TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Song Tử

Xem tử vi năm 2021 của cung Song Tử

Tử vi năm 2021 của Song Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, năm nay, Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời, với sức ảnh hưởng của năm cũ, Song Tử sẽ tiếp tục đào sâu cũng như tập trung vào những gì đang thực hiện và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực. Song Tử có biết mình thuộc: Top 4 cung hoàng đạo ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi năm 2021 cung Song Tử

Tổng quan

Tổng quan

94%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

80%

Tình duyên

Tình duyên

86%

Tài chính

Gia đình

91%

Sức khỏe

Sức khỏe

86%

Tổng Quan Cung Song Tử

- Đời sống xã hội của Song Tử sẽ được hỗ trợ tuyệt vời trong năm 2021. Đây là thời điểm hoàn hảo để xin lời khuyên từ bạn bè bất cứ khi nào bạn cần.
- Bạn bè của Song Tử chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn cả về tài chính và những vấn đề khác. Mối quan hệ của Song Tử với bạn bè có thể trở nên sâu sắc hơn so với trước đây. Điều này có thể dẫn đến một mối tình lãng mạn tiềm tàng.
- Sao Mộc sẽ đi vào Sư Tử khoảng giữa tháng Bảy. Điều này sẽ giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của Song Tử và khiến bạn có vẻ hòa đồng hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài và gặp gỡ những người mới. Những người này cũng có thể dẫn Song Tử đến những cơ hội mới. Nhìn chung, những tình bạn mới này có thể sẽ tốt hơn.
- Cả tử vi năm 2021 và tử vi hàng tháng của Song Tử đều cho thấy năm này có nhiều thay đổi, chủ yếu là trong đời sống xã hội của bạn. Đảm bảo giữ những người bạn tốt ở bên cạnh, nhưng đừng tự trách bản thân nếu bạn cần phải từ bỏ những tình bạn không còn tốt. Đảm bảo dành thời gian cho gia đình và người bạn đời lãng mạn. Nếu đời sống xã hội của Song Tử lành mạnh vào năm 2021, thì năm đó của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Tử

- Vào khoảng đầu tháng 10, công việc sẽ trở nên căng thẳng hơn. Điều này có nghĩa là Song Tử sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và làm việc với những người khác thường xuyên hơn. Đồng nghiệp có vẻ khó chịu và ít hòa đồng hơn bình thường. Tuy nhiên, tử vi năm 2021 dự đoán rằng Song Tử có khả năng học được một số kỹ năng giải quyết xung đột tuyệt vời từ những vấn đề này.
- Năm 2021 đặc biệt may mắn đối với tài chính của Song Tử. Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết từ đầu năm cho đến đầu tháng Năm. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bất kỳ thay đổi nào về tài chính, đặc biệt là những thay đổi liên quan đến giao dịch, như giao dịch cổ phiếu.
- Khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương (sẽ hoạt động trong toàn bộ năm 2021), điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ tài chính của bạn. Đừng để người khác giữ tiền của bạn. “Những người khác” bao gồm các thành viên trong gia đình và chính phủ. Năm 2021 không phải là năm tốt nhất để đặt niềm tin vào các ngân hàng lớn.
- Ngày 7 tháng 12 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021: Sao Thổ chiếu vào nhà của Song Tử mang lại những bước tiến ổn định và những thành tựu to lớn vì sự kiên nhẫn, quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao. Song Tử sẽ cân bằng, tập trung và không bị phân tâm khỏi các mục tiêu kế hoạch của mình.
- Những cấu trúc mà Song Tử đang xây dựng trong cuộc đời mình, từ kế hoạch tài chính, con đường sự nghiệp, học tập hay thậm chí là gia đình và tổ ấm, đều có thể tồn tại lâu dài và lành mạnh.
- Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 18 tháng 12: Sao Thổ kiểm tra decan của Song Tử một lần nữa mang lại thành tích và sự công nhận. Đây sẽ là thời điểm tốt để mua bán bất động sản hoặc sửa sang nhà cửa. Liên kết chặt chẽ hơn với đối tác của bạn.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc vuông góc với decan của Song Tử một lần nữa thôi thúc bạn mở rộng tầm nhìn, thử những điều mới, những điều lớn hơn và tốt hơn, để vui hơn và kiếm nhiều tiền hơn.
- Tuy nhiên, sự kiêu ngạo, tham lam hoặc ngông cuồng có thể dẫn đến sự bối rối hoặc thua thiệt. Chìa khóa thành công là khiêm tốn. Bạn không cần phải kiềm chế sự nhiệt tình của mình đối với thành công cá nhân hoặc nghề nghiệp, nhưng hãy chuyển nó vào các dự án ít hơn.
- Ngày 29 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6: Sao Thủy ngược dòng mang đến khả năng phá vỡ giao tiếp và công nghệ, lo lắng căng thẳng, chậm trễ trong việc đi lại và mất đồ.
- Cẩn thận hơn với lời nói của bạn và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ ở trong trạng thái thay đổi. Một số chi tiết quan trọng sẽ không có sẵn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực. Điều này đặc biệt xảy ra khi sao Thủy đi ngược dòng trong decan của bạn từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 6.

 

Tình Duyên Cung Song Tử

- Các mối quan hệ của Song Tử có thể trở nên sâu sắc hơn trong năm nay. Nếu bạn còn độc thân, điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy tình yêu với một trong những người bạn của mình. Nếu Song Tử đang có một mối quan hệ lãng mạn, thì hãy chuẩn bị cho nó để trở nên tốt đẹp hơn những năm trước. Quan tâm đến đối tác của bạn để cải thiện sự thân mật của mối quan hệ lãng mạn và tình dục. Tình bạn của Song Tử sẽ giúp bạn vượt qua cả năm 2021. Kỹ năng quản lý tiền của Song Tử cũng sẽ phát huy tác dụng. Sử dụng hai điều này làm lợi thế để làm cho năm 2021 trở nên tốt nhất có thể!
- Ngày 14 tháng 12 năm 2020 đến ngày 3 tháng 2 năm 2021: Sao Mộc chiếu mã đề của bạn mang lại vận may, cảm xúc tốt và hạnh phúc cho tử vi cung Song Tử năm 2021. Bạn có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ để những thử thách và căng thẳng cuộc sống mờ dần đi. Nhưng bởi vì đây là một quá trình may mắn giúp nâng cao cái tôi và mức độ tự tin của bạn, nó thật hoàn hảo để bạn nỗ lực để vượt lên.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương vuông góc với mặt phẳng của Song Tử khiến bạn cảm thấy như đang lạc lối. Bạn có thể đặt câu hỏi rằng bạn muốn gì trong cuộc sống. Bản ngã yếu đi có thể khiến bạn không còn năng lượng và nhiệt huyết, dẫn đến bất an, bối rối và thất vọng.
- Sự lừa dối và phản bội có thể xảy ra nếu Song Tử tham gia vào những mối quan hệ tưởng như quá tốt đẹp. Tìm thấy sức mạnh bằng cách hướng nội và có niềm tin vào bản thân.

Gia Đình Cung Song Tử

- Sao Hỏa sẽ ở trong Thiên Bình trong khoảng nửa đầu năm 2021, cho đến cuối tháng Bảy. Điều này sẽ giúp Song Tử cải thiện mối quan hệ của mình với con cái và các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Điều này khiến bạn sẽ sáng tạo hơn và có tâm trạng tốt hơn. Các bậc cha mẹ khác và những người họ hàng lớn tuổi có thể sẽ khen ngợi Song Tử vì sự tương tác tuyệt vời của bạn với trẻ em. Đây là một năm tuyệt vời để mang thai.
- Nhật thực tháng 6 năm 2021 trong decan của Song Tử mang đến một sự bùng nổ năng lượng, sức sống và nhiệt huyết. Đây giống như lễ kỷ niệm năm mới của cá nhân bạn nên đây là thời điểm hoàn hảo cho những khởi đầu mới.
- Song Tử có thể thể hiện bản thân một cách dễ dàng hơn. Sự tự tin và chủ động ngày càng tăng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể tạo ấn tượng tốt với những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng để tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời bạn.

Xem thêm Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Tử vi tháng mới cung Song Tử

Tử vi năm cung Song Tử

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Tử

- Sao Mộc có ảnh hưởng lớn đến dấu hiệu của Song Tử trong năm nay. Nó mang lại sự phát triển cả về thể chất và tinh thần. Điều này có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn và nâng cao kiến ​​thức của bạn.
- Sức khỏe thể chất của Song Tử cũng sẽ có một số tăng trưởng, miễn là bạn đảm bảo tập thể dục thường xuyên trong năm 2021 khi sao Thủy nghịch hành.
- Từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3: Sao Mộc chiếu mệnh của Song Tử mang lại vận may, cảm xúc tốt và hạnh phúc cho tử vi năm 2021. Bạn có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi những thử thách và căng thẳng bình thường của cuộc sống dường như biến mất. Nhưng bởi vì đây là một quá trình may mắn giúp nâng cao cái tôi và mức độ tự tin của bạn, nên thật hoàn hảo để bạn nỗ lực để vượt lên trong cuộc sống.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Song Tử

Tháng 1 năm 2021 là một tháng để xem xét nội tâm, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ của Song Tử. Suy nghĩ về những gì bạn muốn trong năm để lập kế hoạch và mục tiêu cho phù hợp.

Tháng 2 năm 2021 mang lại một tâm trí minh mẫn và tăng sức hút. Đây là tháng hoàn hảo để tìm kiếm sự cân bằng trong công việc / cuộc sống xã hội có thể kéo dài suốt năm.

Tháng 3 năm 2021 thậm chí còn mang lại nhiều năng lượng hơn tháng 2. Như một lời khuyên, hãy tập trung năng lượng này vào sự nghiệp. Điều này cũng có thể giúp cải thiện tài chính của bạn.

Tháng 4 năm 2021 được cai trị bởi sao Thủy, điều này khuyến khích Song Tử dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân yêu của mình. Đồng thời, cố gắng không để mất dấu các mục tiêu nghề nghiệp và tài chính của bản thân.

Tháng 5 năm 2021 là tháng hoàn hảo để tập trung vào đời sống tình cảm và giao tiếp của Song Tử với người khác. Cố gắng bỏ qua các đối tác trong quá khứ và tập trung vào đối tác hiện tại của bạn, hoặc tìm một đối tác mới nếu bạn còn độc thân.

Tháng 6 năm 2021 khuyến khích sao Kim trong cung Cự Giải bảo vệ tiền bạc của Song Tử. Điều này cho bạn thời gian để tập trung vào những nỗ lực sáng tạo. Chỉ cần đừng để ảnh hưởng của sao Mộc gây ra quá nhiều thất vọng.

Tháng 7 năm 2021 mời Cự Giải tiếp tục theo dõi tài chính của Song Tử. Điều này giúp bạn có thời gian để tập trung vào các mối quan hệ của mình, cả lãng mạn và thuần khiết.

Tháng 8 năm 2021 mang lại sự tích cực trong cuộc sống của Song Tử. Càng dành nhiều thời gian cho bạn bè và những người thân yêu, bạn càng cảm thấy tốt hơn. Tránh cô lập trong tháng này.

Tháng 9 năm 2021 là một tháng nữa để xem xét nội tâm. Dành nửa đầu tháng để tập trung vào bản thân - một mình. Hãy dành nửa cuối năm để cải thiện các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là với gia đình.

Tháng 10 năm 2021 mang đến một lời kêu gọi khác để tập trung vào các mối quan hệ của bản thân, với gia đình của bạn. Nếu Song Tử không tập trung vào điều này một cách có ý thức, bạn có thể sẽ không còn thời gian cho họ. Điều này có thể tác động tiêu cực đến các mối quan hệ.

Tháng 11 năm 2021 sẽ làm tăng độ nhạy cảm, điều này có thể tác động tiêu cực đến một số mối quan hệ yếu kém của Song Tử. Cố gắng làm việc theo sở thích của bạn để vui lên.

Tháng 12 năm 2021 là tháng hoàn hảo để thực hiện các kế hoạch cho năm tới, vì tháng này được dự đoán là rất êm đềm. Hãy suy nghĩ về những thay đổi bạn có thể thực hiện, đặc biệt là liên quan đến đời sống xã hội.

 

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Đặc Điểm Và Tính Cách Thực Sự Của Bảo Bình

Bảo Bình bị thu hút bởi sự hóm hỉnh và thông minh ở người bạn đời và chỉ muốn dành thời gian cho những người có những điều hấp dẫn để nói.

Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.