TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Bảo Bình

Xem tử vi năm 2021 của cung Bảo Bình

Tử vi năm 2021 của Bảo Bình sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng của họ mà không hề bị ai làm lay động. Cuộc sống năm nay của Bảo Bình hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn, hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mà Bảo Bình chưa từng biết tới. Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho Bảo Bình động lực mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Bảo Bình làm việc và học tập không biết chán.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi năm 2021 cung Bảo Bình

Tổng quan

Tổng quan

72%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

87%

Tình duyên

Tình duyên

69%

Tài chính

Gia đình

84%

Sức khỏe

Sức khỏe

78%

Tổng Quan Cung Bảo Bình

- Sao Thổ và Sao Mộc sẽ cố định trong khu vực chung đến hết năm 2021. Mang năng lượng rất lớn! Là giai đoạn quan trọng để Bảo Bình tập trung vào việc bắt đầu lại một cách nào đó. Bảo Bình sẽ đảm nhận những trách nhiệm mới, đặt ra những mục tiêu mới, lên những kế hoạch dài hạn mới, theo đuổi những cơ hội mới, mở rộng cuộc sống theo những cách mới và chủ động những gì bạn muốn. Bạn có thể thông minh và chu đáo trong cách tiếp cận của mình, và làm mọi việc theo đúng cách và vì những lý do phù hợp. Đôi khi nó có thể quá tải do Sao Thổ, và bạn có thể cảm thấy sức nặng của nó đang đè nặng lên mình, nhưng bạn có thể xử lý được.
- Sao Thủy sẽ đi ngược chiều trong cung đường của bạn trong hầu hết tháng Hai năm 2021, vì vậy đây có thể là thời gian thử thách nhất trong năm đối với bạn. Bạn có thể cảm thấy như mọi điều nhỏ nhặt có thể xảy ra sai sót, hoặc bạn có rất nhiều vấn đề nhỏ bật lên mà chỉ bạn mới có thể giải quyết. Có thể cảm thấy thiếu kiên nhẫn với người khác, có những hiểu lầm và cần cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Đừng quá khắt khe với bản thân và hãy cố gắng lên kế hoạch để rút lui để không phải căng thẳng quá nhiều trong thời gian này

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bảo Bình

- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực tài chính của Bảo Bình suốt năm 2021 và do đó, Bảo Bình có thể tiếp tục sử dụng tiền theo những cách giúp đỡ người khác hoặc làm giàu về mặt tinh thần cho mình. Bảo Bình có thể không quan tâm lắm đến vật chất, thay vào đó tập trung vào tinh thần nhiều hơn.

- Sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong khu vực tài chính một thời gian ngắn từ giữa tháng 5 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021, và bạn có thể theo đuổi nhiều cơ hội tài chính hơn, tận dụng các dự án tài chính và lời khuyên, đồng thời có thể cải thiện tình hình tài chính nói chung. Năm nay là 1 năm tài chính ổn định và phát triển hơn năm vừa qua.

- Sao Hỏa đang ở khu vực công việc của bạn từ giữa tháng 4 năm 2021 đến giữa tháng 6 năm 2021 và Bảo Bình có thể tập trung vào việc cố gắng hoàn thành nhiều công việc nhất có thể. Đây có thể là một giai đoạn năng suất cao và bạn có thể sắp xếp, lập danh sách, tuân thủ lịch trình và đưa ra một số cấu trúc.

- Đây có thể là thời điểm thích hợp để giải quyết các nhiệm vụ và công việc nhỏ chồng chất và cần phải hoàn thành. Nếu đam mê công việc bạn làm, có thể có nhiều năng lượng và động lực hơn để làm nhiều hơn nữa trong thời gian này; nếu bạn không đam mê nó, bạn có thể ghét nó nhiều hơn và cần phải mang thêm niềm đam mê vào cuộc sống hàng ngày của bạn để chống lại sự bất mãn.

- Sao Hỏa ở trong khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của Bảo Bình từ tháng 11 năm 2021 đến giữa tháng 12 năm 2021 khiến Bảo Bình có thể cảm thấy có nhiều tham vọng và được thúc đẩy để thành công. Bảo Bình có thể cải thiện các kế hoạch dài hạn, có con mắt thực tế để biết cách hoàn thành công việc và tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi bạn đạt được tiến bộ. Bạn có thể cảm thấy mình đạt đến đỉnh cao với một thứ gì đó, đặc biệt là thứ mà bạn đã bắt đầu từ 12-18 tháng trước. Bạn có thể nhận được sự chú ý vì những gì bạn đã làm và sự công nhận cho thành công của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến những gì mình đang làm hoặc chưa thực hiện đúng cách tiếp cận, bạn có thể gặp thất bại hoặc trì hoãn và phải thực hiện các thay đổi để trở lại đúng hướng.

Tình Duyên Cung Bảo Bình

- Sao Hỏa ở trong khu vực tình cảm của bạn từ tháng 3 năm 2021 đến giữa tháng 4 năm 2021, và điều này mang lại thêm năng lượng và thúc đẩy bạn tập trung vào tình yêu. Bảo Bình có thể có nhiều động lực hơn để chia sẻ tình yêu của bạn và người ấy. Bảo Bình tình cảm và lãng mạn hơn nhiều, và có thể theo đuổi tình yêu với nhiệt huyết và mục đích cao hơn. Nếu còn độc thân, Bảo Bình có thể muốn để ngỏ các lựa chọn của mình, trong khi nếu đã gắn bó, bạn có thể lên kế hoạch cho một khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.
- Sao Thủy sẽ đi ngược dòng (dường như đi lùi) trong khu vực tình yêu của bạn trong hầu hết tháng 6 năm 2021 và điều này đi kèm với Nhật Thực trong khu vực tình yêu của bạn vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Các vấn đề về tình yêu có thể bị phơi bày và bạn có thể gặp phải những thách thức trong mối quan hệ tình yêu của mình mà bạn cần phải cố gắng.
Một số người thân của bạn có thể không đồng ý với mối quan hệ tình cảm này của bạn. Người tình cũ có thể quay trở lại cuộc sống của bạn, và nếu còn độc thân, bạn có thể cảm thấy muốn quay lại với họ và Nhật Thực có thể khiến đây là thời điểm thích hợp. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể cố gắng làm cho tình cảm đó trở nên tươi mới trở lại, khơi dậy ngọn lửa đam mê.
- Sao Hỏa ghé qua khu vực các mối quan hệ của Bảo Bình từ giữa tháng 6 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021 và điều này có thể giúp bạn nghiêm túc hơn với các mối quan hệ của mình. Bạn có thể muốn thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ, nếu còn gắn bó và thể hiện mức độ nghiêm túc của Bảo Bình đối với nửa kia của mình. Nếu độc thân, Bảo Bình có thể ít quan tâm đến bất kỳ ai không sẵn sàng thực hiện cam kết một cách nghiêm túc và đòi hỏi sự tôn trọng nhiều hơn từ những người khác muốn tán tỉnh bạn.
- Sao Hỏa di chuyển đến khu vực thân thiết của bạn từ tháng 8 năm 2021 đến giữa tháng 9 năm 2021 và điều này có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ tình cảm mà bạn có với nửa kia. Bảo Bình muốn tăng cường mối quan hệ của mình và cảm thấy rằng các mối quan hệ có thể chịu được mọi áp lực từ thế giới bên ngoài. Có thể đam mê hơn nhiều, và muốn chia sẻ trọn vẹn với những người thân yêu của mình.

Gia Đình Cung Bảo Bình

- Sao Thiên Vương vẫn ở trong nhà và khu vực gia đình của Bảo Bình trong cả năm nay, và Bảo Bình có thể tiếp tục thực hiện những thay đổi ở nhà và với gia đình của mình. Có thể muốn chuyển nhà, sửa sang hoặc trang trí lại, hoặc lập kế hoạch đột xuất cho các buổi họp mặt gia đình, hoặc trải nghiệm những thay đổi do gia đình bạn mang lại. Bảo Bình có thể muốn tự do hơn để làm mọi việc theo cách riêng của mình ở nhà và với gia đình hơn là bị gò bó bởi các quy tắc, tuy nhiên bạn cũng có thể muốn phát triển gia đình bằng cách chào đón mọi người và mọi người vào đại gia đình của bạn.
- Sao Hỏa kết hợp với sao Thiên Vương trong khu vực này để bắt đầu từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 2 năm 2021, Bảo Bình có thể có nhiều năng lượng hơn và tập trung vào các vấn đề gia đình. Cảm thấy có động lực hơn và sẵn sàng chủ động trong cuộc sống nếu bạn có một cuộc sống gia đình vững chắc và cảm thấy được hỗ trợ bởi những người thân. Đây có thể là thời điểm để củng cố nội tâm, giải quyết các vấn đề cũ, quan tâm đến mọi người nhiều hơn.
- Nguyệt Thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 và Bảo Bình có thể hoàn thành một dự án ở nhà, giải quyết một vấn đề với gia đình. Bạn có thể khao khát được người khác hỗ trợ và động viên nhiều hơn.

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bảo Bình

- Sao Diêm Vương vẫn ở trong khu vực cai trị tiềm thức của bạn từ năm 2020 cho đến hết năm 2021. Bước sang năm 2021, bạn sẽ tin tưởng vào trực giác của mình và tự tin hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể bớt cảm thấy như mình đang bị quá khứ đè nặng và kìm hãm, và sao Diêm Vương cho phép bạn tìm thấy nhiều quyền lực cá nhân hơn và kiểm soát một cách lặng lẽ, theo cách của riêng bạn.
- Sao Kim sẽ đi ngược lại trong khu vực tinh thần vào nửa cuối tháng 12 đến cuối năm 2021 và điều này khiến bạn tập trung trong các mối quan hệ khi giao dịch với người khác. Bất cứ điều gì còn tồn tại trong các mối quan hệ của bạn, Bảo Bình có thể nhận thức rõ hơn và đây có thể là thời điểm tốt để giải quyết nó. Bảo Bình có thể thấy ai đó rời khỏi cuộc đời mình với sự ngược dòng này, và đó có thể là thứ đã tồn tại trong một thời gian. Những người trong quá khứ cũng có thể quay trở lại cuộc sống của bạn, và điều này có thể là vì một lý do hoặc để giúp bạn một bài học cuộc sống.

Xem thêm:

Tử vi ngày mới Cung Bảo Bình

Tử vi tháng mới Cung Bảo Bình

Tử vi năm Cung Bảo Bình

 

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Bảo Bình

Tháng 1 năm 2021 là thời điểm hoàn hảo để xem xét nội tâm. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn trong năm, đặc biệt là về các mối quan hệ gia đình của bạn.

Tháng 2 năm 2021, Bảo Bình có cảm giác lôi cuốn hơn, điều này có thể giúp bạn cả trong tình yêu và công việc. Sao Kim trong Bảo Bình giúp ích cho tất cả các mối quan hệ.

Tháng 3 năm 2021 tập trung vào cả tài chính và các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Nếu Bảo Bình đã có một dự án trong đầu cho công việc, bây giờ là thời điểm tốt nhất để giới thiệu nó. Tham vọng của bạn tỏa sáng trong tháng này.

Tháng 4 năm 2021 tập trung vào gia đình. Sao Thổ ở cung Ma Kết, bắt đầu vào giữa tháng này, sẽ giúp cuộc sống gia đình Bảo Bình thêm ổn định.

Tháng 5 năm 2021, hãy tập trung vào gia đình của bạn. Đời sống tình cảm cũng sẽ có bước khởi sắc. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Hành động chậm trong tháng này.

Tháng 6 năm 2021 có thể khiến Bảo Bình bối rối, vì bạn có thể cảm thấy bế tắc và không biết phải làm gì với bản thân. Nếu bạn thấy mình đang cảm thấy như vậy, hãy xin lời khuyên từ những người thân yêu. Tin khác, đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 7 năm 2021 chia sẻ trọng tâm giữa sự nghiệp và đời sống tình cảm của bạn. Trong phần lớn tháng 7, sao Kim sẽ ở trong cung Sư Tử, điều này sẽ khiến Bảo Bình trở nên đam mê và tham vọng hơn.

Tháng 8 năm 2021 ban phước cho Bảo Bình với năng lượng từ một số hành tinh. Bạn có thể cảm thấy rất hiệu quả trong tháng này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn làm việc với đời sống xã hội.

Tháng 9 năm 2021 mang lại cho Bảo Bình may mắn trong cuộc sống xã hội. Nếu cảm thấy căng thẳng trong tháng này, bạn có thể hướng về gia đình và những người thân yêu để giúp bạn tìm lại bình tĩnh.

Tháng 10 năm 2021 tập trung vào cảm xúc của bạn. Bảo Bình có thể cảm thấy sảng khoái. Điều này có thể giúp thúc đẩy mối quan hệ của bạn với bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Tháng 11 năm 2021 có thể khiến Bảo Bình cảm thấy chậm lại một chút. Hãy coi đây là một dấu hiệu để nghỉ ngơi và giải tỏa. Những rắc rối của bạn sẽ qua đi. Hãy dựa vào bạn bè nếu cảm thấy quá thất vọng.

Tháng 12 năm 2021 kết thúc một năm đáng chú ý, với các mối quan hệ được chú ý. Bảo Bình cũng cảm thấy sáng tạo hơn trong tháng này; điều này làm cho tháng 12 trở thành thời điểm tuyệt vời để làm việc theo sở thích của bạn.

 

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Đặc Điểm Và Tính Cách Thực Sự Của Bảo Bình

Bảo Bình bị thu hút bởi sự hóm hỉnh và thông minh ở người bạn đời và chỉ muốn dành thời gian cho những người có những điều hấp dẫn để nói.

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.