TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi năm 2021 của cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 của Kim Ngưu sẽ như thế nào? Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 báo hiệu một năm ổn định và bình yên. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn. Và cũng đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.
Năm nay bạn sẽ được dẫn đường chỉ lối từ các “quý nhân” bởi những ảnh hưởng rất tích cực của Sao Mộc. Kết quả là, bạn sẽ có được những thuận lợi để tái cấu trúc cuộc sống của bạn dựa trên những ý tưỏng tuyệt vời, theo sau là những hành động hỗ trợ cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kiềm chế, nhưng dù có vậy thì bạn vẫn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2021. Nào cùng ThienMenh.Net xem chi tiết tử vi năm 2021 của Bạch Dương nhé
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan

Tổng quan

96%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

96%

Tình duyên

Tình duyên

85%

Tài chính

Gia đình

90%

Sức khỏe

Sức khỏe

75%

Tổng Quan Cung Kim Ngưu

- Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết từ đầu năm cho đến đầu tháng 3 năm 2021, điều này sẽ giúp thúc đẩy đời sống xã hội của Kim Ngưu.
- Bạn có khả năng kết bạn dựa trên mức độ thông minh và sở thích tương tự. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch hoặc tiếp cận với những người mới trên Internet để kết bạn.
- Nhìn chung, năm 2021 là một năm để xem xét nội tâm, làm việc theo mục tiêu của Kim Ngưu, kết nối với bạn bè và những người thân yêu. Nếu Kim Ngưu có thể làm được điều này, thì năm của bạn sẽ suôn sẻ. Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ hoặc liên hệ. Hãy tử tế thường xuyên khi bạn có thể và vũ trụ sẽ đền đáp cho bạn.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Kim Ngưu

- Từ đầu năm 2021 cho đến cuối tháng 7, sao Hỏa sẽ ở trong Thiên Bình. Điều này dự báo rằng Kim Ngưu sẽ bận rộn hơn nhiều trong công việc so với bình thường. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các thiên thể này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ được cung cấp năng lượng để theo kịp tất cả các công việc mới. Trong thời gian này, bạn cũng có khả năng phải đối mặt với các quyết định kinh doanh quan trọng cần phải suy nghĩ nhiều để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn chính xác trong năm 2021 khi sao Thủy nghịch hành.
- Năm 2021 chiêm tinh dự đoán rằng đây là một năm tuyệt vời để tham gia vào một tổ chức từ thiện. Vì Kim Ngưu sẽ làm việc nhiều hơn, bạn cũng sẽ có nhiều tiền hơn. Hãy sử dụng một phần số tiền dư thừa này để giúp đỡ những người khác trong cộng đồng. Nếu bạn muốn làm từ thiện, hãy làm với một trái tim rộng mở, đừng vì lợi ích của bản thân. Như vậy, điều này sẽ giúp cải thiện nghiệp của bạn.
- Ngày 1 tháng 8 đến ngày 18 tháng 12: Hình vuông sao Thổ, decan của Kim Ngưu một lần nữa có thể đại diện cho một bước ngoặt bắt buộc. Nếu tham vọng bị cản trở, bạn có thể phải đánh giá lại mục tiêu của mình. Một cuộc rút lui chiến thuật hoặc một số thỏa hiệp có thể là lựa chọn tốt nhất.
- Một khi giai đoạn khó khăn và mệt mỏi này qua đi, sự tự tin và nhiệt huyết của bạn sẽ trở lại. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng nền tảng mới với ý thức cao hơn về mục đích.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc phân chia decan của Kim Ngưu một lần nữa mang đến cơ hội gia tăng sự giàu có và thịnh vượng. Những cuộc phiêu lưu mới sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn về cuộc sống.
- Bạn có thể gia tăng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, giao dịch kinh doanh, luật pháp hoặc thông qua những lời chúc may mắn. Có thể tăng trưởng về tinh thần và vật chất thông qua việc đi xa, học thêm, hoặc luật pháp.
- Ngày 28 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3: Sao Mộc vuông góc với decan của Kim Ngưu đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn để tạo cơ hội phát triển. Bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn mở rộng tầm nhìn, thử những điều mới, lớn hơn và tốt hơn.
- Chìa khóa thành công là điều độ. Bạn không cần phải kiềm chế sự nhiệt tình của mình đối với thành công cá nhân hoặc nghề nghiệp, nhưng hãy chuyển nó vào các dự án ít hơn. Tránh thái quá, lãng phí, tham lam và quá tự tin.

 

Tình Duyên Cung Kim Ngưu

- Tử vi năm 2021 dự đoán rằng cuộc sống tình yêu của Kim Ngưu không có nhiều sự thay đổi, nhưng điều này không nhất thiết là một điều xấu.
- Nếu Kim Ngưu còn độc thân, thì bạn có khả năng vẫn độc thân trong năm nay. Nếu Kim Ngưu đang ở trong một mối quan hệ, thì có khả năng sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình. Tương tự như vậy, mối quan hệ của Kim Ngưu có khả năng đi đúng hướng đã và đang tốt lên.
- Nếu Kim Ngưu đang đối mặt với khó khăn, thì bạn sẽ tiếp tục đấu tranh. Nếu mọi thứ ổn và suôn sẻ, thì mọi thứ sẽ tiếp tục diễn biến theo hướng này trong năm 2021.
- Cho đến ngày 30 tháng 4: Sao Thiên Vương trong decan của Kim Ngưu mang đến sự thay đổi và không chắc chắn, đồng thời khiến bạn cảm thấy bớt ức chế và cởi mở hơn. Kim Ngưu đã từng sống như gia đình, bạn bè hay xã hội mong đợi bạn chưa? Hay bạn đã sống đúng với bản sắc cá nhân của chính mình chưa?
- Những thay đổi bên trong Kim Ngưu trải qua có thể biểu hiện ra bên ngoài như những thay đổi lớn trong cuộc sống, từ công việc đến gia đình và các mối quan hệ. Những sự kiện bất ngờ và sự thay đổi không mong muốn có thể mang lại sự lo lắng và căng thẳng nhưng cũng giúp bạn tự nhận thức cao hơn.
- Từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 31 tháng 7: Sao Mộc giới tính decan của Kim Ngưu là khoảng thời gian hạnh phúc và lạc quan khi những điều tốt đẹp dường như đến dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy hòa đồng hơn và có thể mong đợi mối quan hệ tốt với mọi người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không trở nên tham lam, ích kỷ, quá tự tin và ngông cuồng trong thời gian sao Mộc ngược dòng từ 20/6 đến 31/7.

Gia Đình Cung Kim Ngưu

- Năm 2021 là một năm tuyệt vời để kết nối lại với anh chị em trong gia đình. Dành thời gian cho các thành viên khác trong gia đình cùng tuổi với Kim Ngưu cũng có thể hữu ích. Kết bạn với các thành viên trong gia đình của bạn. Nó chắc chắn có giá trị!
- Năm 2021, gia đình Kim Ngưu cũng có khả năng mở rộng. Điều này có thể liên quan đến một cuộc hôn nhân, sinh con hoặc một người mới chuyển đến sống với một trong các thành viên trong gia đình. Về mối quan hệ tiếp xúc, điều này cũng có thể liên quan đến việc kết nối lại với các thành viên gia đình mà bạn đã mất liên lạc trong quá khứ.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương giới tính decan của Kim Ngưu khiến bạn cảm thấy gắn kết hơn về mặt tinh thần với người khác, nhạy cảm hơn với người khác và môi trường của bạn. Sự đồng cảm và quan tâm gia tăng của Kim Ngưu sẽ có tác dụng nâng cao tinh thần cho những người khác.
- Hành trình giác ngộ tâm linh này có thể bao gồm các nhóm, thiền, mơ, nghiên cứu hoặc tham khảo ý kiến ​​của người bói bài Tarot, nhà chiêm tinh hoặc nhà ngoại cảm.

Xem thêm: Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu

Tử vi tháng mới cung Kim Ngưu

Tử vi năm cung Kim Ngưu

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Kim Ngưu

- Như đã đề cập trước đó, sao Hỏa sẽ ở trong Thiên Bình trong khoảng nửa đầu năm 2021. Điều này sẽ khiến công việc của Kim Ngưu trở nên căng thẳng hơn, có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của bạn. May mắn thay, bạn cũng sẽ được ban phước với mức năng lượng cao hơn. Sử dụng năng lượng này để tham gia vào các hoạt động thư giãn và vui vẻ để chống lại mức độ căng thẳng của bạn; điều này sẽ làm điều kỳ diệu để cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Kim Ngưu

Tháng 1 năm 2021 sẽ mang lại năng lượng để làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Đây cũng là một tháng tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới và khơi lại tình bạn cũ.

Tháng 2 năm 2021 là tháng để tập trung vào các mối quan hệ liên quan đến công việc của Kim Ngưu. Cải thiện những điều này có thể cải thiện sự nghiệp và cuộc sống xã hội của bạn.

Tháng 3 năm 2021 là thời điểm hoàn hảo để thực hiện các sở thích và dự án của Kim Ngưu. Đồng thời, hãy theo dõi chặt chẽ tài khoản ngân hàng của bạn và đừng quên trách nhiệm của bản thân trong công việc.

Tháng 4 năm 2021 kêu gọi xem xét nội tâm. Tiếp tục dành thời gian cho sở thích, sự nghiệp và tài chính của bạn như trong tháng Ba.

Tháng 5 năm 2021 đưa sao Kim vào nhà số 10, điều này có thể giúp thúc đẩy đời sống xã hội của Kim Ngưu. Giao tiếp của bạn sẽ diễn ra thuận lợi trong tháng này, điều này có thể giúp cải thiện các mối quan hệ tình cảm.

Tháng 6 năm 2021 là một tháng để tập trung vào gia đình và những người thân yêu của Kim Ngưu. Tiền bạc sẽ ổn trong tháng này, vì vậy hãy đảm bảo tập trung vào các mối quan hệ.

Tháng 7 năm 2021 tiếp tục là một tháng tuyệt vời để tập trung vào các mối quan hệ. Sao Kim sẽ ở trong Sư Tử trong phần lớn thời gian của tháng, đây là thời điểm hoàn hảo để kết nối lại và trò chuyện với các thành viên trong gia đình.

Tháng 8 năm 2021 sẽ mang đến một số thay đổi nhỏ, điều mà những người sinh ra ở cung Kim Ngưu có thể cảm thấy không thoải mái. Hãy dành một tháng để làm quen với những thay đổi này và đảm bảo rằng bạn đã chia sẻ cảm xúc của mình với những người thân yêu.

Tháng 9 năm 2021 là một tháng tuyệt vời để tập trung vào đời sống tình cảm. Nếu Kim Ngưu có thể giao tiếp tốt và giữ bình tĩnh, thì đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa. Sử dụng lời khuyên này cho các thành viên trong gia đình.

Tháng 10 năm 2021 là một tháng tìm thấy sự bình tĩnh trong cuộc sống của Kim Ngưu. Hãy dành thời gian này để xem xét nội tâm và tìm ra những gì bạn muốn trong thời gian còn lại của năm. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào mục tiêu của bạn.

Tháng 11 năm 2021 là thời điểm hoàn hảo để tập trung lại vào các mục tiêu và dự án của bạn. Tuy nhiên, hãy theo dõi kỹ tài chính; nếu không, nó có thể thoát khỏi tầm tay.

Tháng 12 năm 2021 là thời điểm để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè của Kim Ngưu. Hãy thú nhận mọi nỗi sợ hãi và lo lắng mà bạn có thể có trong năm tới. Làm điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.