TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Cự Giải

Xem tử vi năm 2021 của cung Cự Giải

Tử vi năm 2021 của Cự Giải sẽ như thế nào? Tử vi cung Cự Giải năm 2021 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều cho bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Bạn có thể quan sát những đứa trẻ, nó sẽ như tấm gương phản chiếu bạn hồi còn trẻ và nhắc nhở bạn và nhắc bạn gợi nhớ về những gì bạn đà làm khi còn trẻ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi năm 2021 cung Cự Giải

Tổng quan

Tổng quan

91%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

88%

Tình duyên

Tình duyên

94%

Tài chính

Gia đình

83%

Sức khỏe

Sức khỏe

88%

Tổng Quan Cung Cự Giải

- Cự Giải có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong đời sống xã hội của mình trong năm 2021 do ảnh hưởng của nhiều hành tinh, bao gồm cả sao Diêm Vương. Hành tinh sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, và sẽ ở trong cung này một thời gian nữa. Điều này liên tục thúc đẩy Cự Giải làm mới các mối quan hệ cũ. Sự đổi mới này có thể là trong các mối quan hệ thuần túy, gia đình, công việc hoặc lãng mạn.
- Chuyển động cực đoan của các hành tinh thông qua các dấu hiệu vào năm 2021 sẽ mang lại cả phức tạp và cơ hội. Thay đổi là không thể tránh khỏi. Mặc dù thay đổi không phải là điểm mạnh của Cự Giải nhưng họ sẽ cần phải thích nghi. Nếu họ có thể thích nghi, năm nay có thể rất tuyệt vời. Chúc may mắn!

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Cự Giải

- Chiêm tinh học 2021 dự đoán rằng sao Thổ và sao Mộc sẽ phát huy khả năng sáng tạo của Cự Giải trong năm 2021. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực khuyến khích sự sáng tạo, thì bạn là người may mắn! Công việc sẽ dễ dàng hơn, miễn là bạn có thể giữ cho mình kỷ luật.
- Nếu Cự Giải không có sự nghiệp liên quan đến sự sáng tạo, thì bạn có thể sẽ gặp một chút căng thẳng trong công việc hơn bình thường. Các dự án có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, điều này dễ gây căng thẳng. Cố gắng tìm cách nào đó để truyền sức sáng tạo vào các dự án của bạn. Điều này sẽ giúp công việc dễ dàng và thú vị hơn.
- Từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 12, sao Mộc sẽ ở trong Bảo Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào tài năng của Cự Giải. Như một phần thưởng, Bảo Bình cũng sẽ cải thiện khả năng sáng tạo của Cự Giải. Những tài năng này rất có thể cung cấp thêm tài chính cho Cự Giải trong giai đoạn này của năm 2021. Suy nghĩ bên ngoài để cải thiện tài chính của bản thân.
- Cho đến ngày 30 tháng 4: Sao Thiên Vương giới tính decan của Cự Giải cho phép bạn thể hiện bản thân đầy đủ hơn, hòa hợp hơn với con người thật của bạn. Đây sẽ là một năm giải phóng và đáng ngạc nhiên. Tại nơi làm việc, Cự Giải có thể được đề nghị một vị trí hoặc sự thăng tiến mới, hoặc ít nhất là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.
- Nếu đang tìm việc, Cự Giải có thể nhận được một bước đột phá không ngờ tới. Có khả năng Cự Giải sẽ gặp gỡ những người mới, khác thường và có nhiều sự tham gia hơn với bạn bè và nhóm.
- Từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 11 tháng 5: Sao Hỏa trong decan cho thấy sự thúc đẩy bản ngã tăng lên đáng kể, một sự thôi thúc mạnh mẽ để đạt được điều Cự Giải muốn bất kể người khác nghĩ gì. Tự quyết đoán hơn bình thường có thể gây ra tranh cãi hoặc xung đột với người khác vì bạn muốn giành chiến thắng bằng mọi giá.
- Cự Giải có thể đạt được rất nhiều điều nếu bạn truyền nguồn năng lượng sáng tạo và cạnh tranh này. Đây là thời điểm tốt cho các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, chiến đấu và giao dịch kinh doanh.
- Từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 6: Sao Kim trong decan của Cự Giải cho thấy đây là thời điểm tốt cho tài chính của Cự Giải. Để biết được món hời và gu thời trang tốt là điều lý tưởng để mua sắm. Đây là thời điểm thích hợp để mua đồ trang sức, quần áo, quà tặng, mỹ phẩm, cắt tóc và chăm sóc sắc đẹp.

 

Tình Duyên Cung Cự Giải

- Sao Kim đi qua tất cả các dấu hiệu trong năm 2021, nhưng bắt đầu và kết thúc năm ở Ma Kết. Điều này có nghĩa là các mối quan hệ thân thiết của Cự Giải, bao gồm cả những mối quan hệ lãng mạn thân thiết sẽ trở nên thân thiết hơn nữa! Nếu Cự Giải đang gặp vấn đề trong các mối quan hệ tình cảm của mình, thì những vấn đề này có thể sẽ được giải quyết vào năm 2021. Nếu mối quan hệ lãng mạn của bạn đang tốt đẹp, thì bạn có thể sẽ nhận được thêm niềm hạnh phúc như một đứa trẻ.
- Từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 6: Sao Kim trong decan của Cự Giải mang đến tình yêu, hòa bình và sự hài hòa. Bạn cảm thấy và trông thật xinh đẹp, vì vậy đây là một thời điểm tuyệt vời để hẹn hò và để giao lưu. Người khác sẽ thấy bạn hấp dẫn, quyến rũ và rất tình cảm.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương đánh dấu decan của Cự Giải mang lại sự quan tâm ngày càng tăng đối với tâm linh và khiến bạn trở nên từ bi, giàu trí tưởng tượng và lý tưởng hơn. Bạn có thể đi theo con đường tâm linh hơn mà không phải từ bỏ tiện nghi vật chất và sự an toàn.
- Bạn có thể kết nối sâu sắc hơn ở cấp độ tinh thần với đối tác của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người bạn đời lý tưởng của mình, một người bạn tâm giao mà bạn thực sự có thể kết nối.

Gia Đình Cung Cự Giải

- Cự Giải sẽ được sao Hỏa phù hộ cho Thiên Bình từ đầu năm đến cuối tháng Bảy. Điều này sẽ khuyến khích bạn dành nhiều thời gian nhiều hơn ở nhà. Điều này bao gồm cả việc dành thời gian cho các thành viên trong gia đình và làm việc trong các dự án gia đình. Các thành viên gia đình từ bên ngoài khu vực có khả năng ở lại với bạn trong thời gian này. Tất cả những điều này đôi khi có thể khiến bạn hơi căng thẳng và kiệt sức về thể chất, nhưng cuối cùng thì nó sẽ xứng đáng.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc chiếu mệnh của Cự Giải một lần nữa là thời điểm may mắn, tình cảm tốt đẹp và hạnh phúc. Bạn có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi những thử thách và căng thẳng bình thường của cuộc sống dường như biến mất. Nhưng nỗ lực để tận dụng những khoảng thời gian may mắn có thể dẫn đến sự giàu có và thịnh vượng ngày càng tăng.
- Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 19 tháng 11: Nhật thực tháng 5 năm 2021, vì decan của bạn có thể khiến Cự Giải không thể thực sự thư giãn và tìm thấy sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Căng thẳng liên tục có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, loạn thần kinh và bất an.

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Cự Giải

- Tử vi của Cự Giải năm 2021 cho thấy năm nay là thời điểm hoàn hảo để tập trung vào sức khỏe tinh thần. Sao Hải Vương có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của Cự Giải trong năm nay và khuyến khích bạn cải thiện tâm linh. Hãy dành thời gian để khám phá lại những gì làm sáng tinh thần của bạn, ngay cả khi nó không có bản chất tôn giáo cụ thể. Hãy lắng nghe trực giác của bạn.
- Để tránh mức độ căng thẳng lên đến đỉnh điểm hoặc một cuộc khủng hoảng cảm xúc nào đó, Cự Giải phải học cách điều chỉnh, thỏa hiệp hoặc thích ứng với hành vi của mình. Bằng cách này, có thể đạt được trạng thái cân bằng. Bạn có thể rất thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình trong năm nay bằng cách sống trong trạng thái cho và nhận tràn đầy năng lượng này.

Xem thêm Tử vi ngày mới cung Cự Giải

Tử vi tháng mới cung Cự Giải

Tử vi năm nay cung Cự Giải

 

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Cự Giải

Tháng 1 năm 2021 có Mặt Trời ở Ma Kết chúc phúc cho các mối quan hệ của Cự Giải trong mọi phần của cuộc sống. Đây là thời điểm tuyệt vời để cải thiện các mối quan hệ tốt đẹp và công việc của bạn.

Tháng 2 năm 2021 sẽ vô cùng may mắn cho Cự Giải. Bạn có thể sẽ thấy mối quan hệ lãng mạn và tình dục của mình được thúc đẩy. Tuy nhiên, sao Thiên Vương có thể bộc lộ khía cạnh nhạy cảm của bản thân.

Tháng 3 năm 2021 mang bản chất mơ mộng, do Mặt trời ở Song Ngư mang lại. Đây là thời gian để thực hiện các dự án, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình dục của Cự Giải.

Tháng 4 năm 2021 là thời điểm tốt để tập trung vào sự nghiệp của Cự Giải Cuối tháng, sao Hỏa sẽ tiến vào Cự Giải. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường. Tài chính cũng sẽ được cải thiện trong tháng này.

Tháng 5 năm 2021 khuyến khích Cự Giải tập trung vào sự nghiệp nếu bạn muốn thành công. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ điều này cân bằng với cuộc sống xã hội, nếu không các mối quan hệ của bạn có thể gặp khó khăn.

Tháng 6 năm 2021 có sao Kim đi vào cung Cự Giải vào gần đầu tháng, đây là thời điểm hoàn hảo để cải thiện đời sống tình cảm của Cự Giải. Sao Hỏa cũng mang lại sức mạnh bổ sung trong đời sống tình dục của bạn cho đến giữa tháng Sáu.

Tháng 7 năm 2021 mang lại sự tập trung cho tài chính của Cự Giải. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này, vì sao Thủy sẽ ở trong cung đường của bạn trong khoảng nửa tháng. Sao Mộc trong cung Song Ngư, vào gần cuối tháng, sẽ khuyến khích bạn tiêu tiền cho sở thích và bạn bè của mình.

Tháng 8 năm 2021 khiến Cự Giải cảm thấy quyết tâm hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn trong công việc, từ bi trong các mối quan hệ tốt đẹp của mình và nhiệt huyết trong các mối quan hệ lãng mạn.

Tháng 9 năm 2021 là thời điểm để thực hiện điều chỉnh kế hoạch hàng năm. Hãy xin lời khuyên từ những người thân yêu và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong tháng này.

Tháng 10 năm 2021 dự đoán một lợi ích trong đời sống xã hội của Cự Giải. Bạn có khả năng gặp gỡ những người mới và dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng sẽ thấy may mắn về tài chính trong tháng này.

Tháng 11 năm 2021 mang đến những xung đột từ những người khác. Điều này có thể gây căng thẳng. May mắn thay, Cự Giải có thể cảm thấy bình tĩnh trở lại vào khoảng ngày 21. Một khi vấn đề đã trôi qua, hãy tìm cách tích cực để bày tỏ cảm xúc của bạn.

Tháng 12 năm 2021 mang đến hy vọng cho năm sắp tới. Cự Giải có thể cảm thấy nhiều tham vọng, đặc biệt là trong sự nghiệp. Ngoài ra, hãy đảm bảo tin tưởng vào bản năng của bạn trong tất cả các mối quan hệ, nếu bạn muốn chúng kéo dài đến năm 2022.

 

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.