TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp

Tử vi năm 2021 của Bọ Cạp sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 dự đoán rằng bạn sẽ được giải thoát khỏi điều gì đó trong quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng mình trong năm nay. năm 2021 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn thực sự muốn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và cảm thấy hạnh phúc hơn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi năm 2021 cung Bọ Cạp

Tổng quan

Tổng quan

74%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

78%

Tình duyên

Tình duyên

76%

Tài chính

Gia đình

93%

Sức khỏe

Sức khỏe

66%

Tổng Quan Cung Bọ Cạp

- Tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp khuyên rằng sự quyết đoán, đôi khi có thể khó quản lý đối với Bọ Cạp. Giữ các mối quan hệ lãng mạn của bạn ở mức thấp. Giữ thông tin về công việc và tài chính của Bọ Cạp cho chính bạn. Quá xã giao về những điều này có thể khiến họ gặp nguy hiểm. Vì vậy, hãy cố gắng tận hưởng năm 2021 một cách hòa nhã; làm như vậy sẽ dẫn bạn đến thành công.
- Sao Diêm Vương ở Ma Kết sẽ có ảnh hưởng tích cực đến đời sống xã hội của Bọ Cạp trong cả năm 2021. Sự kết hợp này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Bọ Cạp sẽ đặc biệt tuyệt vời khi giao tiếp bằng văn bản, cho dù đây là viết, đánh máy hay nhắn tin.
- Sao Hỏa sẽ khuyến khích việc xem xét nội tâm trong năm 2021 khi nó di chuyển qua một số cung, chủ yếu là Bảo Bình và Ma Kết. Đây là năm để chấp nhận rằng Bọ Cạp không thể luôn luôn đổ lỗi cho người khác về các vấn đề của mình. Hãy chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân. Chỉ có bạn mới có thể cải thiện cuộc sống của mình. Cách tốt nhất để làm điều này là ngừng tập trung quá nhiều vào bản thân và thay vào đó hãy làm những gì bạn có thể để giúp đỡ người khác.
- Từ đầu năm cho đến đầu tháng 11, sao Mộc sẽ ở trong Bọ Cạp. Điều này khuyến khích du lịch và giao tiếp với những người mới. Vì lý do này, nếu Bọ Cạp đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bất kỳ thời điểm nào trước tháng 11 năm 2021 đều là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó. Nếu Bọ Cạp định đi du lịch, tốt nhất là nên đến một nơi nào đó mà bạn chưa từng đặt chân đến. Điều này sẽ giúp bạn có những kỷ niệm mới vô giá.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bọ Cạp

- Những dự đoán về 12 cung hoàng đạo năm 2021 báo trước rằng Bọ Cạp sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc một mình trong năm nay. Nếu có thể, hãy tìm một không gian nơi bạn có thể tự do sáng tạo. Làm việc với người khác rất có thể sẽ làm bạn mất tập trung. Đừng tránh làm việc theo nhóm nếu bạn bắt buộc phải làm như vậy, nhưng cũng đừng cố tình tìm kiếm các dự án liên quan đến làm việc nhóm.
- Từ tháng 1 đến tháng 3, sau đó từ giữa tháng 7 đến tháng 11, sao Mộc sẽ ở trong cung Bọ Cạp (nhưng không phải ngược dòng). Điều này sẽ cung cấp cho Bọ Cạp những cơ hội mới ở nơi làm việc. Bọ Cạp có thể có một số lựa chọn về những gì bạn làm tại nơi làm việc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn thứ gì đó mình thích. Điều này sẽ cung cấp cho Bọ Cạp cơ hội để vừa tìm thấy hạnh phúc trong công việc vừa học được điều gì đó mới.
- Như đã đề cập trong tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp, công việc sẽ vô cùng bận rộn đối với bạn trong năm 2021 và có thể sẽ chiếm hết suy nghĩ của bạn. Mặc dù điều này có thể là gánh nặng, nhưng nó sẽ được đền đáp - theo nghĩa đen. Bọ Cạp có khả năng nhận được một khoản tiền thưởng lớn trong năm nay và tài chính ổn định. Sau khi sao Mộc ngược dòng của Bọ Cạp kết thúc vào giữa tháng 7, hãy dùng một số tiền kiếm được để chữa bệnh cho bản thân và những người thân yêu.
- Ngày 28 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3: Sao Mộc vuông góc với decan của Bọ Cạp đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn để tạo cơ hội phát triển. Bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn mở rộng tầm nhìn, thử những điều mới, lớn hơn và tốt hơn.
Chìa khóa thành công là điều độ. Bọ Cạp không cần phải kiềm chế sự nhiệt tình của mình đối với thành công cá nhân hoặc nghề nghiệp, nhưng hãy chuyển nó vào các dự án ít hơn. Tránh thái quá, lãng phí, tham lam và quá tự tin.
- Cẩn thận hơn với lời nói của mình và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ ở trạng thái thay đổi. Một số chi tiết quan trọng sẽ không có sẵn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực. Điều này đặc biệt đúng khi sao Thủy nghịch hành vuông góc với decan của Bọ Cạp từ ngày 7 đến ngày 20 tháng Hai.
- Tháng 12 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022: Hình vuông sao Thổ lần nữa ở decan của Bọ Cạp có thể đại diện cho một bước ngoặt bắt buộc. Nếu tham vọng của Bọ Cạp bị cản trở, bạn có thể phải đánh giá lại mục tiêu của mình. Một cuộc rút lui chiến thuật có thể hoặc một số thỏa hiệp có thể là lựa chọn tốt nhất.
- Một khi giai đoạn khó khăn và mệt mỏi này qua đi, sự tự tin và nhiệt huyết của Bọ Cạp sẽ trở lại. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng nền tảng mới với ý thức cao hơn về mục đích.
- Ngày 13 tháng 3 đến ngày 20 tháng 5: Sao Mộc vuông góc với decan của bạn đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn để tạo cơ hội phát triển. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo, tham lam hoặc ngông cuồng có thể dẫn đến sự bối rối hoặc thua thiệt. Chìa khóa thành công là điều độ.

 

Tình Duyên Cung Bọ Cạp

- Dự đoán tình yêu Bọ Cạp trong năm 2021 cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn có một sự thay đổi lớn. Nếu Bọ Cạp đang hẹn hò với ai đó, thì đây có thể là năm hoàn hảo để bạn đính hôn. Tốt nhất là nên cầu hôn vào giữa tháng 4 và tuần đầu tiên của tháng 5, khi sao Kim ở trong cung Kim Ngưu.
- Nếu Bọ Cạp không nghĩ đến sự gắn bó, thì chính những câu hỏi lớn khác sẽ là hậu quả của họ trong mối quan hệ của bạn. Có phải là thời điểm thích hợp để sinh con? Nếu bạn còn độc thân, bạn có nên thử bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn không? Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đã đến lúc phải chia tay? Hãy xem xét những câu hỏi này vào đầu năm. Đến mùa thu, sao Hỏa trong Ma Kết sẽ cho bạn biết phải làm gì.
- Từ ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến ngày 26 tháng 5 năm 2021: Nhật thực tháng 11 năm 2020 vì decan của Bọ Cạp có thể khiến bạn không thể thực sự thư giãn và tìm thấy sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Căng thẳng liên tục có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, loạn thần kinh và bất an.
- Để tránh mức độ căng thẳng lên đến đỉnh điểm hoặc một cuộc khủng hoảng cảm xúc nào đó, Bọ Cạp phải học cách điều chỉnh, thỏa hiệp hoặc thích ứng với hành vi của mình. Bằng cách này, có thể đạt được trạng thái cân bằng. Bọ Cạp có thể rất thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình bằng cách sống trong trạng thái cho và nhận tràn đầy năng lượng này.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc chiếu mệnh của bạn một lần nữa là thời điểm may mắn, tình cảm tốt đẹp và hạnh phúc. Bạn có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi những thử thách và căng thẳng của cuộc sống dường như biến mất. Nhưng nỗ lực để tận dụng những khoảng thời gian may mắn có thể dẫn đến sự giàu có và thịnh vượng ngày càng tăng.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương đánh dấu decan của Bọ Cạp, khiến bạn có thể kết nối sâu sắc hơn ở cấp độ tinh thần với đối tác của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người bạn đời lý tưởng của mình, một người bạn tâm giao mà bạn thực sự có thể kết nối.

 

Gia Đình Cung Bọ Cạp

- Tử vi năm 2021 của Bọ Cạp dự báo rằng trong năm 2021, bạn sẽ rất dễ bị phân tâm bởi công việc. Vì điều này, Bọ Cạp có thể quên dành thời gian cho gia đình. Đảm bảo sắp xếp thời gian để thực hiện việc này. Ngoài ra, khi Bọ Cạp ở với gia đình, hãy tránh nói về tiền bạc. Nó sẽ chỉ gây ra căng thẳng. Tốt nhất là Bọ Cạp nên tránh nói về bất kỳ dự án nào tại nơi làm việc. Thay vào đó, chỉ cần tập trung vào những gì đang xảy ra trong thời điểm này với các thành viên trong gia đình.
- Tháng 4 năm 2021 đến tháng 5 năm 2023: Sao Thiên Vương đối diện với decan của Bọ Cạp mang đến những thay đổi nhanh chóng hoặc bất ngờ trong cuộc sống của bạn, đôi khi có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy khó khăn. Tính ổn định và bảo mật có thể bị thiếu hụt.
- Căng thẳng có thể phát sinh do những trường hợp không lường trước được hoặc do người khác thay đổi hành vi hoặc thái độ của họ với Bọ Cạp. Chìa khóa để đối phó với năng lượng gây rối loạn này là sự cởi mở và sẵn sàng thích ứng nhanh chóng với những hoàn cảnh thay đổi.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc chiếu mệnh của Bọ Cạp một lần nữa là thời điểm may mắn, tình cảm tốt đẹp và hạnh phúc. Bọ Cạp có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi những thử thách và căng thẳng bình thường của cuộc sống dường như biến mất. Nhưng nỗ lực để tận dụng những khoảng thời gian may mắn có thể dẫn đến sự giàu có và thịnh vượng ngày càng tăng.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bọ Cạp

- Tốt nhất là Bọ Cạp nên tập trung nhiều hơn vào tình trạng sức khỏe của mình trong năm nay. Điều này bao gồm cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của Bọ Cạp có thể cần được giúp đỡ nhiều hơn trong năm 2021 sao Thủy ngược dòng.
- Sẽ có một loạt các sự kiện trong năm nay sẽ khiến Bọ Cạp mệt mỏi và căng thẳng. Vì lý do này, bạn cần tìm những việc có thể giúp bản thân thư giãn và nạp năng lượng.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương đánh dấu decan của Bọ Cạp mang lại sự quan tâm ngày càng tăng đối với tâm linh và khiến bạn trở nên từ bi, giàu trí tưởng tượng và lý tưởng hơn. Bọ Cạp có thể đi theo con đường tâm linh hơn mà không phải từ bỏ tiện nghi vật chất và sự an toàn.
Xem thêm:

Tử vi ngày mới Cung Bọ Cạp

Tử vi tháng mới Cung Bọ Cạp

Tử vi năm Cung Bọ Cạp

 

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Bọ Cạp

Tháng 1 năm 2021 là một tháng tuyệt vời để tập trung vào kỹ năng giao tiếp của Bọ Cạp, vì Mặt Trời sẽ ở trong Ma Kết trong vài tuần đầu tiên của tháng. Đây là thời điểm tốt nhất để giải quyết các mối quan hệ lãng mạn và cuộc sống gia đình.

Tháng 2 năm 2021 hãy tập trung vào cuộc sống gia đình của Bọ Cạp. Một số hành tinh sẽ di chuyển qua Bảo Bình trong tháng này, điều này có thể mang lại sự xáo trộn cùng với nó. Cố gắng điều hướng cẩn thận những vấn đề này.

Tháng 3 năm 2021 thu hút sự chú ý của Bọ Cạp đến cả đời sống tình cảm và cuộc sống kinh doanh. Bạn có thể cảm thấy bị giằng xé giữa hai lĩnh vực này. Cố gắng cân bằng chúng để cải thiện tâm trạng của bản thân.

Tháng 4 năm 2021 sẽ được tiếp quản theo công việc thường lệ. Khi Bọ Cạp về đến nhà, những người thân yêu hoặc các thành viên trong gia đình sẽ là nơi thư giãn cho bạn. Sao Hỏa ở cung Song Tử vào nửa cuối tháng sẽ tiếp thêm sự sáng tạo cho đời sống tình dục của bạn.

Tháng 5 năm 2021 sẽ thật điên rồ và năng động! Trọng tâm của tháng này là tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bọ Cạp có khả năng nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ bạn bè, quan tâm hơn đến gia đình và nồng nàn hơn với người yêu của mình.

Tháng 6 năm 2021 mang đến sự kết hợp của những thay đổi lớn và nhỏ. Cố gắng thực hiện những thay đổi này trong bước đi. Dành thời gian thư giãn để cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Tháng 7 năm 2021 khuyến khích Bọ Cạp tập trung vào công việc hơn tất cả. Tháng này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới và có thể là nhiều tiền hơn nữa. Nếu Bọ Cạp có kế hoạch đi nghỉ trong năm nay, hãy lên kế hoạch thực hiện nó vào nửa cuối tháng.

Tháng 8 năm 2021 cả đời sống xã hội và sự nghiệp của Bọ Cạp đều thành công. Trong công việc, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn bình thường. Tình bạn cũng sẽ trở nên sâu sắc hơn trong tháng này.

Tháng 9 năm 2021 là thời gian để sống chậm lại và nghỉ ngơi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Nếu Bọ Cạp vẫn chưa đi nghỉ trong năm nay, đây là một cơ hội tuyệt vời khác để làm điều đó.

Tháng 10 năm 2021 ban phước cho Bọ Cạp với một cảm giác tự tin mới. Bạn bè và đồng nghiệp chắc chắn sẽ nhận thấy. Điều này có thể giúp bạn trong các mối quan hệ thuần khiết và lãng mạn, trong công việc và thậm chí cả trong tài chính của bạn.

Tháng 11 năm 2021 khuyến khích Bọ Cạp không nên nghi ngờ nào về công việc hoặc tình bạn của bạn. Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ dự án nào, bây giờ là thời điểm lý tưởng để cố gắng hoàn thành chúng.

Tháng 12 năm 2021 kết thúc năm trên một lưu ý tích cực. Các mối quan hệ thuần khiết và lãng mạn của Bọ Cạp nên ở một nơi tốt đẹp. Giống như tháng 11, đây là một tháng tuyệt vời khác để cố gắng hoàn thành bất kỳ dự án nào bạn đang thực hiện trước khi năm kết thúc.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-5-2022 Đến Ngày 29-5-2022

Chu kỳ này của Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng đến ba lĩnh vực riêng biệt trong cuộc sống của Song Ngư

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Nhất

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-5-2022 Đến Ngày 22-5-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá dự báo chiêm tinh hàng tuần của bạn từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-5-2022 Đến Ngày 15-5-2022

Bảo Bình hiện tại có khả năng lãnh đạo cuộc sống tài chính hoặc kinh doanh thực sự truyền cảm hứng

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-05-2022 Đến Ngày 8-05-2022

Có thể bạn thậm chí sắp kiếm được lợi nhuận từ sự khó lường về tài chính ngoài kia, Song Ngư.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29 Tháng 4 Năm 2022

Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 29/4/2022.

Tử Vi Về Tình Yêu Và Các Mối Quan Hệ Cho Ngày 28 Tháng 4 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh tình yêu cho Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 28 tháng 4 năm 2022.