TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Ma Kết

Xem tử vi năm 2021 của cung Ma Kết

Tử vi năm 2021 của Ma Kết sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Tử vi cung Ma Kết năm 2021 dự đoán rằng Ma Kết sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Ma Kết kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn trẻ hóa. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi năm 2021 cung Ma Kết

Tổng quan

Tổng quan

80%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

89%

Tình duyên

Tình duyên

66%

Tài chính

Gia đình

74%

Sức khỏe

Sức khỏe

68%

Tổng Quan Cung Ma Kết

- Tử vi năm 2021 của Ma Kết cho thấy trong vài năm gần đây và nhiều năm tới, sao Diêm Vương sẽ ở trong cung Ma Kết. Đây là một may mắn cho những người thuộc cung Ma Kết. Cơ hội sẽ đến theo cách của bạn, dường như từ mọi hướng. Sử dụng trực giác của bạn để quyết định xem có nên chớp lấy những cơ hội mới này hay không. Bạn sẽ chỉ tiến bộ nếu bạn thử những điều mới, nhưng nếu lý trí của bạn bảo bạn đừng làm điều gì đó, thì tốt nhất là bạn nên lắng nghe.
- Năm nay, sao Thiên Vương sẽ làm gián đoạn lịch trình bình thường của bạn, khuyến khích bạn thoát ra khỏi guồng quay của mình và thử những điều mới. Nếu hiện tại bạn đang ở trong hoàn cảnh tồi tệ (cuộc sống gia đình, v.v.) thì bạn sẽ thấy can đảm để thoát ra và tìm một nơi tốt hơn. Nếu bạn có một thói quen xấu, năm 2021 cũng là thời điểm lý tưởng để từ bỏ nó. Đây là một năm để cải thiện bản thân. Với sự giúp đỡ của sao Thiên Vương, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng.
- Tử vi năm 2021 của Ma Kết dự đoán rằng năm nay có nhiều thăng trầm. Với nhiều hành tinh chiếu mệnh phù hộ cho bạn, bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn là xấu. Sử dụng năm này để tập trung vào tài chính của bạn và gia đình. Nếu bạn có thể làm điều này đủ tốt, thì năm của bạn sẽ trôi qua một cách dễ dàng.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Ma Kết

- Sao Hỏa đi qua một số cung vào năm 2021, nhưng dành một khoảng thời gian đáng kể cho Ma Kết (khoảng ba tháng). Vì bạn được sao Hỏa chiếu mệnh thường xuyên trong năm nay nên bạn có thể cảm thấy tự tin và lôi cuốn hơn. Theo một nghĩa nào đó, bạn sẽ hoạt động như một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điều này có thể khiến Ma Kết được chú ý tại nơi làm việc và có thể giúp cải thiện hiệu suất công việc tổng thể của bạn. Chỉ cần không làm phiền lòng cấp trên hay cư xử không tốt với cấp dưới, bạn có thể được tăng lương hoặc thăng chức trong năm nay.
- Sao Kim trong Ma Kết không chỉ giúp ích cho đời sống tình cảm mà còn cả tiền bạc của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã kết hôn hoặc chia sẻ tài chính của mình với ai đó. Tử vi năm 2021 của Ma Kết khuyên bạn nên hợp tác với người khác để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Người khác này có thể là vợ / chồng của bạn hoặc một cố vấn tài chính. Dù bằng cách nào, hai cái đầu vẫn tốt hơn một cái nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tình Duyên Cung Ma Kết

- Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết trong hầu hết các tháng 1, 11 và 12 năm 2021. Nếu bạn còn độc thân và muốn tiến tới một ai đó, đây là những tháng tốt nhất để làm điều đó. Khi sao Kim chiếu vào Ma Kết, bạn trở nên hấp dẫn hơn bình thường. Dự báo chiêm tinh học năm 2021 cho thấy bạn cũng có thể cảm thấy cuốn hút, hấp dẫn hơn. Cả hai điều này đều có thể giúp bạn gặp may mắn trong tình yêu.

Xem thêm:

Tử vi ngày mới Cung Ma Kết

Tử vi tháng mới Cung Ma Kết

Tử vi năm nay Cung Ma Kết

 

Gia Đình Cung Ma Kết

- Cuộc sống gia đình của bạn có thể gặp nhiều thách thức trong năm nay trong năm 2021 khi Sao Thủy nghịch hành. Điều này có thể khiến bạn bị căng thẳng rất nhiều. Nếu có thể, hãy dành thời gian xa nhà để hồi tưởng lại bản thân. Cho dù bạn có thể làm điều này hay không, tốt nhất là bạn nên thỏa hiệp với những người khác trong nhà của bạn. Mặc dù bạn có thể không đạt được chính xác những gì bạn muốn bằng cách làm điều này, nhưng nó có thể xoa dịu căng thẳng. Nếu sinh con bạn cần có kế hoạch.
- Sao Mộc sẽ ở trong cung Bọ Cạp từ ngày 8 tháng 3 năm 2021 đến ngày 7 tháng 11 năm 2021. Trong thời gian này, bạn có khả năng cảm thấy lôi cuốn hơn bình thường. Điều này có thể giúp thu hút, kết bạn và giữ những người bạn mới. Theo dõi trực giác của bạn để tìm hiểu xem một người nào đó sẽ kết bạn tốt với bạn trước khi bạn nỗ lực kết bạn với họ.
- Năm nay, Sao Thổ sẽ ở trong cung Bọ Cạp. Điều này sẽ có một số tác động trái ngược đến cuộc sống xã hội của bạn. Một mặt, bạn có thể cảm thấy bí bách hơn bình thường. Vì vậy, trong khi Sao Mộc có thể khuyến khích bạn kết bạn nhiều hơn thì sao Thổ lại khuyến khích bạn không nên kể cho họ nghe mọi chuyện. Sao Thổ ở Bọ Cạp cũng có thể khiến bạn cảm thấy dễ xúc động hơn, điều này có thể giúp bạn tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với một số người.

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Ma Kết

- Năm 2021, hãy cố gắng tập trung vào sức khỏe tinh thần của bạn. Sẽ có lúc bạn cảm thấy bối rối và căng thẳng. Khi điều này xảy ra, hãy cố gắng dành một chút thời gian để bình tĩnh và thư giãn. Điều quan trọng cần nhớ là sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng như sức khỏe thể chất của bạn. Nếu cần, hãy nói chuyện với ai đó (bạn bè hoặc nhà trị liệu) về sức khỏe tinh thần của bạn.
- Từ ngày 10 tháng 6 năm 2021 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021 - Nhật thực tháng 6 năm 2021 khiến Ma Kết căng thẳng và căng thẳng liên tục, cảm thấy lo lắng, rối loạn thần kinh và bất an.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Ma Kết

Tháng 1 năm 2021 , vào lúc này hay lúc khác, có sao Thủy, Mặt trời và sao Kim trong cung đường của bạn. Điều này bắt đầu một năm mới với may mắn về tài chính và đời sống xã hội của bạn.

Tháng 2 năm 2021 đặt trọng tâm vào tài chính và đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đã kết hôn hoặc sống với người yêu của mình, hai điều này có thể được kết nối với nhau. Đây cũng là một tháng tốt để dành thời gian cho con cái hoặc những người thân nhỏ tuổi của bạn.

Tháng 3 năm 2021 một lần nữa tập trung vào tài chính của bạn nhưng mở rộng trọng tâm mối quan hệ sang cả những mối quan hệ lãng mạn và thuần khiết. Vị trí của sao Mộc và sao Thổ sẽ gây ra lo lắng về sự giàu có của bạn. Tốt nhất bạn nên tâm sự với gia đình về những muộn phiền để giảm bớt căng thẳng.

Tháng 4 năm 2021 có cuộc sống gia đình của bạn cảm thấy một chút căng thẳng. Hãy dành chút thời gian để ra khỏi nhà hoặc dành nhiều thời gian hơn cho người ấy của bạn để thư giãn.

Tháng 5 năm 2021 đặt sự tập trung trở lại vào các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy lãng mạn và lôi cuốn hơn. Sử dụng những công cụ thúc đẩy sự tự tin này vì lợi ích của bạn!

Tháng 6 năm 2021, cảm xúc của bạn đang hoạt động mạnh mẽ. Điều này có thể gây nhầm lẫn và mất tập trung. Tuy nhiên, hãy nhớ lắng nghe trực giác của bạn một cách cẩn thận.

Tháng 7 năm 2021 khuyến khích bạn bỏ việc so sánh mình với người khác! Nó sẽ chỉ gây ra những cảm giác tồi tệ. Thay vào đó, hãy tập trung vào sự giàu có của bạn và các mối quan hệ gia đình.

Tháng 8 năm 2021 mang đến thành công trong sự nghiệp của bạn! Bạn có thể tiếp xúc với một số căng thẳng và trở ngại, nhưng bạn không thể xử lý được.

Tháng 9 năm 2021 là thời điểm để tập trung vào các mối quan hệ bạn bè của bạn. Bọ Cạp có thể khuyến khích Ma Kết giấu giếm cảm xúc của mình, nhưng hãy biết rằng Ma Kết có thể chia sẻ cảm xúc của mình với những người thân yêu.

Tháng 10 năm 2021 khiến cảm xúc của Ma Kết thậm chí còn mãnh liệt hơn những tháng khác. Một lần nữa, hãy lắng nghe trực giác của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào. Đây cũng là thời điểm tốt để làm việc theo sở thích.

Tháng 11 năm 2021 là một tháng khó hiểu. Bạn có thể tiếp xúc với một tình huống hoàn toàn mới. May mắn là các vì sao luôn ở đó để hướng dẫn bạn mọi lúc trong tháng này.

Tháng 12 năm 2021 sẽ là một tháng hoàn toàn bận rộn. Sự tập trung của bạn sẽ được phân chia giữa công việc và gia đình của bạn. Bạn có thể thấy thành công trong cả hai!

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.