TỬ VI THÁNG 9 2022 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2022 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư

Tình yêu

86%

Sự nghiệp

88%

Sức khỏe

89%

Tình yêu tháng 9 2022 của Song Ngư

- Những người thuộc cung Song Ngư sẽ trải qua một thời gian hỗn loạn trong các vấn đề tình yêu. Tác động tiêu cực của các hành tinh khác nhau sẽ tạo ra xung đột giữa bạn và người ấy. Do sự hiểu lầm, cả hai bạn sẽ được nhìn thấy là nghi ngờ lẫn nhau. Song Ngư cần tin tưởng lẫn nhau để giữ mối quan hệ bền chặt. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian bên nhau và giải quyết các vấn đề của bạn thông qua giao tiếp phù hợp.
- Sao Thủy trong cung Nhà Số 7 của Song Ngư đã có gia đình sẽ nảy sinh một số trục trặc giữa vợ chồng vào đầu tháng 9 năm 2022. Nhưng khi Mặt trời sẽ quá cảnh một lần nữa và tiếp giáp với sao Kim trong Nhà Số 7 vào nửa cuối tháng 9 năm 2022, tình hình sẽ được cải thiện. Thời điểm này sẽ mang lại sự ngọt ngào cho người bạn đời của bạn. Do đó, cả hai bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và cũng có thể lên kế hoạch hẹn hò ở đâu đó.

Sự nghiệp tháng 9 2022 của Song Ngư

- Tháng 9 sẽ mang lại những kết quả khả quan cho Song Ngư trong lĩnh vực sự nghiệp. Chúa tể nhà số 10 của bạn, Sao Mộc, sẽ hiện diện trong dấu hiệu của Song Ngư và kích hoạt ngôi nhà đầu tiên. Trong tình huống như vậy, sự hiện diện của sao Mộc sẽ củng cố vị thế của những nhân viên đang làm việc tại công sở nhiều nhất. Nhờ đó, Song Ngư sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp tốt, giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống.
- Cùng với đó, khía cạnh của sao Hỏa trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại may mắn và giúp bạn có được sự thăng tiến trong lĩnh vực công việc của mình. Những người bản xứ kết hợp với một doanh nghiệp cũng sẽ tận hưởng một khoảng thời gian tích cực trong tháng này. Bên cạnh đó, những người bản xứ làm việc trong lĩnh vực dịch vụ liên quan đến giáo dục cũng sẽ nhận được những lợi ích tốt trong sự nghiệp của họ. Đây sẽ là thời điểm mà bạn sẽ có được một kết quả tốt mặc dù nỗ lực ít hơn.
- Vị trí hành tinh sẽ mang lại những kết quả trái chiều trong đời sống tài chính của những người thuộc cung Song Ngư. Sự hiện diện của La Hầu trong Nhà Số 2 vào đầu tháng 9 năm 2022 sẽ khiến chi phí của bạn tăng lên đáng kể.
- Bạn sẽ muốn thực hiện mong muốn của mình trong tháng 9 năm 2022 mà bạn sẽ chi một khoản tiền lớn.
- Một số Song Ngư có thể phải đối mặt với những hạn chế về tài chính do thiếu tiền sau này. Do đó, hãy kiểm tra các khoản chi tiêu của bạn và tiêu tiền theo một kế hoạch ngân sách tốt. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Thổ trong Nhà Số 11 cho thấy Song Ngư đang hướng tới việc mua lại tài sản của người thân

Sức khỏe tháng 9 2022 của Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư sẽ được hưởng sức khỏe tốt trong tháng này. Sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Kim trong Nhà Số 6 trong nửa đầu tháng 9 năm 2022 sẽ giúp cải thiện tình hình sức khỏe đang sa sút của Song Ngư. Do đó, những Song Ngư mắc bất kỳ căn bệnh nào kéo dài sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Bạn nên uống thuốc đúng giờ và hỏi ý kiến ​​bác sĩ khi cần thiết.
- Tuy nhiên, khi Mặt trời sẽ quá cảnh lần nữa trong Nhà Số 7 của Song Ngư và tiếp giáp với sao Thủy vào nửa cuối tháng 9 năm 2022, bạn có thể mắc phải một số bệnh nhỏ. Hãy quan tâm đến thói quen ăn uống. Giai đoạn này sức khỏe của các thành viên lớn tuổi trong gia đình bạn được cải thiện.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.