TỬ VI THÁNG 8 2022 CUNG Sư Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Sư Tử

Tử vi tháng 9 năm 2022 của Sư Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Sư Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Sư Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2022 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2022 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử

Tình yêu

71%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

70%

Tình yêu tháng 8 2022 của Sư Tử

- Sẽ có những tác động và thúc đẩy trong đời sống tình cảm của Cung Sư Tử trong tháng 8 năm 2022. Sao Mộc, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5 của Sư Tử, sẽ cư trú tại Ngôi Nhà Số 8 của bạn, do đó, bạn có thể phải gặp một số vấn đề trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân vào đầu tháng.
- Tình yêu và tình cảm vẫn duy trì trong cuộc sống nhưng đôi khi cái tôi của Sư Tử quá lớn cũng có thể gây rắc rối do sự hiện diện của Mặt trời và Sao Thủy trong Ngôi Nhà đầu tiên. Cũng có khả năng xảy ra sự khác biệt trong mối quan hệ của bạn.
- Bên cạnh đó, nhận thức sai lầm có thể bùng phát giữa hai bạn và nó có thể tác động xấu đến mối quan hệ của bạn. Vì lý do này, Sư Tử nên đối phó với mọi tình huống tồi tệ một cách bình tĩnh.
- Trong nửa cuối tháng 8, bên cạnh những xung đột nhỏ, sẽ có sự gần gũi giữa cả hai bạn và mối quan hệ cũng trở nên bền chặt hơn nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Cự Giải và phương diện của sao Hỏa, được đặt ở Ngôi Nhà Số 10, trên Ngôi Nhà Số 5 của bạn.

Sự nghiệp tháng 8 2022 của Sư Tử

- Sự nghiệp của Sư Tử sẽ thu được kết quả rất tốt vào đầu tháng 8 năm 2022 nhờ sự hiện diện của sao Kim, chúa tể cai trị của Ngôi Nhà Số 10, trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn. Tất cả các công việc đang chờ xử lý sẽ khởi động lại và bạn được hưởng lợi từ chúng.
- Mặt trời, chúa tể cai trị cung hoàng đạo của Sư Tử, sẽ di chuyển trong cung hoàng đạo của bạn, do đó, bạn có thể chuyển chỗ ở để tìm kiếm một công việc tốt. Ngoài ra, vận may của Sư Tử sẽ vẫn tiếp tục phát huy hiệu quả trong giai đoạn này và bạn có thể quan sát tác động của điều tương tự tại nơi làm việc của mình.
- Vào nửa cuối tháng 8, sao Mộc sẽ vẫn ở vị trí trong Ngôi Nhà Số 8, do đó, những Sư Tử làm việc với các công ty ở nước ngoài hoặc sẵn sàng làm việc ở nước ngoài sẽ gặp thành công. Cùng với đó, những doanh nghiệp liên kết với doanh nghiệp ở nước ngoài hoặc làm tương tự cũng thu được kết quả thuận lợi.
- Trong tháng 8, sao Thổ sẽ cư trú tại Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của kẻ thù và Ngôi Nhà Số 9, Ngôi Nhà của số phận và chính vì lý do này mà những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ được hưởng lợi. Sự tự tin của bạn cũng tăng lên và bạn là người mạnh mẽ về tinh thần. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ nhận được lợi ích trong kinh doanh với sự giúp đỡ của trí tuệ bản thân.
- Tháng 8 năm 2022sẽ không phải lo lắng cho những người mệnh thổ với cung hoàng đạo Sư Tử. Sao Thủy, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 2 của Sư Tử, Ngôi Nhà của sự giàu có, sẽ được định vị trong Ngôi Nhà đầu tiên của bạn.
- Trong nửa đầu tháng 8, Mặt Trời và Sao Kim sẽ cư trú trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn. Do vị trí của các hành tinh này, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thu được lợi nhuận từ hoạt động ngoại thương.
- Ngoài ra, Sư Tử sẽ lấy lại khoản thanh toán bị mắc kẹt từ lâu, nhờ đó, tình hình tài chính của bạn sẽ được củng cố. Cũng có khả năng thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh. Bạn được hưởng lợi từ tài sản của tổ tiên do sự hiện diện của Sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 8 sau khi chuyển đổi trong cung hoàng đạo của chính nó trong khoảng thời gian này. Cùng với đó, khả năng lớn Sư Tử sẽ nhận được tiền từ những nguồn bất ngờ.
- Những người thuộc cung Sư Tử sẽ thành công trong việc thu được lợi nhuận từ thị trường cổ phiếu. Đồng thời, những người liên kết với doanh nghiệp có khả năng có lợi về tài chính.
- Vào nửa sau của tháng 8, Mặt Trời sẽ quá cảnh tại Ngôi Nhà đầu tiên, do đó, Sư Tử nhận được sự giàu có từ các nguồn nước ngoài. Nhìn chung, giai đoạn này có khả năng sinh lời từ quan điểm tài chính. Sao Hỏa hiện diện trong Ngôi Nhà Số 10 sẽ bao trùm hoàn toàn Ngôi Nhà Số 4 của bạn. Sư Tử có kế hoạch mua đất đai hoặc tài sản vì vị trí này của sao Hỏa.

Sức khỏe tháng 8 2022 của Sư Tử

- Sức khỏe của Sư Tử trong nửa đầu tháng 8 có thể gặp rắc rối. Sao Thổ, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 6, Ngôi Nhà của bệnh tật, sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn ở vị trí ngược dòng, vì điều này, một số bệnh cũ có thể tạo ra vấn đề cho bạn. Sư Tử có khả năng dễ mắc các bệnh hoa liễu trong thời gian này. Bạn nên tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp kẻo gặp phải một số vấn đề về tinh thần và thể chất vì sao Thổ, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 7, đang ở vị trí ngược dòng.
- Ngoài ra, Sư Tử phải quan tâm đến sức khỏe của người bạn đời của mình trong thời gian này. Trong nửa sau của tháng 8, phương diện của Mặt trời sau khi hình thành kết hợp với sao Thủy trong Ngôi Nhà đầu tiên sẽ ở Ngôi Nhà Số 7, điều này, có khả năng cải thiện sức khỏe của bạn. Sự tự tin cũng được nâng cao và bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với các vấn đề.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Mặt Trời Ở Sư Tử Và Những Điều Cần Biết

Mặt Trời ở Sư Tử tạo nên những người độc đoán và bộc trực, những người sở hữu hành động, thời điểm và thu hút sự chú ý với sức hút cá nhân tuyệt vời c

Cách Để Chiếm Được Trái Tim Của Một Sư Tử

Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy.

Đặc Điểm Và Tính Cách Thực Sự Của Bảo Bình

Bảo Bình bị thu hút bởi sự hóm hỉnh và thông minh ở người bạn đời và chỉ muốn dành thời gian cho những người có những điều hấp dẫn để nói.

Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.