TỬ VI THÁNG 4 2021 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 6 năm 2024 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 6 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 6 năm 2024 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 4 năm 2021 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 4 cung Song Ngư

Tình yêu

86%

Sự nghiệp

94%

Sức khỏe

92%

Tình yêu tháng 4 2021 của Song Ngư

- Sự khởi đầu quỹ đạo trực tiếp của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà Số 7 của Song Ngư ngày 20 tháng 4, cho thấy sự cống hiến toàn diện cho mối quan hệ của cặp đôi và hỗ trợ vô điều kiện trong những khoảnh khắc thất vọng.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Song Ngư chỉ ra rằng sao Hỏa sẽ tạo ra nhiều niềm đam mê cho đến tuần cuối cùng của tháng. Sau đó, cuộc sống tình cảm sẽ lãng mạn hơn. Sẽ không có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài vào đời sống tình cảm của bạn.
- Với những Song Ngư đã kết hôn sẽ không mấy thú vị cho đến ngày 20 của tháng. Sau đó, nó sẽ rất lãng mạn và tràn đầy năng lượng cho đến cuối tháng. Đây là thời điểm tốt để lập kế hoạch cho một đứa trẻ.
- Những Song Ngư độc thân sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Kim, sao Thủy và Mặt trời trong tuần cuối cùng của tháng. Bạn sẽ dễ dàng tham gia vào các liên minh lãng mạn.

Sự nghiệp tháng 4 2021 của Song Ngư

- Từ ngày 3 đến ngày 19 tháng 4, sao Thủy sẽ ghé thăm Nhà Số 2 của Song Ngư, một hành trình thúc đẩy sự đa dạng hóa các nguồn thu nhập và phân tích hệ thống quản lý và đầu tư.
- Theo dự báo tháng 4 năm 2021, sự phát triển nghề nghiệp của Song Ngư bị đình trệ do các khía cạnh bất lợi của hành tinh. Mối quan hệ với đồng nghiệp và tiền bối sẽ đầy bất hòa và điều này sẽ khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn một cách dễ dàng.
- Sự phát triển của Song Ngư trên mặt trận công việc sẽ phụ thuộc vào cách bạn quản lý các xung đột. Bạn có thể sử dụng các hoạt động tinh thần và xã hội để duy trì sự cân bằng của mình.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 của Song Ngư dự đoán một tháng vô cùng thịnh vượng. Sẽ có những triển vọng tuyệt vời để kiếm tiền thông qua các hoạt động kinh doanh và buôn bán. Nếu Song Ngư đang say mê đầu cơ, bạn có thể mong đợi lợi nhuận cao. Thêm vào đó, có rất nhiều cơ hội nhận được tiền từ tài sản thừa kế hoặc các nguồn bất ngờ.
- Vì sao thuận lợi nên Song Ngư có thể bắt đầu những dự án kinh doanh mới. Tiền thặng dư có thể được đưa vào các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Sức khỏe tháng 4 2021 của Song Ngư

- Trăng non ở cung Bạch Dương vào ngày 11 tháng 4 sẽ chạm vào Nhà số 2 của Song Ngư, thúc đẩy quá trình khám phá bản thân, liệu pháp tâm lý và xây dựng thang giá trị cùng niềm tin, tích cực cho bạn.
- Tử vi tháng 4 cho cung hoàng đạo Song Ngư dự báo về triển vọng sức khỏe tuyệt vời. Tất cả các bệnh nặng sẽ được kiểm soát và sức khỏe tổng thể rất tuyệt vời. Điều này sẽ làm cho tính cách của bạn trở nên vui vẻ và tích cực. Tất cả các vấn đề sức khỏe nhỏ sẽ được chăm sóc y tế kịp thời. Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình thông qua một kế hoạch thể dục và ăn kiêng tốt. Căng thẳng được kiểm soát thông qua thiền định và các hoạt động thể thao.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 4 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.