TỬ VI THÁNG 1 2021 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 6 năm 2024 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 6 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 6 năm 2024 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 1 cung Song Ngư

Tình yêu

94%

Sự nghiệp

91%

Sức khỏe

87%

Tình yêu tháng 1 2021 của Song Ngư

- Vào ngày 8 tháng 1, sao Kim sẽ đi vào nhà thứ 11 của Song Ngư, điều này có thể có nghĩa là một sức hút mạnh mẽ của Song Ngư đối bạn bè, đồng nghiệp, những người mới quen.

- Điều cần thiết là phải chú ý đến các sự cố liên quan phát sinh trong mùa này; Vì hành tinh của dục vọng (Sao Kim) sẽ quay trở lại vị trí này (Nhà Số 11), vào ngày 05 tháng 11 và cũng sẽ ngược dòng trong cùng một không gian, bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 (2021).

- Đối với các cặp đôi của Song Ngư, sự bắt đầu của sự thoái hóa ngược của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà Số 7 của Song Ngư, vào ngày 19 tháng 1, cho thấy những căng thẳng nhất định liên quan đến các vấn đề cần giải quyết.

- Thật thuận tiện để thực hiện các biện pháp cần thiết và trao đổi với đối tác của Song Ngư về những điều chỉnh và thỏa thuận phải được hoàn thiện trước khi tình hình vượt quá tầm kiểm soát.

- Mặt khác, các ô vuông giữa Sao Hỏa trong Nhà Số 3 của Song Ngư và Sao Mộc trong Nhà Số 12 (23 tháng 01); Sao Thiên Vương ở Nhà Số 3 và Mặt Trời ở Nhà Số 12 (26 tháng 01), cảnh báo về những cuộc đụng độ với những người gần gũi (anh chị em, hàng xóm), do những sự kiện trong quá khứ được xem xét lại.

- Với đội hình có sẵn, Song Ngư sẽ có cơ hội lựa chọn nếu họ lặp lại những khuôn mẫu cũ, (giữ cho mối bất hòa tồn tại); hoặc họ cố gắng nhìn xa hơn, để xây dựng một mối quan hệ đích thực cho phép những người có liên quan tiếp xúc với đối phương mà không sợ bị lợi dụng.

Sự nghiệp tháng 1 2021 của Song Ngư

- Tháng 1 năm 2021 được dự báo là khoảng thời gian ổn định của Song Ngư, trong các vấn đề tài chính. Sự hiện diện của Chiron trong Nhà Số 2 cho thấy rằng Song Ngư có khả năng phân biệt nhu cầu tình cảm với nhu cầu vật chất và sẽ không cố gắng bù đắp cho nhau.

- Ở nơi làm việc, sao Hỏa đi vào Nhà Số 3 của Song Ngư (Ngày 6 tháng 1), đảm nhận vai trò lãnh đạo; thúc đẩy trao đổi ý kiến, tranh luận trí tuệ, và trình bày các dự án mới, giữa các đồng nghiệp học tập và làm việc.

- Thực tế là sao Thiên Vương bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Nhà số 3 của Song Ngư (14 tháng 01), nói lên các sáng kiến ​​cải tiến và quyết định của Song Ngư đầu tư vào việc mua lại các khả năng và kỹ năng mới để thúc đẩy sự thăng tiến nghề nghiệp của họ.

- Mặt khác, sự thoái trào của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà Số 7 của Song Ngư (19 tháng 1), ngụ ý xem xét tỉ mỉ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng và thỏa thuận, liên quan đến việc tạo / đổi mới quan hệ đối tác kinh doanh.

- Một khía cạnh chiêm tinh khác cần xem xét, trong tháng 1 năm 2021, là sự xâm nhập của sao Kim vào cung thứ 11 của Song Ngư (Ngày 8 tháng 1), một vị trí mà Mặt Trăng Mới cũng sẽ xuất hiện ở Ma Kết vào ngày 13 tháng 1.

- Sự liên kết trên Cung Song Ngư thứ 11 mời gọi sự tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp, trong các sự kiện chuyên nghiệp (trực tiếp hoặc từ xa); và thành lập các nhóm làm việc mới.

- Điều quan trọng cần ghi nhớ là vào ngày 28 tháng 1, Trăng tròn ở cung Sư Tử sẽ xảy ra trong Nhà Số 6 của Song Ngư. Trăng tròn sẽ mang đến cơ hội cắt đứt các mối quan hệ tiêu cực trong nghề nghiệp và tiến lên một tầm cao mới.

Sức khỏe tháng 1 2021 của Song Ngư

- Sự xâm nhập của Sao Thủy vào Nhà Số 12 của Song Ngư (Ngày 8 tháng 1), cho chúng ta biết về trí tò mò của Song Ngư, về các vấn đề liên quan đến các biểu hiện của Thần, và điều đó vẫn còn bị che giấu.

- Cảm giác này có thể dẫn Song Ngư đến khám phá những nỗi sợ hãi tiềm ẩn, vô thức và những biểu hiện khác nhau của tâm linh, cả trong công ty chuyên nghiệp và theo cách riêng của bạn.

- Việc Mặt Trời đi vào Cung thứ 12 của Song Ngư, vào ngày 19 tháng 1, gợi ý việc thực hành các hành động nội tâm và đoàn kết, như một phương tiện để kết nối với Bản ngã cao hơn (thần thánh bên trong).

- Chúng ta hãy nhớ rằng Sao Thổ, Sao Mộc và tiểu hành tinh Pallas nằm trong Ngôi nhà thứ 12 của Song Ngư, cùng với sự xuất hiện của Sao Thủy và Mặt Trời, Ảnh hưởng của tinh tú (sự tích tụ của các hành tinh) có thể tạo thành một xung lực rộng lớn đối với đời sống tinh thần của Song Ngư, thông qua các bài học nghiệp báo; hoặc gây ra những giai đoạn mất cân bằng cảm xúc, do các sự kiện xảy ra liên tiếp và nhanh chóng.

- Hãy nhớ rằng, từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong Nhà Số 12 của Song Ngư, một quá trình cho phép thông tin được khai thác từ thế giới giấc mơ; nhận ra kẻ thù bí ẩn; và giải phóng bản thân khỏi những định kiến.

- Cuối cùng, Trăng tròn ở Sư Tử vào ngày 28 tháng 01, sẽ chạm vào Nhà Số 6 của Song Ngư, thiên về cắt đứt những thói quen có hại, tổ chức gia đình và mối liên kết, thông qua nghệ thuật và sự sáng tạo.

- Lưu ý : Sao Hải Vương và hành tinh lùn Ceres tiếp nối trong dấu hiệu của Song Ngư, đối với Song Ngư dấu hiệu đại diện cho cơ hội để hình dung các mục tiêu dài hạn của họ và khao khát những mục tiêu cao hơn.

Lưu ý quan trọng trong tháng 1 2021 của Song Ngư

Ngày nổi bật: 1, 23, 28
Ngày thử thách: 12, 13, 17

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.