Đặc điểm Các Cung Hoàng Đạo Mang Dấu Hiệu Nước

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Nước là một lực lượng duy trì sự sống của vũ trụ. Nó cũng giữ vai trò chính trong hoạt động của các yếu tố chiêm tinh khác. Nhắc về những người nhóm này là nhắc về chiều sâu, ước mơ, cảm xúc, trực giác và dòng chảy tự do.

Dấu hiệu nước được hòa hợp với sóng cảm xúc, và dường như thường có một sonar tích hợp để đọc một tâm trạng. Điều này mang lại cho 12 Cung Hoàng Đạo sự nhạy cảm đặc biệt trong các mối quan hệ, biết khi nào nên thể hiện sự ấm áp và khi nào nên giữ lại. Ở trạng thái tốt nhất, họ là một lực lượng chữa lành mang mọi người lại với nhau - lúc tồi tệ nhất, họ là ma cà rồng tâm linh, có thể thao túng và rút cạn sinh lực của những người gần gũi nhất với họ.

1. Các Cung Hoàng Đạo Mang Dấu Hiệu Nước

1.1. Cung Cự Giải

Cự Giải là dấu hiệu đầu tiên của nước và đó là lý do tại sao nó được coi là người nhạy cảm và dễ xúc động nhất. Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải là một cung hoàng đạo có thể nhanh chóng thay đổi tâm trạng, điều này thường khiến những người xung quanh ngạc nhiên.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

1.2. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp được đặc trưng bởi cường độ và sức mạnh của ý chí. Họ chia sẻ sức mạnh này với các dấu hiệu nước khác. Tính cách mạnh mẽ, khiến Bọ Cạp trở thành một trong những cung hoàng đạo sáng tạo nhất; họ tận tâm với công việc của mình. Tuy nhiên, họ không chịu được những lời chỉ trích và sự nhạy cảm của họ có thể để những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân một cách khủng khiếp.

 Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

1.3. Cung Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm, điều này thường khiến họ đồng cảm ngay lập tức với nhau, dễ dàng đặt mình vào vị trí của người khác. Họ rất sáng tạo, quản lý để kết bạn và giữ bạn bè một cách dễ dàng.

2. Dấu Hiệu Của Nước Trong Tình Yêu

Dấu hiệu thủy chung, cực kỳ chu đáo, luôn quan tâm đến người bạn đời của mình. Trực giác và sự nhạy cảm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo này trở thành những người gợi cảm và thường rất thoải mái trong lĩnh vực tình dục. Khi nói đến các mối quan hệ bình thường, người mệnh Thủy đôi khi có thể thiếu tự tin vào họ. Nếu họ sống trong một câu chuyện tình yêu ổn định, họ có thể là phiên bản tốt nhất của chính mình.

3. Các Hành Tinh Cai Quản Các Dấu Hiệu Nước Như Thế Nào?

3.1. Mặt Trăng Cai Trị Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải là những người mơ mộng, có tâm trạng thay đổi theo các giai đoạn của mặt trăng. Họ giàu trí tưởng tượng và quá nhạy cảm, gắn liền với quá khứ hoặc nguồn gốc của họ. Cự Giải được yêu thương và bảo vệ, nhưng lo lắng. Chúng thường có trí nhớ tuyệt vời và thường có duyên với thế giới trẻ thơ.

3.2. Sao Diêm Vương Cai Trị Bọ Cạp

Bọ Cạp - được cai trị bởi sao Diêm Vương - kiên quyết, dũng cảm và đôi khi hung hãn. Năng lượng của họ, cả về thể chất và tâm lý, khiến họ sống với những cảm xúc mạnh mẽ. Họ là những người trực quan với những mục đích rất cụ thể.

3.3. Sao Hải Vương Cai Trị Song Ngư

Song Ngư là một người mơ mộng với trí tưởng tượng tuyệt vời và một trực giác tuyệt vời có thể đạt được những điềm báo. Họ nhạy cảm với môi trường và dễ dàng đồng cảm với người khác. Họ thích an ủi và chữa lành cho mọi người. Họ là người khéo léo và dường như không bị biến đổi bởi những thăng trầm của cuộc sống.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tuần trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c

Mẹo Giữ Bình Tĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, vì vậy uống trà mỗi tối sẽ giúp tâm trí bạn thư thái hơn.

Đặc Điểm Tính Cách Độc Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Trong hầu hết các trường hợp, Bọ Cạp là người ích kỷ và độc ác, do đó, trong một mối quan hệ, nhu cầu của bạn được đặt lên hàng đầu.

Các Giai Đoạn Chu Kỳ Trăng Của Tháng 10 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Sự hiện diện của dấu hiệu Cự Giải trong giai đoạn này mời gọi bạn buông bỏ quá khứ, thay đổi hiện tại - thông qua hành động hoặc suy nghĩ.