Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Không Khí

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Yếu tố không khí mang năng lượng của các ý tưởng.

Các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Yếu tố không khí mang năng lượng của các ý tưởng. Năng lượng này thường bị nhầm lẫn với một số năng lượng rất tinh thần; nó không hoàn toàn như vậy. Có thể có rất nhiều năng lượng tinh thần trong các dấu hiệu hoặc yếu tố khác.

1. ​​Các Cung Hoàng Đạo Thuộc Dấu Hiệu Không Khí

1.1. Cung Song Tử

Song Tử là dấu hiệu không khí được đại diện bởi các cặp song sinh; đó là một minh họa hoàn hảo về những người yêu thích sự mâu thuẫn và dễ dàng thay đổi quan điểm hoặc suy nghĩ của họ. Đây là những người rất đa năng, đã quen với việc lo lắng cho con cái của chính mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

1.2. Cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, cảm giác công bằng là tối cao - như biểu tượng cán cân của cung hoàng đạo này chỉ ra; nó là một trong những dấu hiệu văn minh nhất. Giống như các dấu hiệu khác của không khí, một Thiên Bình rất chu đáo và có ý thức chung tuyệt vời; nếu họ nghĩ rằng họ đúng, không có gì và sẽ không ai có thể thay đổi ý kiến ​​của họ.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

1.3. Cung Bảo Bình

Những người mệnh Thủy có cá tính mạnh mẽ, mặc dù điều quan trọng là phải làm nổi bật rằng có nhiều đặc điểm khác nhau có thể được tìm thấy ở những người sinh ra dưới dấu hiệu này. Trong khi một số Bảo Bình có thể kiên nhẫn và nhút nhát, những người mệnh thủy khác là những người nhiệt tình và năng động nhất trong vòng Hoàng đạo.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

2. Dấu Hiệu Nguyên Tố Không Khí Trong Tình Yêu

Với phần não tăng cường của họ, các dấu hiệu không khí có xu hướng đặt nhiều câu hỏi hơn là nhượng bộ ham muốn và cảm xúc. Tuy nhiên, tin tốt là các dấu hiệu không khí đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về các mối quan hệ lãng mạn và họ không nhất thiết phải nổi loạn chống lại cam kết. Đối tác của họ đánh giá cao kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, sự hài hước và gu thẩm mỹ tốt của họ.

 3. Các Hành Tinh Cai Quản Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Không Khí

3.1. Sao Thủy Cai Trị Song Tử

Song Tử lanh lợi là người hòa đồng, háo hức với nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc nhiều nơi, vì xu hướng giao tiếp và học hỏi đơn giản. Năng động, sẵn có, đôi khi khó nắm bắt trong những cử chỉ né tránh của họ, họ muốn có sự tự do hoàn toàn để bắt đầu một mối quan hệ, cảm thấy được kết nối với không có gì và không có ai.

3.2. Sao Kim Cai Trị Thiên Bình

Sao Kim cai trị Thiên Bình tự nhiên cân bằng và kiên nhẫn. Họ đánh giá tình hình trước khi phán xét hoặc hành động. Họ bộc lộ cảm xúc và niềm đam mê một cách tự nhiên, họ sáng tạo và phát minh. Thật dễ dàng để giao tiếp với họ. Họ nhận ra điều tốt ở tất cả mọi người, ngay cả kẻ thù của họ, đó là phẩm chất mà chỉ một số ít người có được.

3.3. Sao Thiên Vương Cai Trị Bảo Bình

Bảo Bình trong Sao Thiên Vương là đáng chú ý, tự chủ, nguyên bản và độc lập. Họ thông minh và thường hiểu nhanh hơn những người khác, có tư tưởng cầu tiến và do đó thường bị hiểu nhầm. Họ không ngại khám phá những cách sống và hoàn cảnh mới.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tuần trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c

Mẹo Giữ Bình Tĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, vì vậy uống trà mỗi tối sẽ giúp tâm trí bạn thư thái hơn.

Đặc Điểm Tính Cách Độc Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Trong hầu hết các trường hợp, Bọ Cạp là người ích kỷ và độc ác, do đó, trong một mối quan hệ, nhu cầu của bạn được đặt lên hàng đầu.

Các Giai Đoạn Chu Kỳ Trăng Của Tháng 10 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Sự hiện diện của dấu hiệu Cự Giải trong giai đoạn này mời gọi bạn buông bỏ quá khứ, thay đổi hiện tại - thông qua hành động hoặc suy nghĩ.