Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Đất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết là cung bình tĩnh và ổn định nhất trong ba cung đất. Họ tôn trọng, đối đầu, chăm chỉ và thực tế.

Năng lượng của các dấu hiệu Đất có liên quan đến mối quan hệ của chúng ta với vật chất. Chúng ta đang sống trong một thế giới vật chất, chứa đầy các vật thể, trong đó cơ thể chúng ta tiến hóa. Dưới đây là các đặc điểm chính của các dấu hiệu đất.

1. Các Cung Hoàng Đạo Thuộc Dấu Hiệu Đất

1.1. Cung Kim Ngưu

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu là dấu hiệu chính của nhóm nguyên tố đất. Trong cùng một yếu tố, mỗi dấu hiệu biểu hiện năng lượng của nó ở một số mức độ. Kim Ngưu bướng bỉnh, kiên trì, quyết tâm và rất chăm chỉ.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

1.2. Cung Xử Nữ

Lý trí và trí tuệ là đặc điểm đáng ngưỡng mộ nhất của họ. Là một dấu hiệu đất, Xử Nữ được hướng dẫn bởi lý trí và lẽ thường hơn là cảm xúc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu hoàng đạo này là người cẩn thận, nghiêm túc, kỷ luật, có phương pháp, tốt bụng, có trách nhiệm, đòi hỏi cao đối với bản thân, tỉ mỉ và rất giỏi cố vấn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

1.3. Cung Ma Kết

Ma Kết là cung bình tĩnh và ổn định nhất trong ba cung đất. Họ tôn trọng, đối đầu, chăm chỉ và thực tế. Họ cần đặt ra những mục tiêu nhất định và đạt được chúng để cảm thấy mình hoàn thành.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết 

2. Dấu Hiệu Nguyên Tố Đất Trong Tình Yêu

Trong chuyện tình cảm của mình, những người có dấu hiệu Đất thường tìm kiếm hai điều chính: gợi cảm và an toàn. Nhóm dấu hiệu này không sợ hãi theo thông lệ. Ngược lại, những người mệnh thổ này tìm thấy sự ổn định và yên tĩnh mà họ thèm muốn trong các thói quen.

Nếu họ gặp được người mà trái tim họ đã chọn, họ thường khao khát được bắt đầu một gia đình và có một cuộc sống chung với họ. Nói như vậy, họ thích dành thời gian trước khi cam kết, bởi vì điều quan trọng là họ phải tìm được một người đáng tin cậy mà họ có thể dựa vào.

 3. Các Hành Tinh Cai Quản Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Đất

3.1. Sao Kim Cai Quản Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc sao Kim là người kiên nhẫn, đôi khi thậm chí còn nhút nhát. Họ không thích hành động vội vàng. Kim Ngưu cần sự an toàn về vật chất và sự thoải mái của họ. Họ không thích thay đổi thói quen của mình. Họ yêu cái đẹp và sống theo chân thiện mỹ.

3.2. Sao Thủy Cai Trị Xử Nữ

Xử Nữ lanh lợi lại nhút nhát và khiêm tốn. Họ cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện các nhiệm vụ hơn là ra lệnh và lãnh đạo một nhóm. Xử Nữ làm việc bài bản, trật tự, tỉ mỉ và rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh. Họ có thể trở nên dễ rung cảm và rơi nước mắt.

3.3. Sao Thổ Cai Trị Ma Kết

Ma Kết thuộc về sao Thổ yêu thích sự đơn độc, kỷ luật và theo ý mình. Họ rất nghiêm túc, thận trọng và đôi khi rất bền bỉ. Họ không dựa vào vẻ bề ngoài và không bao giờ nói chỉ để nói; họ không tung tin đồn.

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 5 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.