Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

Vào cùng một ngày trong tháng 7, hai hành tinh thân thiện sẽ quá cảnh trong dấu hiệu của Cung Cự Giải. Những hành tinh này là Mặt trời và sao Thủy, khi kết hợp lại, tạo ra những thay đổi tốt lành. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu những cung hoàng đạo nào sẽ thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​sự kết hợp thuận lợi của các hành tinh này với Cự Giải.

1. Thời Gian Di Chuyển Của Mặt Trời Và Sao Thủy Trong Cự Giải

Đầu tiên, chúng ta hãy thảo luận về quá trình sắp tới của Mặt trời đối với Cự Giải vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Khi nói đến thời gian chính xác của quá trình này, nó sẽ xảy ra lúc 10:50 tối ngày 16 tháng 7 và ở trong dấu hiệu này cho đến 7:37 sáng ngày 17 tháng 8 năm 2022, hoặc khi nó chuyển thành Sư Tử, đó là dấu hiệu riêng của nó.

Sự chuyển dịch của sao Thủy trong cung Cự Giải sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Về thời gian, sao Thủy sẽ đi vào Cự Giải lúc 12h01 ngày 17/7 và ở đó cho đến 3h51 sáng ngày 1/8/2022 hoặc cho đến khi đi vào Cung Sư Tử.

Điều này có nghĩa là quá trình di chuyển của hai hành tinh quan trọng này trong Cự Giải sẽ diễn ra trong khoảng thời gian không quá dài. Sẽ rất thú vị nếu biết được những Cung Hoàng Đạo nào nhận được sự may mắn trong trường hợp này. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu tác động của Mặt trời và sao Thủy trong Cung Cự giải sẽ như thế nào.

1.1. Tác Động Của Sao Thủy Đối Với Cự Giải 

  • Do ảnh hưởng của sao Thủy trong Cung Cự Giải, người mệnh thổ bản chất khá hung dữ và không hề sợ hãi bất cứ ai.
  • Bạn muốn hoàn toàn chắc chắn về điều gì đó trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào, đó là lý do tại sao tốc độ công việc của bạn thường chậm chạp.
  • Ngoài ra, họ có ý chí kiên cường và vô cùng quyết tâm.
  • Bạn cống hiến hết mình cho mọi nhiệm vụ bạn hoàn thành.
  • Bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình một cách rõ ràng và bạn có một cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

1.2. Tác Động Của Mặt Trời Đối Với Cự Giải

  • Những người có Mặt trời ở cung Cự giải vào thời điểm sinh của họ có xu hướng bảo vệ người thân và bản thân của họ.
  • Họ thích duy trì sự an toàn của mình và chậm thích ứng với bất kỳ thay đổi đột ngột nào trong hoàn cảnh của họ.
  • Ngoài ra, những người này rất thân thiện và có sự gắn bó với mọi thứ, bất kể nó mới hay cũ.
  • Ngay cả khi họ cũng rất phụ thuộc vào người khác, mọi người thấy họ khá hấp dẫn vì họ quan tâm sâu sắc và mạnh mẽ đến gia đình của mình.
  • Ngoài ra, họ có xu hướng trung thực, chu đáo và dễ xúc động và mất một thời gian để mở lòng với người khác.

Một mặt, sao Thủy là hành tinh của lý luận và lời nói trong chiêm tinh học, nhưng Mặt trời được coi là hành tinh gây ra linh hồn và là hành tinh gây ra của biểu đồ sinh. Ngoài ra, sao Thủy là hành tinh gần Mặt trời nhất, do đó tên nam tính của sao Thủy đã bị xóa bỏ. Theo chiêm tinh học, sao Thủy được cho là tăng cường sức mạnh cho bất kỳ hành tinh nào khác mà nó có mối quan hệ.

Tuy nhiên, khi sao Thủy kết hợp với Mặt trời, nó có thể tạo ra những hiệu ứng độc đáo.

2. Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

2.1. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy. Hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp vào thời điểm này. Người tìm việc sẽ thành công, phát triển và thăng tiến. 

Ngoài ra, nếu bạn đang cân nhắc thay đổi công việc, bạn cũng sẽ nhận được những tin tức tích cực về mặt này. Sự tập trung học tập của Bạch Dương sẽ tăng cao và họ sẽ đạt điểm đặc biệt cao trong kỳ thi. 

Cuộc sống cá nhân của Bạch Dương cũng sẽ dễ chịu, và thời gian dành cho gia đình và những người thân yêu sẽ rất thuận lợi.

Mời xem thêm: 

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2.2. Cung Song Tử

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cung Song Tử cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sao Thủy và Mặt trời kết hợp với nhau. Chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi về tài chính vào thời điểm này. Mức lương của những người được tuyển dụng sẽ tăng lên, đồng thời bạn cũng nhận được sự ủng hộ và biết ơn của cấp trên. 

Dấu hiệu này cũng sẽ có lợi cho những người đang kinh doanh. Các kế hoạch và phương pháp bạn đã thiết lập trong bối cảnh mở rộng công ty sẽ mang lại hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, thời điểm này sẽ thuận lợi cho cá nhân bạn và mối quan hệ của bạn với mẹ sẽ rất bền chặt.

Đọc thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

2.3. Cung Thiên Bình

Thiên Bình là dấu hiệu thứ ba cho thấy sự quá cảnh của Mặt trời và sao Thủy này sẽ rất may mắn. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ những người khác trong ngành, tăng cơ hội thăng tiến. Trong thời gian này, những người kinh doanh sinh ra dưới dấu hiệu này cũng sẽ có những lợi thế đặc biệt. Hơn nữa, thời gian cũng rất thuận lợi cho những Thiên Bình chuẩn bị đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bạn sẽ thành công.

Thời điểm lý tưởng nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Thiên Bình chắc chắn sẽ thấy những kết quả thuận lợi trong tương lai nếu bạn đầu tư vào đất đai hoặc bất động sản vào thời điểm này. Ngoài ra, có một cơ hội tốt là bạn sẽ có thể mua bất kỳ phương tiện hoặc thiết bị điện nào tại thời điểm này. Triển vọng cho cuộc sống cá nhân của bạn là tốt. Trong thời gian này, Thiên Bình và bố sẽ trở nên thân thiết hơn, và ông ấy sẽ hết lòng ủng hộ bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.