Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Tìm hiểu xem cảm giác địa ngục trần gian của Bạch Dương như thế nào và tại sao bạn lại dành 30 ngày trước sinh nhật để vật lộn thêm một chút với cuộc sống của mình. Thời kỳ địa ngục trung giới thay đổi tùy theo ngày sinh của bạn từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3.

Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư. Nhưng, như mọi khi, có một lý do tại sao và làm thế nào để tận dụng thời gian này. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

1. Địa Ngục Của Bạch Dương

Mỗi năm bạn có cơ hội khép lại một chu kỳ của cuộc đời mình và bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, đó không phải là trở lại giai đoạn 0 một lần nữa, nó giống như tiến thêm một bước. Bạn có thể cảm thấy rằng việc gặp khó khăn vào thời điểm đó thật vô nghĩa phải không? Đó là vũ trụ đang gửi cho bạn một thông điệp.

Để khép lại một chu kỳ, bạn cần lùi lại, suy ngẫm, bình tĩnh và để những lời dạy hiển thị và làm sáng tỏ trong tâm trí bạn. Đó là lý do tại sao khi bạn cố gắng làm nhiều trong thời gian này, mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Rất có thể, bạn sẽ cảm thấy:

  • Tâm trạng của bạn thay đổi liên tục;
  • Bạn có thể bắt đầu cư xử quá gay gắt với người khác và cuối cùng làm tổn thương những người thân thiết;
  • Mức độ trung thực của bạn sẽ rất cao, bạn cần cố gắng ngăn những lời nói ra khỏi miệng mình, nếu không bạn có thể sẽ phải hối hận về điều đó;
  • Bạn luôn cần phải làm việc trên mức độ chịu đựng của mình, nhưng trong thời gian này, thậm chí còn hơn thế nữa;
  • Sự lo lắng và bi quan thường xuyên xuất hiện trong đầu bạn, và mức độ tự tin của bạn thấp hơn;
  • Tiệc tùng có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng cuối cùng bạn lại hối hận vì đã không dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi;
  • Những người thuộc cung Song Ngư đại diện cho địa ngục tinh tú của Bạch Dương vì họ đang sống trong thời điểm cao nhất của mình, nhưng hiện tại họ cũng có rất nhiều năng lượng trái ngược với Bạch Dương. Hãy dành thời gian và sự kiên nhẫn để không làm tổn thương những người bạn Song Ngư của bạn, Bạch Dương thân mến.
  • Kết thúc và kết thúc một chu kỳ không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, nhưng Bạch Dương có thể cảm thấy khó khăn đặc biệt khi giải quyết nó. Tất cả những ý tưởng bạn có trong đầu ngay bây giờ, bạn muốn tạo và thể hiện cần đợi thêm vài tuần nữa, bạn cần rèn luyện tính kiên nhẫn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

2. Tận Dụng Tối Đa Thời Điểm Này

Địa ngục tinh tú tương ứng với khoảng thời gian khi Mặt trời chuyển tiếp tạo thành hình bán nguyệt so với Mặt trời sinh của bạn. Đó là khi những thứ mà bạn không cần phải mang theo trong tương lai lộ ra khi bạn cần nhường chỗ cho cái mới. 

Vì vậy, đó là một khoảnh khắc để chiêm nghiệm, để suy nghĩ. Sắp xếp các ý tưởng của bạn, dành thời gian nghỉ ngơi hoặc ít nhất là những khoảnh khắc để chăm sóc bản thân và thư giãn. Liên kết với con người thật nhất của bạn và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn. Cuối cùng, bạn sẽ đánh giá cao khoảnh khắc tuyệt vời của sự phát triển và cơ hội.

Bạn thân mến, ngay cả khi bạn đã quen với cuộc sống hành động và bốc đồng hơn, hãy nhớ tận hưởng địa ngục tinh tú của Bạch Dương. Nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tất cả những ý tưởng mà bạn muốn đưa ra thế giới.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.