Cách Để Chiếm Được Trái Tim Của Một Sư Tử

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy.

Nếu bạn muốn học cách để chiếm được trái tim của một Sư Tử, bạn cần biết một số điều cơ bản để đi đúng hướng và không bị rối tung ngay từ đầu. Thienmenh.net sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để chiếm được trái tim của một Sư Tử: dù là nam hay nữ.

Một Số Mẹo Hữu Ích Để Giành Được Trái Tim Của Một Sư Tử

1. Nam Giới Cung Sư Tử

Nam giới thuộc cung Sư Tử là những người vô cùng viển vông và cuồng nhiệt. Trong tình yêu, họ thích cảm giác rằng họ đang chung sống với một người bạn đời chung thủy, người mà họ có thể chia sẻ mọi bí mật và tự tin để mở lòng về ước mơ lớn nhất của họ.

Để chinh phục anh ấy, bước đầu tiên là phải có sự kiên nhẫn, sau cùng, để thu hút được họ bạn phải vượt xa vẻ bề ngoài và điều này có thể mất thời gian.

 • Nam Sư Tử thích chủ nghĩa lãng mạn không ngọt ngào. Họ thích được tán tỉnh và nhận được những lời khen ngợi, vì vậy bất cứ khi nào bạn có thể tự nhiên nói ra một lời ngưỡng mộ về tư tưởng, công việc, kỹ năng của anh ấy, đừng xấu hổ.
 • Hãy tinh tế, vì nam Sư Tử thích thực hiện những bước nhỏ vì họ rất coi trọng việc tán tỉnh. Vì vậy, không có gì phải đưa ra đề xuất ngay từ đầu. Nếu bạn muốn hớp hồn anh ấy, hãy bắt đầu từng bước, trước tiên bằng vẻ ngoài, sau đó là nụ cười, để anh ấy tự nhận ra rằng bạn cảm thấy điều gì đó ở anh ấy.
 • Thể hiện sự quan tâm đến các môn học của anh ấy. Nam giới thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thích được tán tỉnh và bị thu hút bởi những cuộc trò chuyện hay. Nếu bạn muốn anh ấy yêu mình, bạn cần có khả năng nói về những chủ đề mà anh ấy thích và chuẩn bị để nói nhiều phút về cùng một điều mà không cảm thấy nhàm chán hoặc mệt mỏi.
 • Nói về điều gì đó mà anh ta không biết. Đàn ông cung Sư Tử dễ bị thu hút bởi sự thông minh và khá thích thoát ra khỏi những công việc thường ngày, vì họ thích phiêu lưu. Thời điểm bạn giới thiệu cho anh ấy những địa điểm mới, những bài hát khác nhau, những ý tưởng mới, anh ấy sẽ quan tâm đến bạn.
 • Hãy cho anh ấy những gợi ý về sự quyến rũ, nhưng với một chút khiêm tốn. Nam Sư Tử có đầy đủ bản lĩnh và do đó anh ấy thích ở bên những người nhận ra địa vị của anh ấy hoặc ít nhất là họ thích nghĩ rằng họ được đi cùng với một người được tất cả mọi người ngưỡng mộ.
 • Không có gì ngạc nhiên khi họ dễ dàng bị mê hoặc bởi những người bình dân, được xã hội chấp thuận. Để bước vào cuộc đời của anh ấy, hãy thể hiện một chút hào nhoáng, nhưng không tỏ ra quá sung mãn về bản thân.
 • Thể hiện rằng bạn quan tâm, vì người đàn ông này thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Vì vậy, bạn nên luôn chú ý đến anh ấy. Thể hiện rằng bạn quan tâm và lắng nghe tích cực trong khi anh ấy nói chuyện.

2. Người Phụ Nữ Cung Sư Tử

 • Những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử ghét một nửa, đối với họ đó là tất cả hoặc không là gì cả. Hoặc là họ tự ném mình vào mối quan hệ lâu dài, hoặc họ sẽ không muốn bất cứ điều gì nghiêm trọng.
 • Cố gắng kiểm soát người phụ nữ cung Sư Tử cũng chẳng ích gì vì cô ấy quyết tâm và sẽ chỉ huy mối quan hệ. Họ cực kỳ đam mê và hướng ngoại. Họ cởi mở, họ nói chuyện với mọi người và họ có niềm vui dễ lây lan. Họ cứng rắn nhưng khi yêu lại đi đến tột cùng vì người mình yêu.
 • Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy. Nếu bạn không đặt người phụ nữ đó vào cùng một bệ đỡ mà cô ấy đặt bạn, cô ấy có thể nhanh chóng để bạn ra đi.
 • Khen ngợi cô ấy rất nhiều, nhưng hãy vượt qua điều đó. Nói về tất cả những đặc điểm bạn yêu thích ở cô ấy và lý do bạn yêu tất cả những đặc điểm đó. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được một nụ cười từ cô ấy.
 • Hãy thành thật với cô ấy, cả khi khen ngợi cô ấy và khi bạn làm rối tung lên. Nếu cô ấy phát hiện ra bạn đã làm rối và không giải quyết vấn đề đó, cô ấy sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào bạn.
 • Hãy để cô ấy là chính mình. Rốt cuộc, tất cả sự quyến rũ và vẻ đẹp của cô ấy tồn tại bởi vì sự độc đáo của cô ấy và bởi vì nó chính xác là những gì cô ấy muốn trở thành. Cố gắng thay đổi cô ấy là một sai lầm lớn.
 • Cố gắng hiểu người phụ nữ này. Dấu hiệu lửa của cô ấy làm cho cô ấy trở nên mãnh liệt, nhưng với một trái tim tốt.
 • Làm cô ấy ngạc nhiên. Để hẹn hò với cô ấy, bạn sẽ phải chứng tỏ rằng cô ấy là duy nhất và bạn sẽ cần phải sử dụng rất nhiều sự sáng tạo, vì cô ấy ghét sự thông thường.
 • Khi bạn hẹn hò với nữ cung Sư Tử, hãy giới thiệu cô ấy với mọi người và mang đến cho những người khác niềm vui khi gặp cô gái có một không hai này.
 • Hãy sẵn sàng để hẹn hò với một người yêu thích ánh đèn sân khấu và nói chuyện với tất cả mọi người. Hãy quen với sự chú ý mà cô ấy sẽ nhận được từ người khác và tin tưởng cô ấy. Hãy làm việc để cảm thấy thoải mái và không xóa mờ sự tươi sáng của người phụ nữ này.
 • Phụ nữ Sư Tử biết rằng tình yêu là điểm yếu của họ, vì vậy họ sẽ miễn cưỡng trước khi từ bỏ bản thân. Họ không thích để bất cứ ai xâm nhập vào cuộc sống của họ, biết rằng họ có thể bị tổn thương. Bạn sẽ cần phải thận trọng và chủ động.
 • Hãy vui vẻ, họ yêu những người tuyệt vời và họ theo dõi họ và thích mang đứa con tinh thần của họ ra ngoài - họ thích công viên, sở thú, các hoạt động cấp tiến. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn đối với bạn, nhưng họ sẽ có rất nhiều niềm vui. Đừng nhốt cô ấy ở nhà, vì cô ấy rất hoang dã và cần khám phá thế giới.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 5 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 5 tháng trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 5 tháng trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c