Bói Bài Tarot Tháng 4 năm 2022 Cung Sư Tử

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Bói bài Tarot cho Cung Sư Tử Tháng 4 năm 2022 dự đoán những gì các lá bài tarot nắm giữ của Sư Tử cho tử vi tháng này.

ThienMenh.Net cung cấp Bói bài Tarot cho Cung Sư Tử Tháng 4 năm 2022 dự đoán những gì các lá bài tarot nắm giữ của Sư Tử cho tử vi tháng này. Dự đoán về Tình cảm, Sự nghiệp, sức khỏe và các yếu tố chính khác ảnh hưởng đến Tháng 4 năm 2022 qua các lá bài Tarot

1. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Sư Tử - Tình cảm

Lá bài tarot đại diện - The Moon

Sư Tử hãy nhìn xung quanh có một sự lừa dối đang diễn ra trong một mối quan hệ rất thân thiết với bạn. Một khi đã phát hiện ra sự lừa dối, chỉ cần đối mặt với thủ phạm và chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng. Đó không phải là vấn đề lớn, nhưng bạn cần cho người này biết ranh giới của họ là gì.

2. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Sư Tử  - Sự nghiệp

Lá bài tarot đại diện - The Moon

Lần nữa! Vì vậy, sự lừa dối liên quan đến một người gần gũi với Sư Tử trong công việc của bạn, hoặc liên quan đến nguồn thu nhập của bạn. Một lần nữa bạn sẽ đặt mọi thứ về quyền lợi lên trên, nhưng sau đó bạn sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn và đột ngột trong công việc hoặc thu nhập của mình do mất niềm tin vào người có liên quan. Tuy nhiên, Sư Tử có kỹ năng giao tiếp để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

3. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Sư Tử - Tài chính

Lá bài tarot đại diện - Two of Pentacles

Sư Tử đang thực sự xoay sở tài chính của mình vào thời điểm này và bạn đang cảm thấy có một chút tổn thương. Việc phân loại vấn đề chính được đưa ra trong hai lĩnh vực trước đó sẽ đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng. Những công việc đã làm trước đây sẽ giúp bạn có một tương lai ổn định hơn, nhưng đây không phải là lúc để chớp thời cơ nếu điều đó được đưa ra cho bạn.

4. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Sư Tử- Trọng tâm của tháng

Lá bài tarot đại diện - Two of Swords

Các sự kiện được nói đến trong tất cả các lĩnh vực trên đã ảnh hưởng đến sự bình tĩnh của bạn. Mặc dù rõ ràng Sư Tử phải hành động và đương đầu với các vấn đề, nhưng điều quan trọng là bạn phải dành thời gian cho bản thân để theo dõi những căng thẳng bên trong. Hãy làm những gì khiến bạn thư giãn, có thể là thiền, nghe nhạc hoặc hòa mình vào thiên nhiên, để khi vấn đề được giải quyết, bạn không còn căng thẳng nữa.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 6 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c