Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Với mục đích nhận được lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 , xem xét khí hậu chiêm tinh hàng năm, bộ bài Rider Waite Smith đã được sử dụng và phiên bản của bài đọc chiêm tinh, trong đó một lá bài được chọn cho mỗi nhà hoặc ngành, lên bánh xe trung gian.

Vào năm 2021, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong cung Song Tử (từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6), vì vậy chúng ta đang nói về một mùa dành riêng cho sự phản chiếu; phân tích môi trường; trau dồi khả năng giao tiếp tích cực và tránh xa các thông tin phản hồi và thông tin sai lệch.

Thực tế là nguyệt thực hình khuyên của Mặt trời ở cung Song Tử xảy ra trong quá trình suy thoái của hành tinh giao tiếp trong dấu hiệu của cặp song sinh (06/10), cho thấy rằng, mặc dù thực tế là người bản xứ sẽ thiếu kiên nhẫn để thực hiện hành động quyết định, họ phải thu thập sự kiên nhẫn và nghiên cứu tình hình sâu trước khi quyết định.

LỜI KHUYÊN VỀ BÓI BÀI TAROT CHO SONG TỬ VÀO NĂM 2021: 12 LÁ BÀI TAROT

NHÀ SỐ I: SỰ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN, CÁ TÍNH VÀ BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CỦA BẠN

Lá Bài Tarot: 10 of Cups

Lời khuyên: Sự yên tĩnh. Lòng tin. Cảm thông. Hạnh phúc. Chân thành trong tình cảm. Nhận ra giá trị của tình yêu và sự hỗ trợ của gia đình.

NHÀ SỐ II: TÀI NGUYÊN, CỦA CẢI VẬT CHẤT VÀ GIÁ TRỊ CÁ NHÂN

Lá Bài Tarot: 5 of Pentacles (Vàng)

Lời khuyên: Quản lý tài chính của bạn một cách khôn ngoan, để tránh thiếu hụt ngân sách liên quan. Chịu trách nhiệm về những thành công và sai lầm của bản thân.

NHÀ SỐ III: GIAO TIẾP, DI ĐỘNG VÀ SUY NGHĨ

Lá Bài Tarot: 3 of Wands (suit)

Lời khuyên: Ý tưởng mới. Những cố vấn khôn ngoan. Hợp tác. Tin tốt. Kết nối với các mục tiêu dài hạn và kế hoạch mở rộng mối quan hệ cá nhân. Chuẩn bị cho tương lai. Đừng ngại bắt đầu xúc tiến các dự án.

NHÀ SỐ IV: QUÊ HƯƠNG, GIA ĐÌNH VÀ NGUỒN GỐC

Lá Bài Tarot: The Priestess

Lời khuyên: Hãy tôn trọng những lời cảnh báo từ trực giác của bạn. Phân tích chi tiết các điều kiện giao dịch liên quan đến tài sản của gia đình.

NHÀ SỐ V: LÃNG MẠN, SÁNG TẠO VÀ TRẺ EM

Lá Bài Tarot: 6 of Cups

Lời khuyên: Hoài niệm. Hoạt động với bạn bè từ thời thơ ấu / thanh thiếu niên. Một tình yêu từ quá khứ có thể trở lại cuộc sống của bạn. Sống lại ngọn lửa đam mê.

NHÀ SỐ VI: SỨC KHỎE, CÔNG VIỆC VÀ DỊCH VỤ

Lá Bài Tarot: The Strength

Lời khuyên: Tận tâm trong công việc. Chiến đấu vì lợi ích của bạn. Sử dụng chiến lược để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Tránh thái quá.

NHÀ SỐ VII: MỐI QUAN HỆ CÁ NHÂN, HỢP ĐỒNG VÀ ĐỐI THỦ

Lá Bài Tarot: The Moon

Lời khuyên: Sự nghi ngờ. Đau khổ. Lý tưởng hóa đối tượng của tình cảm. Không an toàn về cảm xúc của người kia. Hãy dành thời gian để suy ngẫm một cách thực tế về những gì bạn mong đợi từ đối tác và những gì bạn sẵn sàng cung cấp. Cẩn thận với xung quanh.

NHÀ SỐ VIII: TÌNH DỤC, SỰ BIẾN ĐỔI VÀ CHIA SẺ

Lá Bài Tarot: 6 of Wands (suit)

Lời khuyên: Sự ổn định trong các mối quan hệ lãng mạn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Hãy trung thực với cảm xúc của bạn. Thành công tài chính.

NHÀ SỐ IX: TRIẾT HỌC, NGHIÊN CỨU CAO HƠN VÀ DU LỊCH

Lá Bài Tarot: The Magician

Lời khuyên: Sáng tạo. Cơ hội bất ngờ. Quyết tâm đối mặt với các tình huống. Dám bắt đầu tiến hành các dự án, các khóa học đại học hoặc ngôn ngữ, các trang web hoặc các hoạt động quốc tế.

NHÀ SỐ X: NGUYỆN VỌNG VÀ ĐỜI SỐNG

Lá Bài Tarot: Death

Lời khuyên: Nội tâm. Ý định biến đổi thực tế nghề nghiệp và tạo ra con đường của riêng mình. Cắt đứt với quá khứ và các khái niệm cũ về thành công và cải tiến.

NHÀ SỐ XI: TÌNH BẠN, NHÓM VÀ LƯƠNG TÂM XÃ HỘI

Lá Bài Tarot: 10 of Pentacles (Vàng)

Lời khuyên: Ghi nhận công việc của bạn, trong nhóm và hiệp hội. Cổ vũ với bạn bè và đồng nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm sống của bạn với những người sẵn sàng lắng nghe.

NHÀ SỐ XII: THẦN BÍ, NGHIỆP CHƯỚNG VÀ KẺ THÙ GIẤU MẶT

Lá Bài Tarot: 7 of Pentacles

Lời khuyên: Sự trưởng thành. Số dư nội bộ. Cần phải hiểu rằng mỗi quá trình đều có thời gian của nó, và không nên vội vàng. Đối xử tốt với bản thân và cảm xúc của bạn.

XEM BÓI BÀI TAROT HÔM NAY CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Xem tử vi ngày mới cung Song Tử

Xem tử vi tháng mới cung Song Tử

Xem tử vi trọn đời cung Song Tử

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Lý Do Bạch Dương Và Ma Kết Luôn Thu Hút Nhau

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành,

25 Câu Trích Dẫn Mô Tả Hoàn Hảo Về Bảo Bình Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình hoặc muốn đi cùng với những người có tư tưởng vượt trội, khác biệt đây là 25 câu trích dẫn của người nổi tiếng d

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.