Bói Bài Tarot Tháng 4 năm 2022 Cung Kim Ngưu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Dự đoán về Tình cảm, Sự nghiệp, sức khỏe của Kim Ngưu Tháng 4 năm 2022 qua các lá bài Tarot

ThienMenh.Net cung cấp Bói bài Tarot cho Cung Kim Ngưu Tháng 4 năm 2022 dự đoán những gì các lá bài tarot nắm giữ của Kim Ngưu cho tử vi tháng này. Dự đoán về Tình cảm, Sự nghiệp, sức khỏe và các yếu tố chính khác ảnh hưởng đến Tháng 4 năm 2022 qua các lá bài Tarot

Bói bài Tarot Kim Ngưu tháng 4 năm 2022

1. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Kim Ngưu - Tình cảm

Lá Bài Tarot của Tháng - The Chariot

Đối với nhiều Kim Ngưu, trong quá trình đi du lịch, bạn sẽ kết nối lại một mối quan hệ từ quá khứ. Ngay cả khi không có hành trình nào liên quan, Kim Ngưu sẽ trải nghiệm sự sống lại những tình huống trong quá khứ. Một mối quan hệ mới, trong những hoàn cảnh khác nhau và tốt đẹp hơn, sẽ lại nảy nở. Mặc dù nó sẽ liên quan đến một hành động tung hứng trong ngắn hạn, nhưng mối quan hệ này sẽ giữ vững.

2. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Kim Ngưu- Sự nghiệp

Lá Bài Tarot của Tháng - The World

Chà, lá bài này luôn là một dấu hiệu đầy hy vọng và gần đây Kim Ngưu đã trải qua một số sự kiện liên quan đến sự nghiệp khiến bạn cần một chút hy vọng. Sắp có những thế giới mới liên quan đến nghề nghiệp đang mở ra cho bạn. Một cánh cửa đã đóng lại cho phép một cánh cửa khác mở ra. Đảm bảo rằng Kim Ngưu có được các hợp đồng pháp lý vững chắc được ký kết nếu bạn thực hiện bất kỳ hình thức hợp tác nào.

3. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Kim Ngưu - Tài chính

Lá Bài Tarot của Tháng - King of Wands

Có tiền rồi, Kim Ngưu, và bạn đang vui vẻ làm việc để kiếm thêm. Những thành quả lao động hiện tại sẽ rất mỹ mãn. Sẽ có một khoảng thời gian không hài lòng trong tương lai, nơi Kim Ngưu sẽ phải đấu tranh cho quyền tài chính của mình, nhưng ngay cả khi những sự kiện đó phát sinh, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng mình sẽ ăn mừng chiến thắng.

4. Bói Bài Tarot tháng 4 năm 2022 của Cung Kim Ngưu - Trọng tâm

Lá Bài Tarot của Tháng - Eight of Cups

Kim Ngưu sẽ thoát khỏi những niềm tin và sự hiểu biết lâu đời về các vấn đề tâm linh và siêu hình. Mối liên hệ cơ bản nhất của Kim Ngưu với những vấn đề như vậy, những hiểu biết cá nhân và sâu sắc của bạn, đi cùng với bạn nhưng giáo điều không còn phù hợp với nữa. Bạn sẽ trở thành một người hạnh phúc hơn khi tiếp thu những hiểu biết mới này.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.