Bọ Cạp - Đôi Mắt Thu Hút Như Thôi Miên

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không” khi ý rằng “có”.

Đôi mắt của Bọ Cạp có sức thôi miên và một ma lực bí ẩn, như nhìn xuyên thấu, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng.

1. Tính cách của Bọ Cạp

Con Bọ Cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người họ.

Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không” khi ý rằng “có”.

Người thuộc cung Bọ cạp thường thông minh, có các mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra ở cung này thường thông minh trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh học gọi cung này là “những linh hồn già dặn nhất”. Trong cuộc đời, Bọ Cạp có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Đôi mắt của họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được. Đôi mắt của họ có sức thôi miên và một ma lực bí ẩn, như nhìn xuyên thấu, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng.

Bọ Cạp có năng lực đánh giá sự vật sự việc một cách bình tĩnh, nhất là vừa nhìn đã thấy được năng lực đặc biệt trời phú của người khác, lại có khả năng phán đoán xem những người mà bạn gặp có hợp với bạn không, do đó mà có thể tận dụng năng lực trời phú này để khiến bản thân trở nên thật vui tươi năng động, thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong 12 cung hoàng đạo, có thể nói trí thông minh cảm xúc (EQ) của Bọ Cạp cực kì cao, do đó họ giống như một người từng trải có thể thấu suốt tâm tư kẻ đối diện một cách dễ dàng. Chỉ bằng cách âm thầm quan sát những cử chỉ nhỏ hay một vài lời nói bâng quơ, Bọ Cạp có thể đoán biết tâm tình đối phương và “chỉ thẳng mặt” những cảm xúc sâu kín mà người ấy đôi khi còn không biết. Dù cách làm này của Bọ Cạp có hơi đáng sợ, nhưng sự tinh tế ở họ là không thể phủ nhận, khiến Bọ Cạp tự nhiên trở thành “bác sĩ tâm lý” cho mọi người xung quanh.

Với Bọ Cạp nữ, họ mang đặc điểm chiếm hữu cực cao. Đặc biệt trong tình yêu, cô nàng luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ ghen tuông, đa nghi, bí mật. Rất hiếm khi thấy cô nàng này đặt niềm tin vào ai nhưng một khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

Đối với Bọ Cạp nam, chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để mọi người phải công nhận. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không có trong từ điển của chàng ta. anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

Người thuộc cung Bọ cạp thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể, họ không thể tuân theo những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân.

Nếu gặp phải khiêu khích hoặc tấn công, họ sẽ lập tức quay đầu lại, nhảy vào chiến đấu cho dù đối thủ có mạnh mẽ đến nhường nào.

Tính cách của cung Bọ cạp khiến họ gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống, họ thường xuyên hiểu lầm hoặc đánh giá sai những người xung quanh.

2. Tình yêu Bọ Cạp

Một khi Bọ Cạp đã yêu thích thứ gì, họ có thể trở nên chìm đắm điên cuồng và hy sinh nhiều hơn bạn tưởng.

2.1. Bọ Cạp nữ và tình yêu

Bọ Cạp nữ và Cự Giải nam

Đây sẽ là cặp đôi “vạn người mê”. Cặp đôi này vốn đã rất hợp nhau từ tính cách đến sở thích. Cả hai lại cùng thuộc nguyên tố nước nên đã mạnh lại còn mạnh hơn. Đặc biệt, hai người này đều thích giấu bí mật và hay ghen tuông nên họ đồng cảm và thông cảm với nhau.

Cả hai cung đều sở hữu giác quan nhạy bén nên chỉ cần đối phương có biểu hiện khác thường họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Dù cả hai khá ít nói nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt họ cũng hiểu đối phương đang cảm thấy thế nào. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến họ không thể ở bên nhau mãi mãi.

Anh chàng Cự Giải lại là người rất thích thể hiện quan điểm và tán dương người khác điều này khiến cái tôi của của cô nàng Bọ Cạp tăng gấp bội phần. Và tất nhiên điều này làm cô nàng cảm thấy phấn khích rồi.

Đây quả là cặp đôi trời sinh, 2 người giống như một nửa ghép của nhau. Tìm được nhau đến được với nhau cũng là do ông trời xe duyên vì ban đầu nhìn thấy nhau có thể họ không những không thích nhau mà còn ghét nhau. Bởi một người nhút nhát, cầu toàn còn người kia thì nổi bật có đôi khi lại bốc đồng. Họ không thích tính cách của nhau. Khi ở bên nhau hay xảy ra mâu thuẫn tuy nhiên càng gần nhau 2 người càng thấy những điểm tương đồng. Cãi nhau để hiểu nhau hơn và dần dần họ sẽ nhận ra mình không thể thiếu đối phương. Bởi lẽ họ bù đắp sự thiếu sót trong nhau. Ngoài ra tình yêu chân thành từ hai phía sẽ mang đến sự gắn kết lâu bền.

Bọ Cạp nữ và Thiên Bình nam

Chàng trai Thiên Bình thuộc tuýp người dịu dàng và rất ngọt ngào, trong tình cảm đây là người rất biết cách làm khơi dậy sự yêu thương và quan tâm của đối phương. Một con người vui vẻ, hòa đồng và rất ân cần như Thiên Bình chắc chắn sẽ không thể chịu đựng được lối sống có phần tẻ nhạt của Bọ Cạp, vậy nên chắc chắn anh chàng sẽ tìm cách thay đổi cô gái này. Một Bọ Cạp sống nội tâm tuy nhiên lại rất tinh tế và cần mẫn, bởi vậy nên cô gái này thích chăm sóc cho Thiên Bình, muốn làm nhiều điều cho anh chàng.

Đây không phải là cặp tính cách đối đầu nhau. Nếu muốn chung sống bên nhau thì chỉ cần hai người đặt ra mục tiêu chung để cả hai cùng hướng tới. Ngoài ra tình yêu mãnh liệt và chung thủy mà Bọ Cạp mang đến cho Thiên Bình có thể làm cho cuộc sống trở nên nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên tính bốc đồng trong Bọ Cạp nên giảm bớt để không làm xáo trộn cuộc sống gia đình của Thiên Bình và ngược lại chòm sao Thiên Bình cũng nên hạn chế ăn uống, tụ tập bạn bè để Bọ Cạp yên tâm hơn. Cặp đôi này khi ở bên cạnh nhau sẽ tạo nên nhiều điều rất thú vị trong cuộc sống.

Bọ Cạp nữ với Bạch Dương nam

Anh chàng Bạch Dương thuộc kiểu người mạnh mẽ, năng động và cũng khá hài hước, trong mỗi cuộc vui, anh chàng luôn là gương mặt quen thuộc. Cô gái Bọ Cạp có tính cách khác hẳn Bạch Dương, vậy nên lần đầu gặp mặt của hai người có chút không hòa hợp cho lắm. Tuy nhiên sau nhiều lần tiếp xúc, sự không thích đó dần bị phai nhạt đi, càng ngày hai người càng cảm thấy đối phương thật thú vị và cuốn hút.

Bạch Dương và Bọ Cạp đều là hai chòm sao thể hiện sức mạnh. 2 chòm sao này rất nổi bật và ai cũng nghĩ họ là trung tâm của vũ trụ. Tuy nhiên không thể có 2 người nhất được phải có một người nhất và một người nhì. Cả hai đều rất chân thành khi yêu nhưng những tranh cãi sẽ làm Bạch Dương mất kiên nhẫn, ngoài ra tính bốc đồng của Bọ Cạp cũng không thể khiến Bạch Dương có thể chấp nhận. Một trong hai sẽ phải chấp nhận xuống thang. Tuy nhiên điều này không dễ chút nào đúng không.

Chi tiết tử vi năm nay Cung Bạch Dương

2.2. Bọ Cạp nam và tình yêu

Mọi chàng trai Bọ Cạp đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi.

Bọ Cạp nam và Nhân Mã nữ

Nhân Mã là một người rất vui vẻ, tích cực, có phần hơi tò mò, thích khám phá nên bắt gặp Bọ Cạp đầy huyền bí hẳn là họ sẽ thấy rất thú vị khi ở bên chòm sao này. Bọ Cạp cũng bị cuốn hút bởi sự cởi mở dễ gần của Nhân Mã.

Anh chàng đôi lúc khá khó hiểu và hành động hơi “dị” nên Nhân Mã cần làm quen với điều này. Hai người này kết đôi thì có lúc sẽ nồng cháy, có lúc lại yên lặng. Nhưng họ sẽ biết cách cân bằng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Ai nói nàng là Lửa, chàng là Nước thì sẽ dập tắt tình yêu của đôi ta nhỉ. Cặp đôi này chính là minh chứng cho điều ngược lại, thực tế họ lại rất hợp nhau. Bọ Cạp trầm tính lại dễ bị thu hút bởi sự hoạt bát, nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã. Ngược lại, Nhân Mã lại thấy hiếu kỳ, muốn khám phá sự huyền bí của anh chàng. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã được cập nhật tại Thienmenh.NET

Mỗi lần đi bên Nhân Mã, Bọ Cạp thấy cuộc sống tràn ngập tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc. 

Bọ Cạp nam và Song Ngư nữ

Một người nhẹ nhàng, thông minh, khéo léo như cô nàng Song Ngư chỉ cần bật đèn vàng thôi là anh chàng đã lao như chớp đến tấn công rồi. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất cuồng nhiệt, nồng cháy. 

Hai người tuy có nhiều điểm khác biệt về tính cách, quan điểm trong cuộc sống, nhưng chính nhờ những khác biệt đó mà họ chú ý nhiều hơn tới đối phương. Song Ngư là một người nhiệt tình và rất thích kết bạn, khi cô nàng gặp phải Bọ Cạp khó tính thì quyết tâm chinh phục chàng càng mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Đây được đánh giá là cặp đôi hoàn hảo. Song Ngư chính là người mà Bọ Cạp đã tìm kiếm bấy lâu nay. Một người mạnh mẽ như đại bàng, có phần nham hiểm như Bọ Cạp sẽ tan chảy trước một Song Ngư yếu đuối, nhẹ nhàng, thuần khiết. Tính của Song Ngư là gió chiều nào ta xoay chiều đấy nên chẳng bao giờ Bọ Cạp có thể nổi giận được với 1 người khéo léo như thế. Bọ Cạp sẽ muốn giang đôi cánh rộng của mình ra để che chở, bảo vệ cho Song Ngư. Còn nàng thì thấu hiểu, đồng cảm với chàng cùng với tài ăn nói khéo léo Song Ngư sẽ giúp Bọ Cạp bộc lộ nhiều cảm xúc hơn. Càng ở bên nhau họ càng yêu thương và muốn gắn bó với nhau dài lâu.

Xem chi tiết Tử vi tháng này cung Song Ngư

 

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Nhất

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-5-2022 Đến Ngày 22-5-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá dự báo chiêm tinh hàng tuần của bạn từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-5-2022 Đến Ngày 15-5-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Bảo Bình hiện tại có khả năng lãnh đạo cuộc sống tài chính hoặc kinh doanh thực sự truyền cảm hứng

Màu sắc may mắn năm 2022 của Nhân Mã

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Nhân Mã nên sử dụng gam màu nào cho năm 2022 để gia tăng sự may mắn và tránh sử dụng màu sắc nào để không phải gặp xui xẻo

Màu sắc và Con Số may mắn năm 2022 của Cự Giải

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Đối với hầu hết mọi người, màu xám sẽ không phải là màu yêu thích.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-05-2022 Đến Ngày 8-05-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Có thể bạn thậm chí sắp kiếm được lợi nhuận từ sự khó lường về tài chính ngoài kia, Song Ngư.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29 Tháng 4 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 29/4/2022.

Tử Vi Về Tình Yêu Và Các Mối Quan Hệ Cho Ngày 28 Tháng 4 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Dự đoán chiêm tinh tình yêu cho Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Dấu Hiệu Đang Lên Ở Kim Ngưu: Không Cần Quá Vội Vàng

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Một người có dấu hiệu thăng hoa ở Kim Ngưu rất tham vọng và háo hức với những cuộc chinh phục.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-04-2022 Đến Ngày 01-05-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tuần trước
Trọng tâm của tuần này là sự kết thúc của một chu kỳ mà Nhân Mã sẽ không thấy trong 12 năm nữa.