Xử Nữ và Chuyện Tình Nhiều Cung Bậc

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Xử nữ là chòm sao luôn luôn chiến thắng trong tất cả mọi lĩnh vực: tình yêu, kinh tế, họ luôn có cuộc sống viên mãn khiến người khác ngưỡng mộ, lẫn ganh tỵ.

1. Một số dấu hiệu Xử Nữ khi yêu

1.1. Cẩn trọng

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi. Xử Nữ thường ở trong trạng thái “forever alone” tới 1/ 3 chặng đường đời cơ đấy. Vì “kén cá chọn canh” quá mà.

Bạn ấy cẩn trọng, kỹ tính trong việc lựa chọn người yêu, không quên quan sát tỉ mỉ, “do thám” đối phương từng chút một. Đừng vội vàng với Xử Nữ làm chi nhé, hãy kiên nhẫn và lập bản list cho một kế hoạch “cưa cẩm” dài dài.

1.2. Điềm tĩnh

Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không dựa dẫm vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Đa số Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác tự tin, an toàn.Thông thường, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng hành động và cơ thể. Họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng tự nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được chăm sóc một cách chu đáo, Xử Nữ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử Nữ không tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử Nữ quả thật là người bạn đời rất tốt cho hôn nhân.

1.3. Nghiêm túc, chậm rãi

Khác hẳn với một Bạch Dương “thích là nhích”, tình yêu Xử Nữ thường tới một cách chậm chạp và từ từ. Bạn ấy luôn được mệnh danh là bà già “khó tính” nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Không dễ để “húp” một phát đâu, mà phải “húp” từ từ, từng chút một cơ đấy.

Khi đã “cảm nắng” và lạc vào lưới tình, Xử Nữ sẽ thường để ý đến nửa ấy, dành nhiều thời gian để tìm hiểu “chuyên sâu” về nửa ấy nữa cơ. Bạn ấy sẽ theo dõi bạn hơn cả thám tử theo dõi đối phương nữa. Nếu như đúng tiêu chí “chuẩn không cần chỉnh” mà Xử đề ra, bạn ấy sẽ “say nắng” bạn cực kỳ đấy nhé. Còn nếu……. “xấu xấu bẩn bẩn”, bạn ấy sẽ….. “chuồn” thẳng cánh cò bay tít tắp.

1.4. Thận trọng

Trong tình yêu, Xử Nữ có phần rụt rè và “thỏ đế”. Bạn ấy không dễ làm quen với người lạ đâu. Phải mất thời gian thật lâu, mới tiếp cận được. Rồi mất thời gian gấp đôi để Xử Nữ “lần mò” tìm “lỗi” của bạn nữa cơ. Điều này, ngốn khá nhiều thời gian để chạm đích trái tim Xử nhỉ? Nhưng hãy thông cảm cho bản tính quá cẩn trọng của Xử nhé! Một khi đã “vấp” phải Xử rồi thì gian truân đến mấy cũng có động lực để vượt qua phải không? Đảm bảo bạn sẽ chẳng phải tiếc hùi hụi với người bạn đời họ Xử mang tên Nữ đâu!

1.5. Kiên nhẫn

Xử Nữ nổi tiếng là cung hoàng đạo tận tâm và chu đáo nhất quả đất. Bạn ấy còn cực kỳ kiên nhẫn “tán đổ” bạn nữa cơ. Nếu được lọt vào “mắt xanh” của Xử, khả năng cao bạn có độ hoàn hảo lên tới …… 90% cơ đấy. Xử ta sẽ kiên nhẫn theo đuổi bạn, dù không trực tiếp nói ra nhưng chắc chắn sẽ là một “vệ tinh” bám “dai” như đỉa, chẳng kém Kim Ngưu là bao đâu

1.6. Chung thủy

Một khi đã lọt vào lưới tình của Xử Nữ thì bạn sẽ được chiều chuộng hết nấc. Cứ phải gọi là “sướng tê” luôn ý. Hành trình “cưa cẩm” Xử gian nan là thế nhưng thành quả thì ngọt như mía lùi đấy nhé. Xử sẽ tận tâm hết lòng vì bạn. Lúc ấy bạn chỉ thấy Xử sao mà có trái tim bao la, dạt dào và ấm áp đến thế, khác hẳn với những ngày đầu “máu lạnh” luôn nhờ?

Xem thêm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

2. Xử Nữ khi ghen tuông và khi chia tay

2.1. Mất niềm tin vào tình yêu

Sẽ chẳng ai có thể dễ dàng tha thứ cho việc bị “cắm sừng”. Xử Nữ cũng vậy. Vì quá chân thành, quá da diết, quá tận tâm, nên một khi bị phản bội, bạn ấy sẽ không dễ dàng tha thứ cho bạn đâu, còn mang một “mối thù” là đằng khác. Trái tim sẽ đau như ruột cắt, bạn ấy chắc chắn sẽ khóc thật nhiều, suy sụp và không còn tin vào tình yêu nữa.

2.2. Tưởng tượng đủ thứ hầm bà lằng

Với cái đầu “khủng” như nhà bác học, một khi lên “cơn” ghen thì Xử Nữ sẽ tưởng tượng ra đủ viễn cảnh có thể xảy ra đấy nhé. Bạn ấy sẽ để ý và quan sát kỹ lưỡng những hành vi “mờ ám” của bạn chẳng khác nào một……thám tử tư chuyên nghiệp. Nhưng yên tâm, Xử sẽ không nổi “khùng” lên như Bạch Dương đâu, mà âm thầm “gặm nhấm” nỗi đau rồi dần dần rời xa bạn đấy.

2.3. Chia tay không có nghĩa là hết

Xử Nữ sẽ không nhất nhất nắm giữ và níu kéo một tình yêu hoặc hôn nhân đã chết. Khi đối phương muốn chia tay, họ có khả năng bình tĩnh đối mặt với hiện thực. Thông thường, họ không để tình cảm chi phối bức tường phòng ngự của lý trí. Xử Nữ vốn là người luôn yêu cầu bản thân một cách nghiêm khắc, đồng thời rất biết cách tự điều chỉnh chính mình, do vậy họ sẽ nhanh chóng chôn chặt lịch sử của quá khứ xuống đáy nấm mồ ký ức và nhanh chóng hồi sinh.

2.4. Dứt khoát và mạnh mẽ

Một Xử Nữ thực tế thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ. Xử Nữ là người không dễ bị tình cảm chi phối và làm rung động, vì thế mọi lời khẩn cầu, nước mắt, hứa hẹn thề thốt, thậm chí cả những hành vi bạo lực trước khi chia tay của đối phương cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.

Tra cứu Tử vi năm nay cung Xử Nữ

3. Lời kết cho Xử Nữ

Chung thủy và tận tâm, dịu dàng và nồng ấm là tình yêu của một Xử Nữ chính hiệu. Bạn ấy cẩn thận, chu đáo và quan tâm người thương hết lòng. Nhưng tình yêu của Xử cũng là bản ngôn tình dài tập, chưa biết khi nào tới hồi kết bởi bản tính quá cầu toàn, chi li và tỉ mỉ. Chức năng ra đa bật ở chế độ max thường khiến Xử ế tới già luôn đấy. 

Khi đã yêu Xử Nữ, bạn hoàn toàn phải biết giữ khoảng cách đối với những người khác giới... Xử Nữ luôn luôn suy nghĩ rất nhiều... chỉ một lời nói dối hay một lần bạn đi chơi với người khác giới cũng đủ khiến cho Xử Nữ luôn nằm trong trạng thái u sầu nghĩ ngợi rồi. Tốt nhất, hãy minh bạch mọi mối quan hệ và nếu có thể nên để Xử Nữ đi cùng bạn...


12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới