Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai.

Mặc dù ham muốn tình dục của mỗi người là duy nhất đối với họ, nhưng các vì sao và hành tinh có thể giải thích một phần lý do tại sao bạn có ham muốn tình dục thấp hoặc cao. Đổi lại, việc tiết lộ đặc điểm này có thể giúp bạn xác định cách bạn và đối tác hay đối tác tiềm năng của bạn kết hợp.

Trong bài viết này, Thienmenh.Net sẽ xếp hạng 12 các cung hoàng đạo bắt đầu với cung hoàng đạo có ham muốn tình dục cao nhất.

1. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nổi tiếng với sức mạnh tình dục của họ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là cung hoàng đạo có ham muốn tình dục cao nhất.

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này có xu hướng rất kén chọn đối tác của họ, khiến khoảng thời gian gần gũi đó trở nên ý nghĩa hơn.

2. Cung Bạch Dương

Khi nói đến ham muốn tình dục của Bạch Dương, điều này không gây nhiều ngạc nhiên.

Xếp thứ hai về ham muốn tình dục cao nhất, Bạch Dương được cai trị bởi hành tinh, sao Hỏa, nhường chỗ cho sự mãnh liệt và đam mê. Về nhiều mặt, đây chính là lý do mà Bạch Dương có được sự quyết tâm và nghị lực cao như vậy. Và tất nhiên, đó cũng là lý do khiến họ thường xuyên phải đóng vai kẻ dụ dỗ.

3. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là dấu hiệu con bò đực. Trong khi họ hăng hái tiến lên trong suốt cuộc đời, họ cũng yêu một người đàn ông tốt bụng.

Nhưng tình dục có ý nghĩa đối với một Kim Ngưu. Họ thích sự gần gũi thân mật cùng với sự đụng chạm cơ thể. Trên thực tế, sẽ không có gì ngạc nhiên khi sự đụng chạm cơ thể là hàng đầu khi nói đến ngôn ngữ tình yêu của Kim Ngưu.

4. Cung Nhân Mã

Cũng như một dấu hiệu khác, Nhân Mã cực kỳ thích tán tỉnh. Trên thực tế, dấu hiệu này có khả năng khiến họ tham gia vào các mối quan hệ tình dục vui vẻ và bình thường hơn các dấu hiệu khác.

Vấn đề chính? Chà, do ham muốn tình dục cao của dấu hiệu này, họ có xu hướng dễ dàng cảm thấy buồn chán. Điều này có thể dẫn đến những mối quan hệ ngắn hạn hơn so với những mối quan hệ lâu dài và sâu sắc.

5. Cung Sư Tử

Là dấu hiệu của Sư Tử, bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ có ham muốn tình dục cao. Nhưng tất cả điều này phụ thuộc vào người khác. Một Sư Tử thích đứng ở vị trí trung tâm và được khen ngợi không thể so sánh được. Khi những nhu cầu này được đáp ứng, bạn có thể mong đợi một Sư Tử làm chủ trong phòng ngủ.

6. Cung Song Ngư

Song Ngư, theo nhiều cách, là những người lãng mạn vô vọng. Điều này có nghĩa là ham muốn tình dục của họ phụ thuộc vào sự kết nối với những người khác. Tuy nhiên, khi họ tạo ra mối liên hệ đó, họ trở nên cực kỳ háo hức với tình yêu và niềm đam mê.

7. Cung Cự Giải

Cự Giải nổi tiếng là người dễ xúc động về mặt cảm xúc của mình. Vì vậy, họ thích tham gia vào tình dục có ý nghĩa.

Trên thực tế, một Cự Giải, trong bất kỳ mối quan hệ nào, có nhiều khả năng muốn chờ đợi về mặt vật chất của mọi thứ cho đến khi kết nối tình cảm ở đó. Họ cần sự tin tưởng và tình yêu trước bất cứ điều gì khác.

8. Cung Ma Kết

Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Điều này có nghĩa họ là những người làm việc chăm chỉ và cực kỳ quyết tâm, và điều này thực sự tràn vào phòng ngủ!

Với đối tác phù hợp, Ma Kết sẵn sàng làm cho nó thành công, thử những điều khác nhau và nỗ lực.

Trên hết, bạn luôn có thể tin tưởng vào sức chịu đựng của Ma Kết, khiến họ trở thành một trong những đối tác tình dục tốt nhất.

9. Cung Song Tử

Song Tử có xu hướng xếp hạng thấp hơn trong danh sách này đơn giản là do bản chất bẩm sinh của họ là cần thời gian để yêu một ai đó.

Được cai trị bởi Sao Thủy, Song Tử coi trọng giao tiếp, đòi hỏi sự kích thích trí tuệ để hướng tới thể chất. Họ cũng có thể trực tiếp khi họ muốn và cũng có thể chỉ đạo khi không có tâm trạng.

10. Cung Xử Nữ

Với một Xử Nữ, ham muốn tình dục phụ thuộc vào việc bạn đời của họ giúp họ thực sự lên giường. Khi đến đó, dấu hiệu này rất mạo hiểm và sẵn sàng buông thả.

Điều khó khăn là Xử Nữ có xu hướng không ưu tiên tình dục, nghĩa là việc có được một người bạn đời giải phóng mặt này của họ có thể giúp ích cho bạn.

11. Cung Bảo Bình

Là một dấu hiệu Không khí, Bảo Bình có xu hướng đi lang thang với một kiểu rung cảm đầu óc trong đám mây. Trên thực tế, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến Bảo Bình trở thành người khó bắt gặp!

Mặc dù Bảo Bình không chống lại tình dục bằng bất kỳ cách nào, nhưng họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến nó như các cung hoàng đạo khác và không tìm kiếm nó thường xuyên.

12. Cung Thiên Bình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các Thiên Bình cũng không chống lại tình dục. Tuy nhiên, họ cũng không ưu tiên nó hơn các thực thể khác, đặc biệt là trong các mối quan hệ.

Các Thiên Bình coi tình dục là một cách để thể hiện tình yêu của họ với đối tác của họ, nhưng họ không coi đó là một việc tình cờ làm với một người mà họ mới gặp.

Như vậy, chúng ta đã xác định được những cung hoàng đạo có ham muốn tình dục cao nhất, nhưng còn những cung chưa cảm nhận được hết thì sao? Có những cách nào bạn có thể thúc đẩy ham muốn tình dục của mình?

Ở đây có một chút gợi ý để thay đổi:

  • Quản lý lo lắng và căng thẳng
  • Tập trung vào việc tạo kết nối
  • Sử dụng màn dạo đầu
  • Ngủ một giấc ngon lành
  • Giữ sức khỏe thông qua tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống lành mạnh
  • Khi vẫn thất bại, hãy xem xét liệu pháp tình dục!

Và hãy nhớ… Động lực giới tính theo cung hoàng đạo của bạn không phải là mảnh ghép duy nhất của câu đố.

Ham muốn tình dục của bạn và các yếu tố khác cũng đóng một phần. Sự thật thì mọi người đều khác nhau.

Vì vậy, đừng băn khoăn nếu bạn không phải là cung hoàng đạo có ham muốn tình dục cao nhất. Bạn không cần phải như vậy! Có nhiều cách khác nhau, như đã mô tả ở trên, để cải thiện nó và kết nối với những người khác.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c

Mẹo Giữ Bình Tĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, vì vậy uống trà mỗi tối sẽ giúp tâm trí bạn thư thái hơn.

Đặc Điểm Tính Cách Độc Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Trong hầu hết các trường hợp, Bọ Cạp là người ích kỷ và độc ác, do đó, trong một mối quan hệ, nhu cầu của bạn được đặt lên hàng đầu.

Các Giai Đoạn Chu Kỳ Trăng Của Tháng 10 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Sự hiện diện của dấu hiệu Cự Giải trong giai đoạn này mời gọi bạn buông bỏ quá khứ, thay đổi hiện tại - thông qua hành động hoặc suy nghĩ.