Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử vi hàng tháng của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo Tử vi hàng tháng của cung Sư Tử cho tháng 7 năm 2024, tháng này sẽ mang lại cảm giác tâm linh cao hơn. Tâm trí bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới liên quan đến các hoạt động tôn giáo và từ thiện, thúc đẩy bạn bắt đầu những chuyến hành hương dài. Trong khi cuộc sống gia đình có thể trải qua những thăng trầm, vẫn có tiềm năng thành công trong sự nghiệp với nỗ lực bổ sung. Những thời điểm hỗn loạn đang chờ đợi sinh viên và tình hình tài chính có thể dao động. Tuy nhiên, viễn cảnh đi du học đang ở phía trước.

Tình yêu và mối quan hệ

Đối với cung Sư Tử đang yêu, tháng 7 năm 2024 báo hiệu một khởi đầu tuyệt đẹp. Sao Hỏa và sao Kim tạo tiền đề cho sự lãng mạn, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Trái tim bạn tràn ngập tình cảm và bạn sẽ khéo léo truyền sự lãng mạn vào mối quan hệ của mình. Tháng này ủng hộ sự tiến triển, củng cố mối quan hệ tình yêu. Những Sư Tử đã kết hôn sẽ tận hưởng sự tận tụy từ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, hãy thận trọng vào cuối tháng, vì vị trí của các hành tinh có thể dẫn đến những xung đột không cần thiết. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu sẽ là chìa khóa để duy trì sự hòa hợp trong hôn nhân.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử. Các vấn đề về thể chất có thể phát sinh do ảnh hưởng của Mặt trời và Sao Thủy, nhưng chúng có khả năng tự thuyên giảm. Căng thẳng liên quan đến các vấn đề sức khỏe được chỉ ra bởi Sao Kim và Sao Hỏa, nhưng sự giảm nhẹ dần dần đang ở trong tầm mắt. Sự hiện diện của Rahu ở cung thứ tám (Chuyển đổi và tái sinh) có thể gây ra các vấn đề sức khỏe phức tạp, đòi hỏi sự chú ý cẩn thận. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Sao Mộc hỗ trợ trong việc khắc phục các vấn đề sức khỏe, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý sức khỏe chủ động để thành công và hạnh phúc.

Tiền bạc & Tài chính

Về mặt tài chính, tháng này bắt đầu với sự cân bằng nhưng có xu hướng tăng chi phí. Sao Hỏa và sao Kim tác động đến cung thứ năm, kích hoạt lợi nhuận tài chính, nhưng ảnh hưởng của Mặt trời và sao Thủy lên cung thứ mười hai báo hiệu chi tiêu tăng. Khi sao Hỏa và sao Kim di chuyển đến cung thứ sáu ( Sức khỏe và công việc), chi phí có thể tăng cao. Nên lập kế hoạch tài chính cẩn thận, đặc biệt là khi có sự hiện diện của các sao chiếu, cho thấy những thách thức tiềm ẩn liên quan đến tiền bạc. Đầu tư chiến lược và chi tiêu thận trọng, kết hợp với ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, có thể góp phần vào tiến trình tài chính nói chung.

Sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của cung Sư Tử vào tháng 7 năm 2024 sẽ hé lộ những thách thức mới ban đầu. Những người đang làm việc có thể chứng kiến ​​cơ hội thay đổi, được hỗ trợ bởi sao Kim và sao Hỏa. Mặt trời và sao Thủy ở cung thứ sáu làm nổi bật việc sử dụng hiệu quả các kỹ năng, hứa hẹn thành công. Nửa sau ủng hộ các nỗ lực kinh doanh, với sao Thổ ở cung thứ bảy chỉ đạo tiến trình. Các dự án dài hạn thành công được khuyến khích, hứa hẹn những lợi ích trong tương lai. Bất chấp những sự xao nhãng tiềm ẩn, việc duy trì sự tập trung và cống hiến sẽ dẫn đến kết quả thuận lợi trong cả lĩnh vực công việc và kinh doanh.

Ngày quan trọng: 7, 13 và 22

Mẹo trong tháng: Luôn cho chó hoang ăn.

Tin về Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Kim Ngưu

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự liên kết của sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 8 ( Sự thay đổi và tái sinh) cảnh báo về các mối quan hệ ngoài luồ