Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử vi tháng Ma Kết

(22/12 - 19/01)

Ma Kết, các vì sao sẽ liên kết có lợi cho bạn vào tháng 7 năm 2024, hứa hẹn một tháng nhẹ nhõm và tích cực. Khi các năng lượng thiên thể hoạt động hài hòa, Ma Kết có thể mong đợi những cải thiện trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Từ sức khỏe đến sự nghiệp, tình yêu đến tài chính, vũ trụ sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự tiến bộ. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với bạn và điều hướng tháng này với sự tự tin và lạc quan.

Tình yêu và mối quan hệ

Tình yêu là trọng tâm trong tháng này đối với Ma Kết đang yêu. Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn. Hãy đắm mình vào tình yêu với đối tác của bạn, tận hưởng những khoảnh khắc kết nối và thấu hiểu. Hãy cân nhắc lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc một buổi hẹn hò đặc biệt để củng cố mối quan hệ của bạn. Bạn bè sẽ ủng hộ mối quan hệ của Ma Kết, mang đến nét tích cực cho cuộc sống cá nhân của bạn. Đối với những Ma Kết đã kết hôn, những thách thức có thể nảy sinh, đặc biệt là trong giao tiếp. Hãy khiêm tốn và tích cực, dành thời gian chất lượng cho người bạn đời của bạn để tăng cường sự hiểu biết và hòa hợp.

Sức khỏe

Tháng 7 năm 2024 bắt đầu với một số thách thức về sức khỏe, nhưng đừng lo lắng—những thay đổi tích cực đang ở phía trước. Ban đầu, hãy cẩn thận với cơn tức giận, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Các vấn đề liên quan đến dạ dày và máu có thể phát sinh, kèm theo sốt và đau đầu. Tuy nhiên, khi tháng này trôi qua, một sự thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Sao Kim và sao Hỏa di chuyển đến ngôi nhà đầu tiên (hình ảnh cá nhân và sở thích) của bạn, mang lại sự nhẹ nhõm và trẻ hóa. Một vấn đề sức khỏe dai dẳng cuối cùng có thể tìm thấy giải pháp, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác tràn đầy sức sống mới.

Tiền bạc & Tài chính

Về mặt tài chính, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa cơ hội và thách thức. Mặc dù có dấu hiệu chi tiêu xa hoa vào đầu tháng, tình hình kinh tế của bạn có thể được ổn định thông qua việc kiểm soát kịp thời. Sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc và tài chính) của bạn hỗ trợ sức mạnh tài chính cho bạn, đảm bảo số dư ngân hàng vững chắc. Các nỗ lực kinh doanh, đặc biệt là đối với các Ma Kết là doanh nhân, sẽ mang lại kết quả tích cực. Các mối quan hệ nước ngoài có thể đóng vai trò quan trọng trong lợi nhuận tài chính. Hãy thận trọng với các khoản chi tiêu và tiến độ tài chính của bạn sẽ vẫn đi đúng hướng.

Sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng cho Ma Kết vào tháng 7 năm 2024. Sự liên kết của sao Kim và sao Hỏa ở ngôi nhà số 12 ( Tinh thần và tâm linh) đòi hỏi sự chăm chỉ, nhưng nó tạo tiền đề cho những thành tựu đáng kể. Các chuyến đi nước ngoài liên quan đến công việc có thể nằm trong kế hoạch, thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Những thách thức tại nơi làm việc được đáp ứng bằng sự trung thực và tận tụy, dẫn đến kết quả thuận lợi. Các dự án kinh doanh phát triển mạnh, đặc biệt là với sự sẵn sàng mới tìm thấy để chấp nhận rủi ro được tính toán. Tương tác với các khu vực chính phủ mang lại sự hợp tác hiệu quả, góp phần vào thành công của các nỗ lực của bạn.

Ngày quan trọng: 4, 13 và 25

Tin về Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Kim Ngưu

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự liên kết của sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 8 ( Sự thay đổi và tái sinh) cảnh báo về các mối quan hệ ngoài luồ