Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử vi tháng cung Bò Cạp (24/10 - 21/11)

Theo Tử vi hàng tháng năm 2024, Bò Cạp có thể mong đợi một tháng trung bình phía trước. Việc cân bằng giữa công việc và gia đình có thể đặt ra những thách thức, dẫn đến những lời phàn nàn về việc thiếu thời gian dành cho những người thân yêu. Sự hỗ trợ của anh chị em ruột và cơ hội tham dự các hoạt động gia đình mang lại niềm vui, nhưng sự bất ổn về tài chính vẫn tồn tại. Các mối quan hệ tình yêu phát triển, nhưng cuộc sống hôn nhân có thể gặp phải những xung đột nhỏ. Sự tiến triển trong kinh doanh đòi hỏi những nỗ lực quyết tâm, trong khi sinh viên Bò Cạp có thể phải đối mặt với những thách thức, đặc biệt là những người có nguyện vọng đi nước ngoài.

Tình yêu và mối quan hệ

Tháng này mang đến những điều kiện thuận lợi cho cuộc sống tình yêu của cung Bò Cạp. Ảnh hưởng của sao tốt lành hứa hẹn một sự thăng hoa lãng mạn, với những cuộc trò chuyện vui tươi. Trong khi những lời nói có thể làm tăng thêm mối quan hệ của bạn,thì hãy thận trọng khi đưa ra những lời hứa không thể thực hiện được. Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Sức khỏe

Sức khỏe dao động trong suốt tháng 7 năm 2024 đối với cung Bọ Cạp. Sự hiện diện của sao Mộc ở ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) cho thấy các vấn đề tiềm ẩn về dạ dày, đòi hỏi sự chú ý cẩn thận. Các vấn đề về tiêu hóa, chứng khó tiêu và đầy hơi có thể phát sinh. Vào cuối tháng, sự liên kết hành tinh của ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) có thể dẫn đến khó chịu liên quan đến cổ họng hoặc tai. Duy trì thái độ cảnh giác và quan tâm đến sức khỏe là điều rất quan trọng.

Tiền bạc & Tài chính

Tháng 7 năm 2024 bắt đầu với triển vọng tài chính thuận lợi cho cung Bò Cạp, được thúc đẩy bởi sao tốt ở trong ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất) và sao Kim và sao Hỏa ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính). Chi phí được kiểm soát và số dư ngân hàng tăng tạo ra triển vọng tài chính tích cực. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Mộc ở ngôi nhà số 6 ( sức khỏe và công việc) cho thấy có chi phí vào những dịp tốt lành. Các dự án kinh doanh hứa hẹn, đặc biệt là với sự hợp tác mới và tiến triển được thúc đẩy bởi những chuyến đi ngắn.

Sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của cung Bò Cạp rất lạc quan trong tháng này. Sự liên kết của Mặt trời và sao Thủy ở ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) đảm bảo sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, thúc đẩy thành công trong các nỗ lực liên quan đến công việc. Tuy nhiên, cần thận trọng sau ngày 13 tháng 7 năm 2024 khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) có khả năng dẫn đến khối lượng công việc tăng lên và cảm giác bị xúc phạm. Các nỗ lực kinh doanh gặp phải những thách thức ban đầu, nhưng các mối quan hệ mới và những chuyến đi ngắn gặp nhiều thành công mở đường cho sự tiến triển về sau.

Ngày quan trọng: 6, 10 và 25

Tin về Tử Vi Tháng Mới 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Kim Ngưu

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự liên kết của sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 8 ( Sự thay đổi và tái sinh) cảnh báo về các mối quan hệ ngoài luồ