Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tháng 8 thường mang lại nhiều ánh sáng trong chúng ta, vì đây là khoảng thời gian chúng ta đắm chìm trong sức mạnh của Sư Tử, với mặt trời xuyên qua cung Sư Tử. Sự thật là, kể từ khi sao Kim đi vào cung Sư Tử vào tháng 6, có lẽ chúng ta đã bắt đầu cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và giờ đây với Mặt trời ở cung Sư Tử, chúng ta sẽ cảm thấy mình giống như chính Beyonce. Cùng Thienmenh.Net kiểm tra tử vi hàng tháng cho tháng 8!

1. Tử Vi Hàng Tháng Cho Tháng 8

Hãy giữ chặt, vì trong năm 2023 này, lãnh địa của Sư Tử sẽ trải qua một số biến đổi. Trong khi Mặt trời đi vào cung Sư Tử, sẵn sàng tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh, thì sao Kim thân yêu sẽ đi lùi, chưa kể đến sự xuất hiện của Sao Thủy nghịch hành. Vì vậy, các bạn thân mến, nó giống như Beyonce trên sân khấu, nhưng với sự cố kỹ thuật trong buổi biểu diễn. Không ích gì khi bày tỏ thái độ khó chịu với đội kỹ thuật; thực tế là tất cả những thách thức có thể nảy sinh khi sao Kim và sao Thủy đi lùi đều nhằm mục đích giúp bạn thấy được những điều chỉnh bên trong cần phải thực hiện.

Đó là lý do tại sao đây là một tháng để suy ngẫm, tổ chức và hiểu biết sâu sắc để trở nên mạnh mẽ hơn sau những lần chuyển đổi này. Vào ngày 9 tháng 8, sao Kim nghịch hành ở cung Sư Tử vuông góc với sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu, điều này mang đến cho bạn một số tình huống bất ngờ có thể không như ý muốn của bạn, đặc biệt là vì chúng sẽ không diễn ra theo cách bạn muốn. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng khả năng sáng tạo của bạn trong việc tìm kiếm các giải pháp mới. Đừng để nó lung lay sự tự tin của bạn!

Vào ngày 16 tháng 8, chúng ta có sự bắt đầu của Trăng Non ở cung Sư Tử và vào ngày này, bạn có thể đặt ra các ý định, hình dung hoặc viết về phiên bản mà bạn muốn trở thành. Đó là một ngày để gieo hạt giống và vạch ra những con đường phù hợp với bản chất và trái tim của bạn. Đó sẽ là sức mạnh thực sự của bạn!

Và giữa tất cả những điều này, vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình, tìm kiếm sự cân bằng khi cống hiến cho công việc và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng khi chúng ta có các hành tinh nghịch hành trên bầu trời, sẽ có một quá trình chậm lại, vì vậy hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi.

2. Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính Của Tháng 8

Ngày 01 tháng 8 - Trăng tròn ở cung Bảo Bình

Ngày 08 tháng 8 - Trăng khuyết ở cung Kim Ngưu

Ngày 16 tháng 8 - Trăng non ở cung Sư Tử

Ngày 23 tháng 8 - Bắt đầu sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ

Ngày 24 tháng 8 - Trăng sáp ở Nhân Mã

Ngày 27 tháng 8 - Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình

Ngày 29 tháng 8 - Mặt Trời tiến vào Xử Nữ

Ngày 29 tháng 8 - Bắt đầu sao Thiên Vương nghịch hành trong cung Kim Ngưu

Ngày 31 tháng 8 - Trăng tròn ở cung Song Ngư.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.