Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Nước

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn muốn một đối tác chu đáo, quan tâm và lãng mạn, thì bạn nên chọn một người sinh ra dưới dấu hiệu Nước.

Các dấu hiệu thuộc nguyên tố Nước là những người lãng mạn nhất trong số 12 Cung hoàng đạo và họ có chung một số đặc điểm. Những dấu hiệu này là Cự Giải, Bọ CạpSong Ngư. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu thêm về các dấu hiệu của yếu tố này qua bài viết dưới đây.

1. Nguyên Tố Nước Và Những Gì Bạn Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Của Nó

Dấu hiệu của nguyên tố Nước thích mơ mộng về các mối quan hệ lãng mạn, họ coi trọng sự minh bạch và có xu hướng thể hiện cảm giác thực sự của họ. Những người sinh ra dưới các dấu hiệu của nguyên tố Nước có nhận thức và trực giác nhạy bén, có nghĩa là họ dễ dàng giải quyết và thoát khỏi những tình huống phức tạp. Họ thường giải quyết các vấn đề một cách rất bình tĩnh.

Họ là những người rất trung thực và tất nhiên coi trọng sự trung thực ở người khác. Là những người mơ mộng lớn, họ thường mơ mộng về những mối quan hệ lãng mạn của mình, mơ mộng với người bạn tâm giao của mình. Nhưng không chỉ có cuộc sống tình yêu mà họ mơ ước. Họ cũng có xu hướng mơ về những người bạn hoàn hảo và một cuộc sống gia đình hòa thuận.

2. Sự Tương Thích Với Các Dấu Hiệu Khác

Các dấu hiệu của nguyên tố Nước rất hòa hợp với những dấu hiệu của nguyên tố đất. Điều này làm cho mối quan hệ của họ (cho dù là tình yêu, tình bạn hay công việc) trở nên rất bền vững, bởi nước kết nối chính nó với trái đất. Vì vậy, các dấu hiệu đất, như Kim Ngưu, Ma KếtXử Nữ là hoàn hảo cho các dấu hiệu nước. Mặt khác, mối quan hệ giữa các dấu hiệu Lửa như Bạch Dương, Sư TửNhân Mã và các dấu hiệu Nước có xu hướng xung đột hơn. Điều này là do thực tế rằng nước có thể dập tắt đám cháy.

3. Sự Ảnh Hưởng Tới Lĩnh Vực Tình Cảm

Nếu bạn muốn một đối tác chu đáo, quan tâm và lãng mạn, thì bạn nên chọn một người sinh ra dưới dấu hiệu Nước. Họ là những người gợi cảm và có bản năng rất mãnh liệt, đặc biệt nếu họ đang yêu. Họ cần một cuộc sống đầy cảm xúc, nhưng vì họ có một sự tự tin mỏng manh, họ có xu hướng ghen tị và chiếm hữu. Và mặc dù những người sinh ra dưới những dấu hiệu này rất quyến rũ, thích chinh phục và tán tỉnh, nhưng sâu bên trong họ luôn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy, như con người lãng mạn của họ.

4. Nguyên Tố Nước Và Ảnh Hưởng Của Nó Đối Với Sức Khỏe

Vì những người thuộc các dấu hiệu Nước rất nhạy cảm và giàu cảm xúc, họ rất coi trọng cuộc sống. Thực tế này khiến họ trở thành đối tượng của bệnh trầm cảm, bệnh liên quan tâm lý và bị xã hội cô lập. Các dấu hiệu Nước cũng có xu hướng rất mong manh liên quan đến sự trao đổi chất, quá trình tiêu hóa và hệ thống sinh sản.

5. Màu Sắc Phù Hợp Cho Nguyên Tố Nước

Nếu bạn được sinh ra dưới một trong các dấu hiệu Nước - Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư - thì bạn nên cân nhắc sử dụng các màu xanh, tím, đen hoặc hồng. Những màu sắc này không chỉ có trong quần áo của bạn, mà còn trong các phụ kiện bạn mặc, một số yếu tố trang trí nhà cửa và văn phòng của bạn… hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Điều quan trọng là bạn biết rằng chúng có thể giúp mang lại cho mình sức mạnh và cảm giác hạnh phúc hơn.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Thu Phân Ảnh Hưởng Thế Nào Tới 12 Cung Hoàng Đạo

Thu phân xảy ra, với những thay đổi nhỏ, vào khoảng ngày 22 hoặc 23 tháng 9 ở Bắc bán cầu và ngày 20 hoặc 21 tháng 3 ở Nam bán cầu.

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Mặt Trời Ở Sư Tử Và Những Điều Cần Biết

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Mặt Trời ở Sư Tử tạo nên những người độc đoán và bộc trực, những người sở hữu hành động, thời điểm và thu hút sự chú ý với sức hút cá nhân tuyệt vời c

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-8-2022 Đến Ngày 14-8-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Cách Để Chiếm Được Trái Tim Của Một Sư Tử

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy.

Những Người Phụ Nữ Cung Sư Tử: Tỏa Sáng Như Mặt Trời

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Những người phụ nữ sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 được sinh ra dưới nguyên tố lửa và ngôi sao mạnh nhất, Mặt trời.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 1-8-2022 Đến Ngày 7-8-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022.

Những Kiểu Người Cần Tránh Trong Năm 2022 Theo Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Kim Ngưu nên thoát khỏi những người đóng vai nạn nhân. Đối với họ, mọi thứ đều là lỗi của người khác và thế giới luôn chống lại họ.

Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Không Khí

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Yếu tố không khí mang năng lượng của các ý tưởng.