Lý Do Bạch Dương Và Ma Kết Luôn Thu Hút Nhau

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành, điều mà Bạch Dương sẽ thấy rất quyến rũ.

Là hai trong số những cung có tham vọng và mục tiêu cao nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương và Ma Kết có đủ các yếu tố để trở thành cặp đôi quyền lực tối thượng. Nhưng khi cả hai đối tác đều cứng đầu, cạnh tranh như nhau, không chịu khoan nhượng, thì chắc chắn sẽ có lúc gặp rắc rối.

Theo nhà chiêm tinh Jayde Young: “Mối quan hệ Bạch Dương - Ma Kết thực sự là sự kết hợp của hai ông chủ. Đó là một mối quan hệ hợp tác đầy táo bạo. Cả hai đều có xu hướng leo lên bất kỳ bậc thang nào mà họ cho là quan trọng, mặc dù họ có xu hướng thực hiện điều này theo những cách khác nhau". Theo nhiều cách, Young nói rằng hai Cung Hoàng Đạo này cảm thấy giống như một cặp hoàn hảo: “Cả hai đều vô cùng bị kích thích bởi sự năng động và động lực vốn có của những người khác, sự tương thích về trí tuệ giữa Bạch Dương và Ma Kết là vô song”.

Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành, điều mà Bạch Dương sẽ thấy rất quyến rũ. Khi Bạch Dương phát hiện ra rằng Ma Kết cũng có tính cạnh tranh, định hướng và tham vọng như họ, họ chắc chắn sẽ cố gắng theo đuổi chúng.

Mặt khác, Ma Kết sẽ đánh giá cao sự nhiệt tình của Bạch Dương. Ma Kết thích những người có nhiều đam mê và họ có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó ở Bạch Dương. Ma Kết cũng sẽ đánh giá cao tính trung thực và thẳng thắn của Bạch Dương. Việc Bạch Dương thẳng thắn về những dự định của họ sẽ giúp Ma Kết đi được một chặng đường dài.

Mặc dù đây là một cặp đôi dường như hoàn hảo cho nhau, nhưng họ vẫn cứng đầu như không, và họ tiếp cận cuộc sống theo cách khác nhau. Bạch Dương đôi khi hành động mà không cần suy nghĩ, trong khi Ma Kết nghiên cứu kỹ khi đưa ra quyết định. Rất có thể hai người này sẽ xung đột về niềm tin và giá trị của họ.

Khả năng tương thích giới tính của Bạch Dương và Ma Kết

Theo Stephanie Gailing, nhà chiêm tinh học và là tác giả của cuốn Hướng dẫn toàn diện về việc tự chăm sóc bản thân bằng chiêm tinh, Bạch Dương có tính cách bốc lửa và thích di chuyển nhanh, trong khi Ma Kết lại bảo thủ, chậm chạp và thực dụng hơn. “Bạch Dương sẵn sàng làm việc đó và tham gia vào các hoạt động tiên phong trong phòng ngủ, trong khi Ma Kết muốn mọi thứ được sắp xếp theo một cách nhất định,” Gailing nói. Bạch Dương cuối cùng có thể cảm thấy nhàm chán với sở thích của Ma Kết đối với thói quen. Đồng thời, cách tiếp cận “nhanh chóng” của Bạch Dương có thể khiến Ma Kết thấy không gợi cảm.

“Nếu họ có thể tìm thấy nhịp độ và trình tự phù hợp với cả hai và họ kiểm soát được cuộc chơi, thì họ sẽ đạt được một sự kết nối nhất định” Gailing nói. “Thêm vào đó, Ma Kết có thể thấy niềm đam mê tình dục của Bạch Dương thực sự nóng bỏng, trong khi Bạch Dương có thể thấy kiến thức thực tế về nhục dục của Ma Kết khá thỏa mãn.” Vấn đề là họ phải thẳng thắn với nhau về nhu cầu cá nhân và làm việc cùng nhau để thỏa mãn những nhu cầu đó.

Khả năng tương thích cảm xúc của Bạch Dương và Ma Kết

Khi muốn bộc lộ cảm xúc, Bạch Dương không biết ý nghĩa của việc kiềm chế. Theo Gailing, bản chất của Bạch Dương là lao đầu vào mọi thứ, bao gồm cả những cảm xúc mà họ cảm thấy. Họ rất thẳng thắn, cho dù đang cảm thấy tức giận, hạnh phúc hay khó chịu, đối tác của họ sẽ biết về điều đó. Mặt khác, Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của những hạn chế. Họ rất kỷ luật và có xu hướng kiềm chế cảm xúc của mình. Việc xử lý cảm xúc nhanh chóng nhưng mãnh liệt của Bạch Dương có thể khiến Ma Kết bối rối.

Tình yêu cũng sẽ đến với Bạch Dương nhanh hơn Ma Kết. Bạch Dương là kiểu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và theo đuổi, trong khi Ma Kết thích tìm hiểu ai đó trước khi thực hiện bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu Ma Kết mất quá nhiều thời gian để mở lòng, thì Bạch Dương có thể quyết định trong một nốt nhạc.

Các vấn đề tiềm ẩn lớn nhất trong mối quan hệ Bạch Dương - Ma Kết

Mặc dù Ma Kết đánh giá cao niềm đam mê và khả năng đi theo đam mê của Bạch Dương, nhưng đôi khi họ xem Bạch Dương là người chưa trưởng thành, bốc đồng và liều lĩnh. Mặt khác, Bạch Dương có thể coi Ma Kết như một chiếc kén an toàn và tìm cách đưa họ ra khỏi đó.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết có thể được xếp vào loại đầy thử thách. Nhưng nếu họ nỗ lực hết sức vào mối quan hệ để đạt được mục tiêu của mình, thì mối quan hệ này có tiềm năng phát huy hiệu quả. “Bạch Dương có thể thêm rất nhiều niềm đam mê và cảm hứng vào triển vọng của Ma Kết, trong khi Ma Kết có thể giúp Bạch Dương xây dựng kế hoạch chiến đấu và tối ưu hóa cơ hội thành công của họ,” Gailing nói. “Cả hai đều trung thành theo cách riêng của họ, vì vậy nếu các yếu tố khác phù hợp, đó có thể là chất keo gắn kết họ với nhau.”

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

25 Câu Trích Dẫn Mô Tả Hoàn Hảo Về Bảo Bình Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình hoặc muốn đi cùng với những người có tư tưởng vượt trội, khác biệt đây là 25 câu trích dẫn của người nổi tiếng d

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.