Lý Do Bạch Dương Và Ma Kết Luôn Thu Hút Nhau

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành, điều mà Bạch Dương sẽ thấy rất quyến rũ.

Là hai trong số những cung có tham vọng và mục tiêu cao nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương và Ma Kết có đủ các yếu tố để trở thành cặp đôi quyền lực tối thượng. Nhưng khi cả hai đối tác đều cứng đầu, cạnh tranh như nhau, không chịu khoan nhượng, thì chắc chắn sẽ có lúc gặp rắc rối.

Theo nhà chiêm tinh Jayde Young: “Mối quan hệ Bạch Dương - Ma Kết thực sự là sự kết hợp của hai ông chủ. Đó là một mối quan hệ hợp tác đầy táo bạo. Cả hai đều có xu hướng leo lên bất kỳ bậc thang nào mà họ cho là quan trọng, mặc dù họ có xu hướng thực hiện điều này theo những cách khác nhau". Theo nhiều cách, Young nói rằng hai Cung Hoàng Đạo này cảm thấy giống như một cặp hoàn hảo: “Cả hai đều vô cùng bị kích thích bởi sự năng động và động lực vốn có của những người khác, sự tương thích về trí tuệ giữa Bạch Dương và Ma Kết là vô song”.

Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành, điều mà Bạch Dương sẽ thấy rất quyến rũ. Khi Bạch Dương phát hiện ra rằng Ma Kết cũng có tính cạnh tranh, định hướng và tham vọng như họ, họ chắc chắn sẽ cố gắng theo đuổi chúng.

Mặt khác, Ma Kết sẽ đánh giá cao sự nhiệt tình của Bạch Dương. Ma Kết thích những người có nhiều đam mê và họ có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó ở Bạch Dương. Ma Kết cũng sẽ đánh giá cao tính trung thực và thẳng thắn của Bạch Dương. Việc Bạch Dương thẳng thắn về những dự định của họ sẽ giúp Ma Kết đi được một chặng đường dài.

Mặc dù đây là một cặp đôi dường như hoàn hảo cho nhau, nhưng họ vẫn cứng đầu như không, và họ tiếp cận cuộc sống theo cách khác nhau. Bạch Dương đôi khi hành động mà không cần suy nghĩ, trong khi Ma Kết nghiên cứu kỹ khi đưa ra quyết định. Rất có thể hai người này sẽ xung đột về niềm tin và giá trị của họ.

Khả năng tương thích giới tính của Bạch Dương và Ma Kết

Theo Stephanie Gailing, nhà chiêm tinh học và là tác giả của cuốn Hướng dẫn toàn diện về việc tự chăm sóc bản thân bằng chiêm tinh, Bạch Dương có tính cách bốc lửa và thích di chuyển nhanh, trong khi Ma Kết lại bảo thủ, chậm chạp và thực dụng hơn. “Bạch Dương sẵn sàng làm việc đó và tham gia vào các hoạt động tiên phong trong phòng ngủ, trong khi Ma Kết muốn mọi thứ được sắp xếp theo một cách nhất định,” Gailing nói. Bạch Dương cuối cùng có thể cảm thấy nhàm chán với sở thích của Ma Kết đối với thói quen. Đồng thời, cách tiếp cận “nhanh chóng” của Bạch Dương có thể khiến Ma Kết thấy không gợi cảm.

“Nếu họ có thể tìm thấy nhịp độ và trình tự phù hợp với cả hai và họ kiểm soát được cuộc chơi, thì họ sẽ đạt được một sự kết nối nhất định” Gailing nói. “Thêm vào đó, Ma Kết có thể thấy niềm đam mê tình dục của Bạch Dương thực sự nóng bỏng, trong khi Bạch Dương có thể thấy kiến thức thực tế về nhục dục của Ma Kết khá thỏa mãn.” Vấn đề là họ phải thẳng thắn với nhau về nhu cầu cá nhân và làm việc cùng nhau để thỏa mãn những nhu cầu đó.

Khả năng tương thích cảm xúc của Bạch Dương và Ma Kết

Khi muốn bộc lộ cảm xúc, Bạch Dương không biết ý nghĩa của việc kiềm chế. Theo Gailing, bản chất của Bạch Dương là lao đầu vào mọi thứ, bao gồm cả những cảm xúc mà họ cảm thấy. Họ rất thẳng thắn, cho dù đang cảm thấy tức giận, hạnh phúc hay khó chịu, đối tác của họ sẽ biết về điều đó. Mặt khác, Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của những hạn chế. Họ rất kỷ luật và có xu hướng kiềm chế cảm xúc của mình. Việc xử lý cảm xúc nhanh chóng nhưng mãnh liệt của Bạch Dương có thể khiến Ma Kết bối rối.

Tình yêu cũng sẽ đến với Bạch Dương nhanh hơn Ma Kết. Bạch Dương là kiểu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và theo đuổi, trong khi Ma Kết thích tìm hiểu ai đó trước khi thực hiện bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu Ma Kết mất quá nhiều thời gian để mở lòng, thì Bạch Dương có thể quyết định trong một nốt nhạc.

Các vấn đề tiềm ẩn lớn nhất trong mối quan hệ Bạch Dương - Ma Kết

Mặc dù Ma Kết đánh giá cao niềm đam mê và khả năng đi theo đam mê của Bạch Dương, nhưng đôi khi họ xem Bạch Dương là người chưa trưởng thành, bốc đồng và liều lĩnh. Mặt khác, Bạch Dương có thể coi Ma Kết như một chiếc kén an toàn và tìm cách đưa họ ra khỏi đó.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết có thể được xếp vào loại đầy thử thách. Nhưng nếu họ nỗ lực hết sức vào mối quan hệ để đạt được mục tiêu của mình, thì mối quan hệ này có tiềm năng phát huy hiệu quả. “Bạch Dương có thể thêm rất nhiều niềm đam mê và cảm hứng vào triển vọng của Ma Kết, trong khi Ma Kết có thể giúp Bạch Dương xây dựng kế hoạch chiến đấu và tối ưu hóa cơ hội thành công của họ,” Gailing nói. “Cả hai đều trung thành theo cách riêng của họ, vì vậy nếu các yếu tố khác phù hợp, đó có thể là chất keo gắn kết họ với nhau.”

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mặt Trời Ở Sư Tử Và Những Điều Cần Biết

Mặt Trời ở Sư Tử tạo nên những người độc đoán và bộc trực, những người sở hữu hành động, thời điểm và thu hút sự chú ý với sức hút cá nhân tuyệt vời c

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-8-2022 Đến Ngày 14-8-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Cách Để Chiếm Được Trái Tim Của Một Sư Tử

Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy.

Những Người Phụ Nữ Cung Sư Tử: Tỏa Sáng Như Mặt Trời

Những người phụ nữ sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 được sinh ra dưới nguyên tố lửa và ngôi sao mạnh nhất, Mặt trời.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 1-8-2022 Đến Ngày 7-8-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022.

Những Kiểu Người Cần Tránh Trong Năm 2022 Theo Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Kim Ngưu nên thoát khỏi những người đóng vai nạn nhân. Đối với họ, mọi thứ đều là lỗi của người khác và thế giới luôn chống lại họ.

Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Không Khí

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Yếu tố không khí mang năng lượng của các ý tưởng.

Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Lửa

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Dấu hiệu lửa thường được mô tả là dấu hiệu của hành động. Họ bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Đất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Ma Kết là cung bình tĩnh và ổn định nhất trong ba cung đất. Họ tôn trọng, đối đầu, chăm chỉ và thực tế.

Những Điều Cần Biết Về Các Dấu Hiệu Thuộc Nguyên Tố Nước

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Nếu bạn muốn một đối tác chu đáo, quan tâm và lãng mạn, thì bạn nên chọn một người sinh ra dưới dấu hiệu Nước.