Lịch Chiêm Tinh Tháng 6 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mặt Trời ở Cự Giải đánh dấu một giai đoạn nhạy cảm và nhiều cảm xúc hơn, và cũng là sự khởi đầu của một mùa mới.

Theo dõi các khía cạnh chính của các hành tinh, các giai đoạn của Mặt trăng, ngày Mặt trời đi vào các cung và quá trình di chuyển của các hành tinh vào mỗi tháng trong năm 2022.

Năm 2022 hẳn vẫn là một năm đầy bất ổn, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế và y tế, nhưng điều cần thiết là giữ hy vọng và tìm kiếm các sáng kiến ​​và thái độ mới từ tháng 5 trở đi. Kiểm tra các lần chuyển biến chính hàng tháng.

Lịch Chiêm Tinh Tháng 6 Năm 2022

Trong tháng 6 năm 2022 sẽ có hai sao nghịch hành xảy ra: Sao Thổ vào đầu tháng và Sao Hải Vương vào cuối tháng. Sao Thủy quay trở lại chuyển động thẳng và vào ngày 21, Mặt Trời đi vào Cung Cự Giải, đánh dấu sự khởi đầu của một mùa mới.

Ngày 03 - Sao Thủy Chiếu Thẳng Vào Cung Kim Ngưu

Sao Thủy quay trở lại chuyển động trực tiếp và thông tin liên lạc sẽ bắt đầu trôi chảy trở lại với ít cản trở hơn. Các vấn đề thực tế, vấn đề tài chính và các mối quan hệ nên được ưu tiên.

Ngày 04 - Sao Thổ Đi Ngược Dòng Ở Cung Bảo Bình

Trong quá trình ngược dòng này, các cấu trúc xã hội và tập thể sẽ cần được sửa đổi. Sẽ cần nhiều hơn nữa trách nhiệm xã hội và tập thể.

Ngày 07 - Trăng Lưỡi Liềm Ở Cung Xử Nữ

Khoảnh khắc để di chuyển các dự án bắt đầu tại Trăng non một cách thiết thực và có tổ chức cũng như cải tiến. Thách thức sẽ là không để bị lạc vào các chi tiết.

Ngày 11 - Sao Kim Liên Hợp Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu

Sự tiếp xúc này có thể mang lại sự bất ổn trong các mối quan hệ. Nó là cần thiết để thúc đẩy thay đổi và phá vỡ với các khuôn mẫu hạn chế. Tài chính cũng có thể gây bất ổn.

Ngày 13 - Sao Thủy Trong Song Tử

Sao Thủy đi vào Cung Song Tử một lần nữa sau giai đoạn ngược dòng. Thông tin liên lạc sẽ trôi chảy hơn và dự kiến ​​sẽ có những cải thiện đáng kể.

Ngày 14 - Trăng Tròn Ở Nhân Mã

Mở rộng ý tưởng, kiến ​​thức và các vấn đề, kế hoạch và dự án bắt đầu từ Trăng non.

Ngày 21 - Mặt Trời Ở Cự Giải, Mặt Trăng Khuyết Ở Song Ngư

Mặt Trời ở Cự Giải đánh dấu một giai đoạn nhạy cảm và nhiều cảm xúc hơn, và cũng là sự khởi đầu của một mùa mới. Đông chí ở Nam bán cầu, và mùa hè ở Bắc bán cầu. Mặt Trăng suy yếu ở Song Ngư đánh dấu sự kết thúc của sự ru ngủ của Song Tử.

Ngày 22 - Sao Kim Trong Cung Song Tử

Bên cạnh sự đánh giá cao và mong muốn học tập, các chuyến đi và trao đổi, điều quan trọng là phải nói chuyện với đối tác của bạn. Đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ, giai đoạn này mang lại sự kích thích để tiếp xúc và gặp gỡ những người mới.

Ngày 28 - Trăng Non Ở Cự Giải, Sao Hải Vương Ngược Dòng Ở Song Ngư

Sự ru ngủ này rất nhạy cảm, ủng hộ các dự án và sáng kiến ​​tập trung vào các vấn đề gia đình và trong nước, cũng như tìm kiếm sự an toàn về cảm xúc. Sao Hải Vương bắt đầu chuyển động ngược dòng và trong giai đoạn này, các giấc mơ phải được kiểm tra lại.

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.