Khám Phá Các Yếu Tố: Đất, Nước, Lửa, Không Khí Của Chiêm Tinh Học

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi yếu tố của Chiêm tinh học mang lại một tính khí nhất định cho các dấu hiệu liên quan đến nó.

Bạn có muốn biết thêm về các yếu tố của Chiêm tinh và ý nghĩa của từng yếu tố trong bốn yếu tố: lửa, đất, không khí và nước? Hãy cùng Thienmenh.Net tìm hiểu các yếu tố này nhé.

Chiêm tinh học nghiên cứu ảnh hưởng của các thiên thể ở xa, chẳng hạn như các hành tinh và các vì sao, đối với cuộc sống của con người. Vị trí của mặt trăng, mặt trời, các hành tinh và các vì sao, trong thời điểm sinh ra của một người, theo Chiêm tinh học, được cho là có ảnh hưởng đến tương lai của họ và thậm chí hình thành tính cách của họ.

1. Khám Phá Các Yếu Tố Của Chiêm Tinh Học

Có bốn yếu tố trong Chiêm tinh học: lửa, đất, không khí và nước. 12 cung hoàng đạo được chia thành bốn yếu tố này. Các yếu tố giúp chúng ta hiểu rằng tất cả chúng ta là những người khác nhau, có nhận thức khác nhau về mọi thứ và do đó tất cả chúng ta nên có một số kiên nhẫn để đối phó với những người khác với chúng ta.

Mỗi yếu tố của Chiêm tinh học mang lại một tính khí nhất định cho các dấu hiệu liên quan đến nó. Vậy hãy cùng Thiên Mệnh tìm hiểu về từng nguyên tố, các dấu hiệu và đặc điểm riêng của chúng.

1.1. Yếu Tố Lửa

Các dấu hiệu thuộc nguyên tố Lửa là Bạch Dương, Sư TửNhân Mã.

Những người sinh ra dưới nguyên tố này thường bốc đồng và tự phát. Họ đặt năng lượng của họ vào mọi thứ họ làm. Họ cũng có phản ứng nhanh về cảm xúc và trí tưởng tượng khá tốt.

2. Yếu Tố Đất

Các dấu hiệu thuộc nguyên tố Đất là Ma Kết, Kim NgưuXử Nữ.

Những người sinh ra dưới nguyên tố này phản ứng chậm và lặng lẽ. Họ cũng có nguồn gốc từ cảm xúc rất sâu sắc và họ thường mất nhiều thời gian để thích nghi với sự thay đổi.

3. Yếu Tố Không Khí

Các dấu hiệu dưới nguyên tố Khí là Thiên Bình, Bảo BìnhSong Tử.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thường vui vẻ và họ sử dụng năng lượng của mình theo những cách và nhiệm vụ rất khác nhau. Trong những gì liên quan đến cảm xúc, họ có xu hướng hợp lý hóa chúng.

4. Yếu Tố Nước

Các dấu hiệu thuộc nguyên tố Nước là Cự Giải, Bọ CạpSong Ngư.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người rất nhạy cảm, họ có một đời sống tình cảm rất phong phú và sâu sắc.

2. Làm Thế Nào Để Kết Hợp Các Yếu Tố Của Chiêm Tinh

Nếu chúng ta nghĩ về nguyên tố nào tốt hơn với nguyên tố kia, thì chúng ta dễ dàng đi đến kết luận: đất hòa hợp với nước và lửa hòa hợp với không khí. Nguyên tố nước sẽ cung cấp cho trái đất những dấu hiệu mà chúng cần để trở nên màu mỡ. Còn nguyên tố không khí sẽ giữ cho nguyên tố lửa luôn bùng cháy, làm bùng lên sức mạnh và ánh sáng của tạo hóa.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 6 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 6 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tự Ái Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Có lòng tự trọng tốt là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ với bản thân và với người khác, nhưng khi thái quá thì nó không lành mạnh c