Cung Xử Nữ - Từ Tính Cách Tới Sự Nghiệp

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt được mục tiêu.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt được mục tiêu. 

1. Một số tính cách đặc trưng của Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ được cho là những người sống khá thực tế, cẩn thận và tinh toán. Trong công việc, họ luôn thể hiện sự bình tĩnh, bền bỉ, đồng thời sở hữu một trí tuệ sáng suốt, tinh thần trách nhiệm là những phẩm chất đem đến cho họ sự thành công. Nhưng quá hẹp hòi, kén chọn và đa nghi lại khiến họ mắc phải không ít sai lầm.

Trong cuộc sống Xử Nữ là một cung hoàng đạo rất thích giúp đỡ người khác nhưng chỉ vì tính cách không "quá thân thiện" của nàng khiến người xung quanh nhiều khi ái ngại. Nàng thẳng tính, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cô gái này có thể ngay lập tức chỉ ra lỗi sai của người khác, nàng làm vậy mục đích chỉ muốn người kia rút kinh nghiệm cho lần sau nhưng do cách nói chuyện quá thẳng thừng, nên đôi khi ý tốt của Xử Nữ bị phản tác dụng.

1.1. Cẩn thận, kỹ tính

Khi thấy người khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không nể mặt mà nói thẳng, phê bình triệt để. Cô gái này tuy ít nói nhưng khi chỉ trích người khác thì lại rất sắc bén đấy, không để cho đối phương kịp phản kháng. Nhiều khi không vui cô gái nàng đặc biệt khiến người khác thấy phiền, nàng bắt bẻ và để ý nhiều chuyện vụn vặt. Xử Nữ nghĩ "bản thân mà không vui thì người khác đừng hòng được thoải mái".

Xử Nữ không thích nghe những lời nịnh bợ, nếu như muốn được cung hoàng đạo này công nhận thì bạn chỉ có thể dốc sức hết mình thể hiện tài năng của bản thân cho họ thấy mà thôi. Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng khó tính, tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ những sai sót nào dù là nhỏ. Nếu có một người sếp như vậy, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới hành động, làm việc phải chăm chỉ và nghiêm túc.

Xem thêm tử vi cung xử nữ hàng ngày

1.2. Chủ nghĩa hoàn mỹ

Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài của mình, thuần khiết và hoàn mỹ là những gì họ muốn hướng tới. Những người này ra sức hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách ăn kiêng, giảm eo hay tập gym.. Mỗi lần đi chơi hay gặp gỡ một ai đó, họ đều kĩ lưỡng chọn cho mình bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp nhất. Đối với họ, khuyết tật về mặt thân thể là điều đáng sợ nhất.

1.3. Tinh tế và nhạy cảm

Trước bắt đầu làm một điều gì đó, Xử Nữ đã tưởng tượng ra trong đầu mình, hình dung sơ bộ về điều đó, sau đó nàng đưa ra những chỉ tiêu đánh giá và lựa chọn. Trong công việc, cô nàng rất quan tâm tới tiến độ và mức độ hoàn thành của công việc đó. Nàng sẽ không ngừng thay đổi, tìm hiểu cách thức để khiến nó được hoàn thành tốt hơn.

Sự chăm chỉ và cần mẫn cũng là yếu tố góp phần hoàn thiện bản thân, Xử Nữ cho rằng chỉ cần cố gắng hết sức thì điều gì cũng có thể hoàn thành tốt được. Xử Nữ không bao giờ có ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu thua, cô nàng này luôn dốc sức 100% khi làm bất kể việc gì.

1.4. Ngăn nắp, gọn gàng

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu ghé thăm căn nhà của họ. Mọi đồ đạc dù to hay nhỏ đều có vị trí của nó và được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học. Xử Nữ rất yêu thích căn nhà của mình, họ thường xuyên làm vệ sinh, lau dọn, sắp xếp lại không gian chỗ ở và không cho phép hạt bụi nào trú ngụ ở đó quá lâu.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt được mục tiêu. Trong công việc, họ luôn yêu cầu sự hoàn hảo về mọi thứ.

1.5. Cẩn thận và nghiêm túc

Xử Nữ sẽ không bao giờ ra một quyết định nào đó khi chưa tìm hiểu kỹ hay nắm chắc. Xử Nữ cẩn thận trong mọi việc, nàng chu đáo và luôn tìm hiểu thông tin thật chính xác và đáng tin cậy. Trong cuộc sống gia đình, cô nàng có thói quen luôn sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp, chỉ cần một đồ vật sai vị trí thì nàng sẽ cảm thấy thật không thoải mái chút nào.

Những người thuộc cung Xử Nữ sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ nét nhất những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ thể hiện tương đối những tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba thông thường có sự thông minh vượt trội nhưng khả năng thích ứng lại kém hơn.

2. Nghề nghiệp nào phù hợp với tính cách Xử Nữ

Là một người cầu toàn, ưa sự hoàn mỹ, cẩn thận, nghiêm túc, cùng xem Xử Nữ phù hợp nhất với nghề nghiệp nào nhé.

2.1. Người làm văn thư

Một chuyên viên lưu trữ văn thư sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những bạn Xử Nữ vốn kỹ tính và gọn gàng, ngăn nắp. Mọi loại giấy tờ, sổ sách hay tài liệu khi vào tay bạn sẽ được lưu giữ một cách cẩn thận và dễ dàng tìm thấy ngay lập tức khi ai đó cần đến.

Xử Nữ theo đuổi sự nghiệp này không phải vì tiền, chỉ đơn giản vì đó là sở thích của bạn. Tuy nhiên nếu bạn chọn nghề nghiệp này, hãy cẩn thận bị dị ứng với các loại giấy tờ cũ kỹ ở trong nghề này nhé.

2.2. Kiểm toán thuế

Xử Nữ được biết là một con người rất quan trọng chi tiết và là người giỏi ghi nhớ các con số. Đối với ngành nghề này, bạn có thể thể hiện tài năng của mình vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính với một đầu óc rất thông minh. Chọn công việc này bạn sẽ rất yên tâm về cuộc sống kinh tế và đam mê của mình. Bạn sẽ là các nhân viên kiểm toán mẫu mực, không hề có những sai sót và gian lận.

2.3. Nhân viên vệ sinh

Xử Nữ là một người của công việc nhà, bạn thường cặm cụi với công việc giặt ủi, lau dọn, trang trí nhà cửa. Tại sao bạn không việc kiếm tiền nhờ sự chăm chỉ và sạch sẽ của mình bằng cách trở thành một người lau dọn nhà chuyên nghiệp nhỉ? Bạn sẽ là một nhân viên hoàn hảo của công việc này đấy. Sẽ không có một hạt bụi, dấu vân tay hoặc bất cứ sự lộn xộn nào tại nơi mà bạn lau dọn. Một nhân viên vệ sinh như bạn sẽ là người đắt giá nhất mà các gia chủ thường lựa chọn đấy nhé.

2.4. Nhà dinh dưỡng

Tính cách cẩn thận của Xử Nữ trong việc chăm sóc sức khỏe là một lợi thế để bạn đi theo con đường của một nhà nghiên cứu về sức khỏe và dinh dưỡng đấy nhé. Đây là một ngành nghề phù hợp nhất với bạn. Với tính cách thích chăm sóc người khác, bạn có thể dạy cho mọi người cách chăm sóc bản thân mình với những thói quen ăn uống tốt. Tuy nhiên Xử Nữ thường đề nghị một thực đơn dinh dưỡng quá khắc khổ và nghiêm ngặt khiến không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để thực hiện theo.

2.5. Nhà thống kê

Đây là một công việc tuyệt vời cho những người thích các con số như Xử Nữ đấy nhé. Thu thập và phân tích số liệu thống kê liên quan đến các ngành công nghiệp, kinh doanh sẽ mang lại một sự nghiệp như mơ cho các bạn cung Xử Nữ. Không những có được nguồn thu nhập cao ngất ngưởng mà Xử Nữ còn được thỏa sức làm việc với đam mê của mình nữa đấy.

2.6. Y sĩ trị liệu

Làm những công việc liên quan đến sức khỏe và chữa bệnh có thể trở thành một con đường mang lại nhiều sự thành công cho các bạn cung Xử Nữ. Bạn là người có đam mê khám phá với các loại thảo mộc, vitamin và các thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe. Những đam mê này nếu bạn quyết định đi theo con đường nghiên cứu khoa học chuyên sâu thì chắc chắn bạn sẽ là một người tài giỏi trong lĩnh vực y học đấy nhé Xử Nữ. Ngành này cũng mang lại cho bạn một nguồn thu nhập rất cao và còn giúp bạn thỏa niềm đam mê được chăm sóc người khác nữa đấy nhé. Xử Nữ luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo và tốt đẹp cho chính bản thân mình và những người khác. Năng lực chuyên môn của bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đấy.

Xem tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo

2.7. Thợ hàn

Công việc này đòi hỏi một mức độ chính xác rất cao và kỹ năng của một bàn tay tinh tế. Chỉ cần một sai sót thì các sản phẩm sẽ bị hư hỏng. Xử Nữ chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của một người thợ hàn cho ra những mối hàn có chất lượng cao nhất và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp. Xử Nữ không bao giờ muốn là người có lỗi và sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho công việc được hoàn hảo. Bạn sẽ được trả tiền rất cao vì lợi thế của mình trong ngành nghề này đấy nhé.

2.8. Chính trị gia

Ngành này có vẻ rất hợp với các Xử Nữ, bởi họ thích phân tích, nhìn ra được điểm đúng sai. Xử Nữ có thể vừa đọc, vừa suy luận ra một loạt các vấn đề liên quan. Và cách thức giải quyết thì luôn luôn có hiệu quả nhất định.

2.9. Quản lý thiết bị công nghệ

Xử Nữ sẽ là một nhân viên xử lý thông tin hay hệ thống máy móc nhanh nhẹn nhất trong lĩnh vực này đấy. Bạn sẽ trở thành một vị bác sĩ về cơ sở dữ liệu đấy nhé Xử Nữ. Không ai khác trong 12 cung hoàng đạo có đủ kiên nhẫn để tìm và xóa tất cả các mục trùng lặp và thông tin cũ như bạn đâu. Với sự kiên trì và sự cống hiến hết sức mình, bạn sẽ thành công trong lĩnh vực liên quan đến quản lý hệ thống máy tính tại các công ty đấy nhé.

2.10. Luật sư

Xử Nữ là người kín kẽ, nên họ rất thích hùng biện về những khía cạnh logic. Xử Nữ đôi lúc cũng có khả năng nói sai thành đúng nên đa phần suy nghĩ của Xử Nữ đã hướng tới ngành này.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới