Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

1. Song Tử và một số tính cách đặc trưng

Đây là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên BìnhBảo Bình). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm.

Người thuộc cung Song Tử thường là những người hiền lành, tốt bụng, xinh đẹp, và mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng.

1.1. Song Tử - một người bạn trung thành

Cho dù là mối quan hệ nào, bạn bè, gia đình hay người yêu, Song Tử đều là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi sự trung thành nghiêm túc và chín chắn của họ.

Cho dù đó là bạn bè, gia đình hay người yêu, Gemini đều rất trung thành khi họ đã xác định, lựa chọn.

Họ có thể yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn người bạn sẽ cùng mình đi đến hết đời, nhưng khi bạn có được lòng tin của Song Tử nghĩa là bạn đã có một mối tin trượng trọn vẹn nhất trên cuộc đời này.

1.2. Song Tử - luôn rời đi trước để tránh xung đột

Họ biết mình còn có rất nhiều thứ phải tập trung vào, cuộc sống cần còn có rất nhiều thứ cần họ nghĩ đến thay vì mải mê với những tranh cãi thì lựa chọn thông minh nhất chính là gạt phăng nó ra khỏi trí não mình.

Song Tử luôn cố gắng để tránh xa những cuộc cãi vã mâu thuẫn hay xung đột đầy vô nghĩa và cách đơn giản nhất là lờ đi hoặc cố gắng tránh thật xa.

1.3. Con người chất chứa ý tưởng mới

Song Tử luôn tò mò về những thứ vừa diễn ra, đang chuyển động không ngừng xung quanh cuộc sống của mình, họ khó có thể tập trung vào một việc gì đó quá lâu bởi vì niềm đam mê và sự thích thú của Song Tử thực sự rất đa dạng.

Tâm trí của Song Tử luôn không ngừng vận động và họ có thể có thời gian để suy nghĩ về rất nhiều thứ về những ý tưởng mới câu hỏi mới.

1.4. Biết quan sát và nhận định sâu sắc

Họ là những người sinh ra với bản năng nhận định và đánh giá đối với bất cứ chuyện gì Song Tử luôn cố gắng để đào sâu đến gốc rễ của vấn đề.

Song Tử là những kẻ tò mò, họ luôn không ngừng quét mắt mình đi khắp các mọi ngõ ngách để có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới, những thông tin lý thú.

1.5. Song Tử - bí ẩn và khó hiểu

Song Tử không phải là kẻ thường xuyên có những hành động ngốc nghếch và trẻ con nhưng họ cũng không phải là kiểu người thích một cuộc sống nhàn hạ, họ liên tục làm rối mọi thứ trong cuộc đời mình lên để khiến nó không bị nhàm chán.

Song Tử sống một cuộc đời chứa đựng đầy bất ngờ họ giống như một kẻ lập dị với những hành động mà thật chẳng dễ dàng để bạn có thể cảm nhận được hết, họ đôi lúc sẽ khiến bạn bối rối và không biết tiếp theo họ sẽ làm gì.

2. Cung Song Tử - Chòm sao cô đơn

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử không thích yêu đơn phương nhưng lại nằm trong top những người không nên yêu nhiều nhất. Cùng tìm hiểu vì sao Song Tử lại cô đơn nhé!

2.1. Cung Song Tử không thích yêu đơn phương

Song Tử không thích yêu đơn phương, nhưng lại nằm trong top những cung hay yêu phải những người không nên yêu nhiều nhất. Tất nhiên Song Tử đủ thông minh và lý trí để nhận ra điều đó, ngay từ lúc bắt đầu. Song Tử có thể đủ mạnh mẽ để ngăn cản bản thân không để tình cảm của mình đi quá xa, nhưng khi không thể kiểm soát nổi nữa, thì Song Tử sẽ chấp nhận điều đó, chấp nhận yêu đơn phương, yêu vô điều kiện, yêu không cần hồi đáp, chỉ cần là bạn, được ở bên cạnh người ấy, an ủi động viên, chia sẻ với người ấy mọi điều trong cuộc sống, đối với Song Tử, đã là niềm hạnh phúc vô cùng.

2.2. Song Tử - Chung thủy và chân tình

Song Tử khi đã yêu sẽ chỉ biết đến 1 người, và đó cũng là người Song Tử dõi theo đến cuối cuộc đời, nên người ta mới bảo tình yêu khiến Song Tử lo âu khắc khoải nhiều nhất chính là tình yêu chân trời góc bể, vì dù đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, hay sống bên cạnh ai chăng nữa thì tâm trí của Song Tử vĩnh viễn chỉ hướng về người đó. Nếu người đó không đáp lại tình yêu của Song Tử, 80% Song Tử sẽ sống 1 mình cả đời, 20% còn lại có thể ở cạnh người khác do áp lực của gia đình, xã hội. Lúc đó, ngoài mặt Song Tử vẫn vui vẻ vô ưu, vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, nhưng bên trong Song Tử đã là 1 khối băng lạnh khép chặt mọi cánh cửa đi đến trái tim mình. Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo 

2.3. Song Tử - Mặt phụ huynh tâm hồn học sinh

Song Tử luôn để lại ấn tượng sâu sắc và mạnh mẽ với những người gặp họ lần đầu tiên bởi sự khôn ngoan, hiểu biết và dễ gần của mình. Thế nhưng, càng tiếp xúc nhiều và lâu hơn, khi những lớp vỏ bọc bên ngoài của Song Tử tan dần, đối phương bỗng hụt hẫng trước một Song Tử vô tâm, trẻ con và có phần hời hợt trong chính mối quan hệ của mình. Đây chính là yếu điểm chí mạng khiến các cuộc tình của Song Tử luôn đi đến một kết thúc “không có hậu”.

Tuy nhiên, điều mâu thuẫn ở Song Tử lại là đằng sau cái vẻ ngoài “tưng tửng”, cá tính trẻ con vô lo vô nghĩ thì thực tế, cung hoàng đạo này vẫn là những con người chung tình. Như đứa trẻ sau cuộc chơi dài với thế giới, Song Tử vẫn luôn muốn tìm về một mái nhà riêng, nơi có một trái tim bao dung và luôn chờ đợi họ kết thúc cuộc vui của mình. Bài toán hóc búa ở đây chỉ là… ai sẽ có đủ kiên nhẫn để đợi chờ một Song Tử mà thôi.

Thực tế, dù là trong cuộc sống hay tình yêu, Song Tử đều là những người nổi tiếng với đặc tính “cả thèm chóng chán”. Đối với họ, thế giới bên ngoài có một ma lực mãnh liệt và đầy hấp dẫn đến mức, Song Tử chẳng thể từ bỏ mọi cuộc vui, mọi thứ đam mê của mình chỉ để tập trung quan tâm, chăm sóc hết lòng cho một ai đó. Chính điều này khiến cho người yêu của Song Tử thường phải sống trong những bất an, lo lắng khôn nguôi trước sự hờ hững cùng cá tính ham chơi của cung hoàng đạo này.

2.4. Tính cách thất thường khiến đối phương bất an

Tính cách lấp lửng, bốc đồng lại hay vui buồn thất thường của Song Tử cũng khiến đối phương bị rối loạn trong tình cảm. Ngày hôm nay bạn có thể thưởng thức đầy đủ sự ngọt ngào, chiều chuộng và tràn đầy tình yêu của Song Tử nhưng chỉ cần đến ngày mai, Song Tử lại bỗng dưng hóa thành một con người khác hẳn, lạnh nhạt, vô tâm và hờ hững. Chính phần tính cách “khó chịu” này là sự khúc mắc thường gặp phải trong tình yêu giữa Song Tử và các cung hoàng đạo nhóm Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) vốn e ngại mọi sự thay đổi bất thường.

Họ luôn đòi hỏi đối phương của mình thỏa mãn mọi yêu cầu mà Song Tử mong muốn và khi không thể có được, “những đứa trẻ” này thường tỏ ra giận dỗi, thất vọng và chán chường. Mặc dù “trẻ con” thì chẳng bao giờ nhớ lâu nên chỉ ngay sau những buồn giận vu vơ của mình, Song Tử sẽ nhanh chóng trở lại với trạng thái ban đầu nhưng tính cách này của họ thường dễ gây nên các xung đột lớn, nhỏ dẫn đến sự tan vỡ của tình yêu.

Suy cho cùng, tình yêu đối với Song Tử giống như một đứa trẻ mà ở đó, người “nuôi dạy trẻ” phải có đủ bản lĩnh, kiên nhẫn và cả tình yêu to lớn để giữ gìn. Thế nên, một Song Tử cô đơn không có nghĩa họ hoàn toàn không thể yêu ai, chỉ đơn giản là Song Tử này vẫn đang trên con đường tìm kiếm một bến đỗ an toàn có thể kiên nhẫn giữ gìn tình yêu ngây thơ của họ mà thôi.

Xem thêm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Lý Do Bạch Dương Và Ma Kết Luôn Thu Hút Nhau

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Lần đầu gặp mặt, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi cách Ma Kết gây sự chú ý ngay cả khi họ không nói gì. Họ có một năng lượng rất mạnh mẽ và trưởng thành,

25 Câu Trích Dẫn Mô Tả Hoàn Hảo Về Bảo Bình Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình hoặc muốn đi cùng với những người có tư tưởng vượt trội, khác biệt đây là 25 câu trích dẫn của người nổi tiếng d

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.