Cung Cự Giải - Một Tâm Hồn Đẹp Trong Tình Yêu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm.

1. Cự Giải và một số hiểu lầm tai hại 

Cự Giải là một trong 4 thống lĩnh đồng thời là một trong số 3 cung hoàng đạo thuộc về nguyên tố nước.

Là một người nhạy cảm, có trực quan sâu sắc, sáng tạo và có một chút gì đó của sự bí ẩn, Cự Giải được xem là chòm sao khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo.

1.1 Không thể làm người lãnh đạo?

Những người thuộc cung Cự Giải hôm nay rất thông minh và sáng tạo. Họ có thể đưa ra ý tưởng và giải pháp một cách tự phát. Nhờ vào trực giác của mình, những người này có thể dễ dàng đưa ra các quyết định liên quan đến đối tác kinh doanh và liên doanh để thu về lợi nhuận cao. Nhờ trí thông minh, trực giác, sáng tạo và nhạy cảm của mình, Cự Giải biết cách tốt nhất để kiếm tiền cũng như duy trì mối quan hệ với đối tác.

Bởi trực giác và sự nhạy cảm của cung Cự Giải chính xác là điều tạo nên sự đặc biệt của những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ biết cách chăm sóc cho những người xung quanh, đồng thời luôn là người đầu tiên truyền cảm hứng cho những người bên cạnh.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo được cập liên tục tại Thienmenh.NET

1.2. Thích kiểm soát người thương

Một người phụ nữ Cự Giải đôi khi có thể chăm sóc cho bạn và yêu thương bạn như tình yêu bao la của người mẹ dành cho đứa con của mình. Nhưng trên hết, hành động của họ xuất phát từ tình yêu thuần khiết chứ không phải là sự cố gắng để kiểm soát hay ép buộc bạn.

Họ là người vô cùng lãng mạn, nếu một phụ nữ Cự Giải rơi vào tình yêu, họ sẽ yêu bằng tất cả những gì họ có. Nhưng phụ nữ Cự Giải không dễ dàng lún sâu vào bất kì một mối quan hệ nào. Họ chỉ bắt đầu một mối quan hệ khi bản thân đã thực sự yêu thương và tin tưởng đối phương. Chính vì thế mà chuyện tình yêu của Cự Giải luôn nghiêm túc và bền lâu chứ không chỉ đơn thuần là vài chuyện tình nông cạn, chóng vánh.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực tình bạn, Cự Giải luôn trung thành và đáng tin cậy nhất. Bản năng làm mẹ trong họ thúc đẩy khiến họ luôn muốn an ủi và chăm sóc bạn bè thân thiết bên cạnh. Họ là những người sẽ nhắn tin cho bạn để kiểm tra xem bạn đã về đến nhà an toàn chưa hay gửi cho bạn một tin nhắn truyền động lực trước những sự kiện lớn của bạn…

1.3. Thích một cuộc sống hướng nội?

Những người thuộc cung hoàng đạo này biết cách yêu thương và quan tâm mọi người. Họ sẽ dành những lời khen chân thành cho mọi người, yêu thích công việc từ thiện cũng như các hoạt động mang tính cộng đồng và sẽ không ngại trao đi những cái ôm khi thấy ai đó cần. Cự Giải chỉ nhút nhát lúc ban đầu, cho đến khi bạn đủ khiến họ tin tưởng, họ sẽ không ngại ngần mà mở lòng, thoải mái với bạn.

Mặc dù những người thuộc cung Cự Giải thích dành thời gian ở nhà và quây quần bên gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có khả năng giao tiếp xã hội. Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn có nguồn cảm xúc dạt dào và họ cũng có tình yêu sâu sắc với mọi người cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Mặc dù Cự Giải là những người đa cảm và dễ xúc động nhưng thực ra họ rất mạnh mẽ và độc lập hơn so với những gì bạn biết. Biểu tượng hoàng đạo của cung Cự Giải là con cua. Biểu tượng này thể hiện sự mạnh mẽ, kiên trì. Họ không dễ dàng buông bỏ những gì bản thân muốn. Câu nói “Ngang như cua” cũng có thể dùng để miêu tả tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Cự Giải có thể dễ dàng sống hòa thuận với mọi người nhưng với những người có tính cách khó chịu đòi hỏi và luôn muốn làm chủ ở tất cả mọi tình huống xung quanh Cự Giải khi đó bạn nên biết rằng mình đã đẩy tình huống đi quá xa.

2. Tình yêu đặc trưng của những chú cua

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cancer thuộc top 1 trong số những cung lãng mạn nhất. Họ có thể biến hóa vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu của mình thành sự đáng yêu, ngây thơ trong tức khắc.

2.1. Tình yêu Cự Giải

Là một cư dân sinh trưởng ở vùng bờ biển, con cua có vỏ ngoài cứng cáp là tượng trưng của những người sinh thuộc chòm Cự Giải. Cự Giải quen vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu hành động. Cự Giải là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ, dự báo trước chòm Cự Giải rất mẫn cảm và giàu tình cảm, có khả năng quan sát mạnh.

Cự Giải không bao giờ vội vã, hấp tấp nhất là trong chuyện tình cảm. Họ thận trọng trong các mối quan hệ và sẽ cố gắng né tránh hay trả lời không dứt khoát nếu như bạn ngỏ lời vào lúc “thời cơ chưa chín muồi”. Vậy nên cứ chậm mà chắc, chứng tỏ cho họ thấy bạn thật sự chân thành, tạo dựng sự tin tưởng, yên tâm thì lúc đó hãy “ra đòn quyết định”.

Đối với Cancer, trong cuộc sống quan trọng nhất chính là tình yêu và sự lãng mạn. Trong số 12 cung hoàng đạo, Cancer thuộc top 1 trong số những cung lãng mạn nhất. Họ có thể biến hóa vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu của mình thành sự đáng yêu, ngây thơ trong tức khắc.

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội. Bởi vì trong bất kì mối quan hệ nào thì Cua nhỏ đều rất nghiêm túc và đặt trọn niềm tin vào nó nên đối với họ, xấu xa nhất trên đời chính là lừa dối lòng tin của người khác.

2.2. Cự Giải nam và tình yêu

Cự Giải thuộc nhóm Nước nên tính cách đặc trưng của họ là nhạy cảm và mạnh mẽ. Những người đàn ông thuộc cung này thường rất nam tính nhất là trong tình yêu.

Người đàn ông cung Cự Giải thường cố gắng che giấu cảm xúc dễ bị tổn thương của mình nhưng ai cũng biết những gì mà họ đang trải qua. Họ thích những người phụ nữ có tính cách gần giống mẹ của mình.

Không bốc đồng, không trẻ con, những chàng trai này có tâm hồn rất trưởng thành. Họ là những chàng trai “thực thụ” bởi bản lĩnh dám nghĩ dám làm. Tính cách ương bướng đôi khi cũng là một điểm cộng đối với Bắc Giải nam vì điều này khiến họ gan lì và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Chàng Cua luôn nỗ lực không ngừng nghỉ cho những ước mơ và đam mê của mình.

Một số nam Cự Giải có tính cách bảo thủ khá lạnh lùng trong lớp vỏ tự bảo vệ của mình nhưng bên trọng họ vẫn là người nhẹ nhàng, tình cảm.

Nam giới Cự Giải thích làm hơn là nói. Đối với họ, thành công chính là những lời khẳng định giá trị nhất cho những cố gắng của họ. Bởi vậy nam nhân Cự Giải thường trầm tính, ít nói và mang nhiều tâm tư. Họ không thường thể hiện bản thân bằng lời nói như Song Tử nam mà chỉ âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến mà thôi.

Xem thêm:

Tử Vi Hôm Nay Cung Bạch Dương

Tử Vi Hôm Nay Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hôm Nay Cung Sư Tử

Tử Vi Hôm Nay Cung Song Tử

Tử Vi Hôm Nay Cung Nhân Mã

Đối với họ, tình thân là thứ tình cảm quý giá nhất. Vậy nên những anh chàng này thường được gắn mác “mama -boy” (những anh chàng luôn nghe lời mẹ) nhưng đó không hẳn là những gì mà một Cự Giải nam có. Họ luôn nỗ lực không ngừng, để đạt được thành công, để chứng tỏ bản thân và để người thân của họ có thể tự hào vì đã đặt niềm tin ở nơi mình. Với chàng cua mà nói, chỉ cần được nhìn thấy nụ cười vui vẻ của gia đình thì dù có vất vả bao nhiêu, khổ sở bao nhiêu họ cũng vượt qua được.

Người đàn ông Cự Giải thích giữ mọi thứ thật riêng tư và có phần trẻ con. Thực ra hầu hết họ là những chú bé trong hình hài đàn ông. Cung Cự Giải nam rất giàu trí tưởng tượng và có xu hướng để có một cái nhìn chủ quan.

2.3. Cự Giải nữ và tình yêu

Mang trong mình sự dịu dàng của Nước, những cô nàng Cự Giải giống như “nàng thơ” trong giấc mơ của mọi chàng thi sĩ. Những cô gái này có đôi mắt đẹp, nhưng đáng tiếc lại là những đôi mắt buồn và tĩnh lặng như mặt hồ trong một chiều thu yên ả. Nếu một lần nhìn vào đôi mắt của một Cự Giải nữ, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào quên được ánh nhìn da diết và chứa đầy tâm tư đó cả.

Ưu thế trong tính cách của người này là khát vọng duy trì nội tâm an toàn và tình yêu an ổn, bảo vệ chính mình một cách vững chãi, ôn hòa lương thiện nhưng rất trách nhiệm. Cự Giải chủ động quan tâm người khác, ràng buộc một cách nhẹ nhàng không gượng ép, tình cảm tăng tiến tự nhiên.

Được bảo hộ bởi Mặt trăng nên những nàng Cua đều rất nữ tính và thu hút. Vẻ đẹp của nữ nhân Cự Giải thường mang nét cổ điển và mong manh yểu điệu như một đóa hoa quỳnh. Bởi vậy họ rất hay được nam giới chú ý và giúp đỡ. Mang một vẻ đẹp ngọt ngào nhưng tâm hồn của những cô nàng này lại làm bằng sắt thép.

Tử Vi Hôm Nay Cung Xử Nữ

Tử Vi Hôm Nay Cung Thiên Bình

Tử Vi Hôm Nay Cung Bọ Cạp

Bẩm sinh có sự bi quan trong lòng, nên Giải Giải dễ rơi vào khủng hoảng, nhiều nghi ngờ, tâm tình lo lắng được mất, biến hóa bất thường. Vì thế để yêu Cự Giải hãy kiên nhẫn, dành cho cô ấy nhiều thời gian hơn, tạo sự tin cậy và đảm bảo để nàng cảm động.

Tâm tư trong lòng của một cô gái Cự Giải chẳng ai có thể nhìn thấy, chẳng ai có thể thấu hiểu. Họ cứ đem những chuyện vui buồn của mình cất vào một ngăn thật kín, vào một ngày nắng đẹp lại mang những kí ức đó ra mà hong khô, mà thổn thức nhớ về.

Người ta thường hay nói, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” quả nhiên là không hề sai, Cự Giải nữ là người luôn ôm rất nhiều tâm tư và nỗi buồn. Nước có thể mang lại sự sống cho muôn loài, nhưng lại chẳng thể xóa đi nỗi đau mà nó mang. Giống như cô gái nhỏ này vậy, luôn mang đến niềm vui và sự tích cực cho mọi người xung quanh nhưng lại mang nỗi buồn của mình chôn chặt dưới lòng biển sâu.

Cô gái ấy thích những không gian nhỏ với những mối quan hệ nhỏ, tùy hứng song cẩn trọng quá mức, chỉ muốn duy trì hiện tại mà không muốn phát triển. Trong tình yêu cô ấy khá ỷ lại, thích 24/7 ở cùng với người thương nên gây mệt mỏi.

Cập nhật thêm:

Tử Vi Hôm Nay Cung Ma Kết

Tử Vi Hôm Nay Cung Bảo Bình

Tử Vi Hôm Nay Cung Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Nhất

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-5-2022 Đến Ngày 22-5-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá dự báo chiêm tinh hàng tuần của bạn từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-5-2022 Đến Ngày 15-5-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Bảo Bình hiện tại có khả năng lãnh đạo cuộc sống tài chính hoặc kinh doanh thực sự truyền cảm hứng

Màu sắc may mắn năm 2022 của Nhân Mã

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Nhân Mã nên sử dụng gam màu nào cho năm 2022 để gia tăng sự may mắn và tránh sử dụng màu sắc nào để không phải gặp xui xẻo

Màu sắc và Con Số may mắn năm 2022 của Cự Giải

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Đối với hầu hết mọi người, màu xám sẽ không phải là màu yêu thích.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-05-2022 Đến Ngày 8-05-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Có thể bạn thậm chí sắp kiếm được lợi nhuận từ sự khó lường về tài chính ngoài kia, Song Ngư.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29 Tháng 4 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 29/4/2022.

Tử Vi Về Tình Yêu Và Các Mối Quan Hệ Cho Ngày 28 Tháng 4 Năm 2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Dự đoán chiêm tinh tình yêu cho Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Dấu Hiệu Đang Lên Ở Kim Ngưu: Không Cần Quá Vội Vàng

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Một người có dấu hiệu thăng hoa ở Kim Ngưu rất tham vọng và háo hức với những cuộc chinh phục.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-04-2022 Đến Ngày 01-05-2022

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tuần trước
Trọng tâm của tuần này là sự kết thúc của một chu kỳ mà Nhân Mã sẽ không thấy trong 12 năm nữa.