Bảo Bình - Tình Yêu Và Gia Đình

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết hôn rất muộn.

Bảo Bình là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa đông đã bắt đầu ở Ma Kết. Dấu hiệu này đại diện cho phần ổn định, tuyết và cái lạnh giá của mùa đông.

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết hôn rất muộn. 

1. Bảo Bình và mức độ gắn kết với nửa kia

Bảo Bình rất cẩn thận và khó tính trong việc chọn lựa tình yêu của đời mình. Họ thường mất nhiều thời gian để tìm hiểu một người. Nếu đã thực sự yêu rồi họ luôn thể hiện mong muốn sở hữu của mình với đối phương.

1.1. Tình yêu Bảo Bình nữ

Bảo Bình nữ là một cô gái sôi nổi, nồng nhiệt, chủ động. Họ không hay tỏ ra e dè và sẵn sàng thể hiện mình với người yêu. Bản thân ra sao, tính cách thế nào, Bảo Bình nữ thường thẳng thắn không che giấu. Thích ai đó, cô ấy có thể không che giấu mà “sát đến tiến lại gần”.

1.1.1. Nữ Bảo Bình và Song Tử nam

Song Tử tinh nghịch rất thích trêu đùa người yêu, khiến cô nàng bực tức và chàng sẽ cười hả hê. Sau những lần cãi vã, tranh luận với nhau cả hai không hề giận dỗi. Họ cảm thấy đó như một loại gia vị giúp cuộc sống thú vị hơn. Đôi khi, Bảo Bình cảm thấy đau đầu vì anh chàng này có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Bên cạnh Song Tử cô nàng phải thật bao dung, kiên định, tin tưởng vào lựa chọn của mình thì tình cảm hai người sẽ rất tuyệt vời.

Khi bên nhau cặp đôi sẽ xảy gặp những tình huống khá thú vị. Anh chàng Song Tử hoạt ngôn, thông minh, tài giỏi, thu hút được nhiều sự chú ý của các cô nàng. Khả năng chém gió lên thần giúp anh chàng kết giao được nhiều bạn bè. Nhưng chính tính cách này khiến Bảo Bình có phần “e ngại” nghĩ rằng anh chàng này không hề nghiêm túc. Nhưng tiếp xúc một thời gian cô chợt nhận ra anh chàng cũng có rất nhiều điểm tốt.

1.1.2. Nữ Bảo Bình và Sư Tử nam

Sư Tử Và Bảo Bình thuộc tuýp người lý trí và kiên định với nhận định của mình. Cô nàng này là điều đặc biệt Sư Tử chưa từng gặp trước đây. Suy nghĩ và hành động của nàng khác hẳn với những quy tắc của anh chàng. Chính điều này làm chàng càng bị thu hút, muốn chinh phục cô nàng này. Còn nàng lại bị gục đổ bởi tính cách mẽ, quyết đoán và có phần lạnh lùng của anh chàng. 

Ít ai trong 12 cung hoàng đạo chịu được tính Sư Tử như Bảo Bình. Thật ra anh chàng chỉ làm kiêu vậy thôi chứ chàng ta rất thích tính cách dịu dàng, ân cần của cô nàng. Mối quan hệ của hai người sẽ có những bước tiến triển tốt khi cả hai đã chấp nhận tính cách của nhau.

Chi tiết Tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

1.1.3. Nữ Bảo Bình và Thiên Bình nam

Nói đến kết đôi với nữ Bảo Bình người ta sẽ nghĩ ngay đến anh chàng Thiên Bình. Cả hai dễ bắt nhịp với nhau, vì có khá nhiều điểm tương đồng  trong cách sống. Họ không đòi hỏi quá nhiều trong cuộc sống, dành thời gian tận hưởng nhiều hơn. Mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó, không chỉ là người yêu mà còn là tri kỷ nữa. Bảo Bình dạy Thiên Bình cách trân trọng, yêu thương những người xung quanh. Thiên Bình giúp cô nàng năng động, nhiệt tình, cởi mở tận hưởng cuộc sống hơn.

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài lịch thiệp, nho nhã rất hợp sánh đôi với nàng. Không chỉ có vẻ ngoài sáng giá tính cách anh chàng này cũng rất vui vẻ, cởi mở và hòa đồng. Thiên Bình luôn mang đến bầu không khí vui vẻ cho nàng. Cô nàng có sức hút, vẻ đẹp bí ẩn khiến chàng ta không thể nào rời mắt.

1.2. Tình yêu Bảo Bình nam

Bảo Bình nam thường đè nén tình cảm. Rất yêu thương nhưng lại biểu hiện bên ngoài như không chú tâm. Cũng bởi suy nghĩ có phần hơi lý trí, họ thường bị bối rối đến “tột cùng” khi nhắc đến chuyện tình cảm. Đặc biệt khi đứng trước người anh ta yêu thật lòng. Để nói lên được lời yêu thương như: “Anh thực sự thích em”, “Anh yêu em”,… sao mà khó thế! Có những anh chàng còn xấu hổ mặt đỏ tía tai… Nam Bảo Bình thực sự diễn đạt tình yêu rất kém.!

Trong tình yêu, Bảo Bình nam là những người rộng lượng, khoan dung, không thích can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của bạn gái. Điều này vô tình biến tình yêu giống như một tình bạn. Điều này đôi khi có thể làm các cô gái cảm thấy chưa đủ, dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm nếu không hiểu nhau.

1.2.1. Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết

Cặp đôi này khiến người khác ghen tị cả tình yêu và công việc. Ma Kết là mẫu người vợ đảm đang. Cô nàng vừa chăm sóc cho gia đình vừa hoàn thành tốt công việc. Họ biết cách thu xếp không bao giờ phải đứng giữa lựa chọn công việc hay gia đình. Cả hai đều là người có chí hướng, lý tưởng. Nên họ thường chia sẻ khó khăn trong công việc và giúp đỡ công việc nhà để đối phương có nhiều  thời gian phấn đấu. Cặp đôi này sẽ có cái kết viên mãn. 

Nếu như Bảo Bình muốn tìm một người nắm tay đi hết cuộc đời thì người đó chắc chắn là Ma Kết. Hai người này kết đôi đúng chuẩn mẫu gia đình truyền thống. Cả hai đều thuộc tuýp người trầm tĩnh, chín chắn. Họ không thường xuyên biểu đạt tình cảm nhưng thể hiện một cách âm thầm. Mặc cho người ngoài nói tính cảm của họ khô khan. Điều họ quan tâm là một gia đình hạnh phúc, êm ấm. 

1.2.2. Nam Bảo Bình và nữ Bạch Dương

Đối với Bảo Bình, Bạch Dương như làn gió mới thú vị và thu hút. Nàng ta có một chút hoang dã, mạnh mẽ, táo bạo ban đầu có thể khiến anh chàng hơi “e dè” một chút. Nhưng càng sau, anh chàng lại càng bị hấp dẫn bởi tính cách này của nàng. Còn với cô nàng ham chơi, ham vui này thì rất cần một anh chàng ân cần, chu đáo bên cạnh chăm sóc. Sự kết hợp này chắc sẽ rất thú vị và ăn ý đến bất ngờ. 

Cặp đôi này sẽ luôn mang đến cảm giác tích cực, hào hứng cho đối phương. Cả hai thuộc tuýp người năng động, cởi mở, lạc quan. Vì vậy, họ dễ dàng tìm được tiếng nói với nhau, đồng điệu cả về tính cách và suy nghĩ. Trong căn nhà nhỏ của hai người sẽ luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười. 

1.2.3. Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

Hai cung hoàng đạo này nên duyên chắc chắn sẽ là một cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn. Vì hai người đều có tư tưởng phóng khoáng và lối sống tự do nên họ tôn trọng khoảng riêng tư của đối phương. Cuộc sống đơn giản, yên bình là điều họ hướng đến. Họ sẽ cố gắng nỗ lực làm việc để xây dựng tương lai. Cả hai chấp nhận hy sinh bản thân mình vun vén cho gia đình.

Cô nàng vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng có tính cách năng động, vui vẻ, thông minh và cũng rất tinh nghịch. Chắc chắn chàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh Bảo Bình ân cần, ấm áp nàng Song Ngư sẽ cảm thấy an toàn, tin tưởng.

2. Bảo Bình với các mối quan hệ gia đình

Với gia đình, Bảo Bình tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Họ yêu cầu các thành viên cần có một sự chuẩn mực nhất định, họ cũng sẽ thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

Trong mối quan hệ gia đình, đàn ông Bảo Bình hướng tới sự vui vẻ, gần gũi nhưng luôn quan tâm tới sự độc lập.

Còn nữ Bảo Bình thì hướng tới sự độc lập giữa các thành viên với nhau. Họ mong muốn tất cả các thành viên không nên quá dựa dẫm vào nhau. Để mỗi khi trở về nhà, chia sẻ nhau nghe những “chiến tích” mà mình đã mạnh mẽ thế nào để vượt qua. Phụ nữ Bảo Bình vẫn luôn mang lại cho gia đình những niềm vui, những tiếng cười đùa, đôi khi có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Xem thêm tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Trong mối quan hệ bạn bè, Bảo Bình nam là những anh chàng chơi đẹp. Họ thân thiện và cởi mở. Sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cùng bạn bè. Luôn bên chúng bạn lúc cần thiết nhất, nhưng lại tôn trọng không gian riêng tư của mỗi cá nhân. Trong các cuộc vui, nam Bảo Bình là một anh chàng hòa đồng, hóm hỉnh, có tài pha trò cười cho mọi người, và giao tiếp duyên dáng với cả những người dân mà cả nhóm gặp gỡ trong chuyến đi.
Nữ Bảo Bình tỏ ra rất cởi mở và nhiệt tình. Cô ấy thân thiện và mạnh mẽ chẳng thua kém gì nam giới. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong các cuộc trò chuyện. Cháy hết mình nhưng luôn biết điểm dừng trong các cuộc vui. Là một cô nàng lý trí và sáng suốt, bạn đời của cô ấy sẽ chẳng phải lo lắng khi một cô gái Bảo Bình giao tiếp bên ngoài. 

Với gia đình nhỏ, người mẹ Bảo Bình quan niệm bình đẳng trong việc nuôi dạy con cái với nam giới. Cô ấy sẵn sàng dạy cho con nhưng tư tưởng tiến bộ thay vì thương con sai cách. Khi mà đa số các gia đình hiện nay đều quá chăm lo và nuông chiều con cái một cách “bừa bãi”. Phụ nữ Bảo Bình hứa hẹn sẽ là những bà mẹ 4.0…

Về  người cha Bảo Bình lại là một phụ huynh khá rộng lượng và quan tâm đến vợ con. Tuy nhiên cách thể hiện của anh ấy lại không được tốt cho lắm. Anh ấy có hiểu biết và thích dạy dỗ con cái những điều tiến bộ. Không quá nuông chiều con nhưng cũng không dùng vũ lực để dạy con. Đây là một người cha khá hoàn hảo. Điểm trừ nhỏ chỉ là đôi khi anh ấy có thể xao nhãng việc gia đình vì một thú vui yêu thích nào đó, hay hơi bận tâm đến các mối quan hệ xã hội mà thôi.

 

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Hãy cùng Thienmenh.net tìm ra tháng đẹp nhất cho bạn trong năm 2021, tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới