16 Ngôi Sao Dưới Dấu Hiệu Bạch Dương Và Cách Họ Thể Hiện Sự Tự Tin

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 có tính cạnh tranh cao và họ có “sự tự tin vững vàng và sẵn sàng chiến thắng”.

 

Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ được biết đến với việc bắt đầu các dự án và mang chúng đến thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của họ. Những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 có tính cạnh tranh cao và họ có “sự tự tin vững vàng và sẵn sàng chiến thắng”.

Đây là lý do tại sao rất nhiều người nổi tiếng đã thành công trong làng giải trí là Bạch Dương. Họ thường trở thành những vận động viên cừ khôi, diễn viên hài và thậm chí cả diễn viên và nhạc sĩ, vì sự tự tin cho phép họ hành động nhanh chóng. Họ thích ứng với các ngành công nghiệp đang thay đổi và thậm chí có thể thực hiện theo thời hạn chặt chẽ hoặc thực hiện các cuộc gọi phán đoán ngay lập tức trong các tình huống trực tiếp.

Những người thuộc cung Bạch Dương đấu tranh cho sự thay đổi tích cực. Họ không ngại sử dụng tiếng nói của mình, và cho dù họ là siêu sao lớn nhất hành tinh hay người hàng xóm bên cạnh của bạn, họ thường bảo vệ những gì họ tin tưởng và làm những gì họ có thể cho những người họ yêu thương và những lý do họ tin tưởng trong. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu một số người nổi tiếng thuộc Cung Bạch Dương nhé.

1. Mariah Carey

Sinh nhật: 27 tháng 3 năm 1969

Không ai đạt 19 bản hit No.1 trên Billboard Hot 100 (nhiều nhất trong số các nghệ sĩ solo từ trước đến nay) mà không bị cạnh tranh một chút nào. Mariah Carey cho đến nay là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công nhất trong lịch sử. Nhìn thấy những người khác thành công và muốn nâng cao trình độ của họ và trở thành người giỏi nhất có thể là điều mà tất cả những người vĩ đại đều làm. Việc là một Bạch Dương đã hỗ trợ cô ấy khao khát chiến thắng, và rõ ràng là cô ấy đã vượt qua nhiều lần.

2. Lil Nas X

Sinh nhật: ngày 9 tháng 4 năm 1999

Ngoài vai trò là một nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ cừ khôi, Lil Nas X còn là một thiên tài marketing. Bằng chứng là qua các video ca nhạc như “Montero (Call Me By Your Name)”, anh ấy biết điều gì sẽ lan truyền và khuấy động cuộc trò chuyện, đồng thời anh ấy không ngại đưa ra quyết định và thực hiện nó. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã dẫn đầu phụ trách về việc tiếp thị tác phẩm của mình, lên ý tưởng cho mọi thứ từ ý tưởng cho video âm nhạc đến trang phục cho đến nội dung truyền thông xã hội khác giúp mọi người nói về anh ấy và nghệ thuật của anh ấy. Bạch Dương là những người điều hành chương trình và họ đưa ra những lựa chọn lớn, táo bạo, mà sự nghiệp của họ đã được xác định.

3. Reese Witherspoon

Sinh nhật: 22 tháng 3 năm 1976

Reese Witherspoon thường được gọi là người yêu của nước Mỹ, nhưng những người ở Hollywood đều biết rằng cô ấy cũng rất mạnh mẽ. Không có nghĩa là một người không thể đồng thời là cả hai điều đó, nhưng đó là một hành động cân bằng, một hành động mà nghệ sĩ giải trí yêu quý đã quản lý trong nhiều thập kỷ. Ngoài việc cạnh tranh cho một số giải thưởng lớn nhất trong thế giới giải trí - cô ấy đã giành được một giải Oscar và một giải Emmy - gần đây cô ấy cũng đã bán công ty sản xuất mà cô ấy đã xây dựng từ đầu với một khoản tiền lớn.

4. Robert Downey Jr.

Sinh nhật: 4 tháng 4 năm 1965

Rất ít diễn viên ở Hollywood đã trải qua nhiều thăng trầm như Robert Downey Jr., nhưng qua tất cả, khát vọng chiến thắng và giữ vững vị trí trên đỉnh cao đã giúp anh ấy có được một số công việc và mức lương khủng nhất trong kinh doanh. Sau khi đối mặt với vấn đề ma túy khiến sự nghiệp của anh bị đình trệ trong nhiều năm, tài năng của Người Sắt đã chứng minh rằng anh sẽ không bỏ cuộc và anh chỉ đơn giản là phải chiến thắng bằng cách tìm đường trở lại với đường đua của các nhà sản xuất, đạo diễn và ở lại đó. 

5. Lady Gaga

Sinh nhật: 28 tháng 3 năm 1986

Nhìn vào danh sách những phẩm chất mà những người sinh ra trong cuộc sống của một Bạch Dương thường tuân thủ, có vẻ như tất cả chúng đều áp dụng cho ngôi sao Lady Gaga. Nữ diễn viên kiêm ngôi sao nhạc pop cực kỳ tự tin, gan dạ, táo bạo, là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, tự chủ và có lẽ hơn hết là tham vọng. Người đứng đầu bảng xếp hạng và người chiến thắng giải Grammy là một Bạch Dương chính hiệu.

6. Jackie Chan

Sinh nhật: ngày 7 tháng 4 năm 1954

Các ngôi sao hành động cần hoàn toàn dựa vào phản xạ, dựa vào khả năng của bản thân để giữ họ an toàn khi thực hiện các pha nguy hiểm bất chấp tử thần. Thành Long không chỉ hài hước và đáng mến mà còn nổi tiếng là người xử lý hầu hết các pha nguy hiểm, và tất cả những nỗ lực đó đã khiến anh trở thành huyền thoại trong lĩnh vực võ thuật và điện ảnh. Người chiến thắng giải Oscar đã dành nhiều thập kỷ để chiến đấu với kẻ xấu và nhảy từ độ cao đáng kinh ngạc, luôn dựa vào sự tự tin và tài năng của mình để tồn tại và mang đến những thước phim đáng kinh ngạc cho giới điện ảnh.

7. Kourtney kardashian

Sinh nhật: 18 tháng 4 năm 1979

Bạch Dương được biết đến với tính cách táo bạo và tạo dựng được danh tiếng có thể được mô tả như vậy, và toàn bộ gia tộc Kardashian hoàn toàn phù hợp với mô tả đó. Họ không ngại thử những điều mới. Kourtney Kardashian đã chứng minh rằng cô ấy có khá nhiều thủ thuật trong tay và cô ấy đã tận dụng chúng để xây dựng thương hiệu nhượng quyền của riêng mình với các chương trình phụ như Kourtney và Khloé Take Miami, Kourtney và Kim Take New York cũng như thương hiệu phong cách sống đang phát triển của cô ấy.

8. Elton John

Sinh nhật: 25 tháng 3 năm 1947

Nhiều tính từ thường được kết hợp với Bạch Dương áp dụng cho Elton John đến mức thật khó để chọn ra một hoặc hai tính từ cho thấy anh ấy hoàn toàn phù hợp như thế nào dưới dấu hiệu. Anh ấy tự tin, quyết tâm giành chiến thắng (và anh ấy có các kỷ lục và giải thưởng trên bảng xếp hạng để chứng minh điều đó), và có lẽ đáng chú ý nhất là anh ấy bộc trực và trung thực. Ca sĩ “Crocodile Rock” đã chuyển từ một nhạc sĩ thành công sang một huyền thoại, và với danh hiệu đó, anh được tự do nói lên suy nghĩ của mình. Trong suốt phần sau của sự nghiệp, người chiến thắng Grammy, Oscar và Tony đã gọi tên Madonna, The Vatican và gần như tất cả mọi người.

9. Sarah Jessica Parker

Sinh nhật: 25 tháng 3 năm 1965

Sarah Jessica Parker đã là một ngôi sao vào thời điểm Sex and the City ra mắt, nhưng loạt phim hài thành công đã đưa cô lên một tầm cao mới về danh vọng. Ngôi sao của Hocus Pocus không chỉ thành công với tư cách là một diễn viên mà còn là một nhà sản xuất. Trên thực tế, Parker đã đưa ra tầm nhìn của cô ấy về những gì chương trình có thể nổi tiếng và biến nó thành hiện thực. Parker đã được đề cử cho 10 giải Emmy, 4 trong số đó thuộc về cô với tư cách là nhà sản xuất.

10. Chance The Rapper

Sinh nhật: 16 tháng 4 năm 1993

Trong suốt sự nghiệp của mình, Chance The Rapper đã tự hào về việc chưa bao giờ ký hợp đồng với một nhãn hiệu lớn. Khi lần đầu tiên lấn sân sang dòng nhạc chính, một phần quan trọng trong câu chuyện của anh ấy là anh ấy là một rapper, người đã tìm ra cách để vượt lên. Để làm được như vậy, rapper “No Problem” đã phải tự đào sâu nội tâm và trở thành người cổ vũ lớn nhất của chính anh ấy, đó là điều mà một Bạch Dương có thể làm tốt hơn hầu hết mọi người. Anh ấy tự tin và đầy tham vọng, và những phẩm chất đó đã đưa anh ấy đến những thành công đáng kinh ngạc.

11. Jessica Chastain

Sinh nhật: 24 tháng 3 năm 1977

Năm 2022, Jessica Chastain giành được đề cử Oscar thứ hai trong sự nghiệp cho Đôi mắt của Tammy Faye. Khi cô giành được Giải thưởng SAG cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn này, Chastain đã nói trong bài phát biểu nhận giải về việc cô đã dẫn dắt dự án phim trong suốt một thập kỷ. Một Bạch Dương điển hình là nỗ lực dẫn đầu và không bỏ cuộc trước khi thành công, và rất lâu sau đó, Chastain đã biến ước mơ của cô ấy thành hiện thực.

12. Paul Rudd

Sinh nhật: ngày 6 tháng 4 năm 1969

Có lẽ hơn bất kỳ người sáng tạo nào khác, diễn viên hài cần phải nhập vai nhanh, phản xạ nhanh nhạy. Những người có thời điểm hài kịch tốt nhất là những người không đoán già đoán non về suy nghĩ của họ. Bạch Dương sở hữu một bản chất cho phép họ hành động mà không do dự và chỉ cần làm cho nó. Paul Rudd không tuổi đã thể hiện những phẩm chất này trước đây, và chúng đã giúp anh có được sự nghiệp lâu dài với tư cách là một danh hài được yêu mến.

13. Kristen Stewart

Sinh nhật : 9 tháng 4 năm 1990

Nếu có một từ phù hợp với toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của Kristen Stewart thì đó là từ táo bạo. Cô ấy luôn đưa ra những quyết định lớn, từ quyết định dấn thân vào lĩnh vực này khi còn nhỏ cho đến những dự án mà cô ấy đảm nhận cho đến những lựa chọn mà cô ấy đưa ra khi vào vai một nhân vật. Tất cả những gì diễn viên được đề cử Oscar làm đều bắt nguồn từ sự tự tin của cô ấy, thể hiện qua từng cử động, lời ăn tiếng nói và sự lựa chọn thời trang của cô ấy. 

14. Big Sean

Sinh nhật: 25 tháng 3 năm 1988

Để thành công trong trò chơi rap mang tính cạnh tranh cao, một nhạc sĩ phải cực kỳ tự tin. Họ không chỉ phải tin tưởng vào bản thân, sự lựa chọn và khả năng của mình mà còn phải thực hiện xuất sắc những bài hát. Tất cả các Bạch Dương đều được biết đến với sự tự tin và việc lắng nghe nhiều bài hát của Big Sean, đặc biệt là một số tác phẩm thời kỳ đầu của anh ấy ( “I Don't F * ck with You” là một ví dụ tuyệt vời), sẽ giúp bất kỳ ai hiểu được anh ấy như thế nào. sinh ra dưới dấu hiệu ngôi sao này.

15. Emma Watson

Sinh nhật: 15 tháng 4 năm 1990

Một số người nổi tiếng trở nên nổi tiếng và sử dụng nền tảng của họ để thúc đẩy các dự án của riêng họ và kiếm nhiều tiền hơn, trong khi những người khác cố gắng ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Là một Bạch Dương, Emma Watson không ngại nói lên suy nghĩ của mình và bảo vệ những lý do mà cô ấy tin tưởng. Ngôi sao Harry Potter là đại sứ thiện chí của UN Women, cô ấy đã có vô số bài phát biểu ủng hộ quyền của phụ nữ và cô ấy đã giúp hàng triệu người hiểu rõ hơn nữ quyền.

16. Celine Dion

Sinh nhật: 30 tháng 3 năm 1968

Trong vài thập kỷ đầu tiên của sự nghiệp, cô nàng Bạch Dương nổi tiếng Celine Dion đã dựa vào giọng hát vang bóng một thời của mình để biến mình thành một ngôi sao, và điều đó đã đúng. Sau này khi lớn lên, tài năng người Canada cũng bắt đầu đưa ra một số lựa chọn táo bạo, vì cô ấy muốn thay đổi câu chuyện của mình và khám phá ra điều gì đó khác từ bên trong. Người chiến thắng giải Grammy “My Heart Will Go On” bắt đầu gây chú ý cho tủ đồ thời trang của mình và cô ấy đã thu hút một lượng người hâm mộ hoàn toàn mới. Khi làm như vậy, cô ấy trở nên táo bạo hơn bao giờ hết, một dấu ấn thực sự của một Bạch Dương.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

Tháng may mắn cho mỗi cung hoàng đạo năm 2024

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Tháng may mắn cho mỗi cung hoàng đạo năm 2024

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........