Cách tự Xem Bói Bài Bói Tình yêu của 2 Bạn Thế Nào?

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Cách Xem Bói Tình Yêu dựa vào Bộ Bài Tây dưới đây là hình thức bói bài cực phổ biến trong giai đoạn những năm 1980, 1990, 2000. Hiện nay tuy đã 20 năm, nhưng hình thức bói bài đã bị nhiều mai một, nhưng vẫn có một cộng đồng sử dụng đến tận bây giờ.

Cách Xem Bói Tình Yêu dựa vào Bộ Bài Tây dưới đây là hình thức bói bài cực phổ biến trong giai đoạn những năm 1980, 1990, 2000. Hiện nay tuy đã 20 năm, nhưng hình thức bói bài đã bị nhiều mai một, nhưng vẫn có một cộng đồng sử dụng đến tận bây giờ.

Thienmenh.net sẽ hướng dẫn bạn đọc bói bài tây để xem bói tình yêu của bạn một cách chính xác.

Đứng trước ngưỡng cửa yêu đương, ai không khỏi những băn khoăn, thấp thỏm lo âu. Vì thế, việc tìm hiểu về tình yêu và đối tượng mà mình cảm mến luôn luôn là nhu cầu bức thiết của giới trẻ.

Đó là điểm xuất phát của phương pháp Xem bói bài tình yêu dựa trên 32 Lá bài tây, để tìm hiểu suy nghĩ cũng như tình cảm của đối tượng mà mình đang để mắt tới. Những diễn biến tình cảm, thái độ trong quan hệ của họ đối với mình ra sao, như thế nào, được bật mí trong kết quả bói bài tình yêu rất đúng này.

Một lối giải đoán dựa trên việc xếp bài theo mô hình, tháo gỡ theo quy tắc thích ứng để rút tỉa những cặp bài đại diện cho vấn đề cần tìm hiểu về những người bạn xung quanh. Phương pháp bói bài tình yêu này được giới trẻ đặc biệt là các bạn gái ở lứa tuổi từ 15 đến 25 tuổi rất ưa chuộng. Với cách chia mô hình làm 4 cột, mỗi cột đại diện cho những người mà bạn cảm mến và thông qua cách lấy từng cặp bài mà vô tình cột nào có nhiều hay ít để biểu trưng cho thái độ của những người đó trong quan hệ với bạn. Mặt khác, sử dụng bộ bài 32 lá là một số lượng hạn chế nên dường như các đối tượng của bạn phải lao vào cuộc cạnh tranh “khốc liệt” để giành được những cặp bài làm phương tiện bày tỏ, diễn đạt sự quan tâm của họ đối với bạn. Chính vì thế mà nhiều khi người bạn mà bạn cảm mến lại thể hiện trên bài một thái độ rất hờ hững, những người bạn không được ưa cho lắm thì đôi khi họ lại cuồng nhiệt, nồng thắm. Thế chẳng đúng với tình trường lắm sao! Đây chính là điểm hứng thú tạo nhiều bất ngờ nhất của cách bói bài tình yêu này

HƯỚNG DẪN BÓI BÀI TÌNH YÊU TẠI NHÀ VỚI BỘ BÀI TÂY 32 LÁ BÀI

Dùng bộ bài 32 lá, nếu bạn là nam thì được chọn 4 lá Q đại diện cho các vệ tinh nữ mà bạn cần tìm hiểu. Nếu bạn là nữ thì được chọn 4 lá bài J đại diện cho những ngôi sao mà bạn cần tìm hiểu. Sau đó, bạn tự xào 4 lá này theo luật nam 7 lần, nữ 9 lần , nam xào bài tay trái và nữ xào bài tay phải và chia 4 lá bài đó vào 4 ô số 1,2,3,4 trong sơ đồ (bạn cần tưởng tượng hoặc mặc định mỗi ô đại diện cho 1 người và cần xác định ô đó đại diện cho ai một cách cụ thể, nếu bạn không nhớ thì nên ghi tên họ ra 1 mẩu giấy rồi để vào 4 ô cho đỡ quên)

Bói bài tình yêu 32 lá

Sau khi đã xếp 4 lá vào mô hình. Phần còn lại 28 lá bạn sẽ xào bài theo số tuổi của bạn và sẽ chia bài vào mô hình bắt đầu từ cột 1 đến cột 4 (từ trái qua phải), hàng thứ 2 từ cột 4 đến cột 1 (từ phải qua trái), hàng thứ 3 như hàng 1 (trái qua phài)... Trong quá trình đó, nếu xuất hiện một đôi ở cột nào thì bạn nhặt và đưa lên khu vực để các đôi (ứng với cột đó), cứ tiếp tục chia và nhặt đôi như vậy đến khi hết số bài trên tay thì bạn nhặt những quân bài không thành đôi lại (theo từng cột) và xào ít nhất 3 lần rồi lại chia tiếp như lần đầu. Đến khi tất cả những quân bài trên tay đã hết khả năng thành đôi thì bạn dừng lại (lưu ý: hệ số không thành đôi là 2 hoặc 4 lá). Sau đó lật 4 lá bài đại diện cho 4 ngươi mà bạn quan tâm (cũng có những bạn chỉ xem 1, 2 người mà họ quan tâm nên không cần lật hết cả 4 lá).

Giải đoán ý nghĩa của các Đôi trong Bói bài tình yêu 32 lá bài:

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Cách Xem Bói Bài Quẻ Bói Bài 4 Mùa trong Năm

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Bạn hãy cầm bộ bài 32 lá lên tay trộn cho đều sau đó Nam thì dùng tay trái, Nữ thì dùng tay phải rút ngẫu nhiên ra mười (10 lá bài).

Cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành Hay Bại

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Muốn xem vài trang quẻ bài này, quý vị cầm bộ bài 32 lá lên tay xóc trộn cho thực đều, tâm nguyện cho thành khẩn, lòng cần phải tĩnh đừng để cho ngoại

Cách Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Chào bạn đọc, Bộ môn bói bài có lẽ được áp dụng nhiều nhất đó chính là để dùng xem bói hàng ngày, bạn đọc có thể sử dụng công cụ xem bói bài online hà

Cách Xem Bói Bài Xuất Hành 32 Lá Bài Có Tốt Hay Không?

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Bói bài 32 lá để xem Xuất hành tốt hoặc xấu, Thienmenh.Net hướng dẫn bạn đọc cách tự xem bói trước khi Xuất Hành, gồm 3 Bước dưới đây

Nguồn gốc và ý nghĩa bí ẩn các lá bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 12 tháng trước
Trong bộ bài Tây, quân bài quyền lực nhất chính là quân Át. Đây chính là nguồn gốc của câu thành ngữ “quân át chủ bài”

Giải mã bí ẩn 12 Nhân Vật có thật xuất hiện trong Bộ Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 12 tháng trước
Nhiều người cho rằng J bích là Albrecht von Wallenstein - nhà lãnh đạo quân sự và chính trị phục vụ dưới quyền Hoàng đế La Mã Thần thánh Ferdinand II.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

HÃY BỐC 7 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Dẫn nhập

Tổng quan

Công việc

Tình yêu

Tài chính

Sức khỏe

Cảm xúc

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài Tarot dành cho bạn hôm nay !