Tiếng Ồn Đen Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Như Nào

Tâm Linh Huyền Bí

Tiếng ồn đen, trái ngược với tiếng ồn trắng chứa tất cả các tần số, là sự vắng mặt của các tần số, tức là sự vắng mặt của âm thanh.

Có một số loại tiếng ồn liên quan đến màu sắc do tần số mà dao động của chúng phát ra. Chúng phát ra ánh sáng và tạo thành các màu sắc như tiếng ồn trắng, tiếng ồn nâu, hồng và đen, về cơ bản chúng là những tiếng ồn được hình thành do sự kết hợp của các tần số khác nhau.

Mỗi loại tiếng ồn có thể có một công suất khác nhau, và về cơ bản chúng được sử dụng để che giấu các loại âm thanh khác có thể có trong môi trường.

1. Tiếng Ồn Đen Là Gì?

Tiếng ồn đen, trái ngược với tiếng ồn trắng chứa tất cả các tần số, là sự vắng mặt của các tần số, tức là sự vắng mặt của âm thanh. Khi đó, tiếng ồn đen sẽ giống như sự im lặng hoàn toàn.

Tiếng ồn được biết đến nhiều nhất mà Thienmenh.Net đề cập là tiếng ồn trắng, là sự trộn lẫn đồng nhất của tất cả các tần số nghe được của tai người. Giống như màu trắng là tổng của tất cả các màu của cầu vồng: mỗi màu riêng biệt có thể thu được từ ánh sáng trắng.

Màu đen là sự vắng mặt của tất cả các màu, tức là không có ánh sáng. Đó là lý do tại sao nói về tiếng ồn đen là hợp lý vì nó là sự vắng mặt của tất cả các tần số âm thanh và tiếng ồn trắng sẽ là tổng của tất cả các tần số.

2. Tiếng Ồn Đen Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Bản thân tiếng ồn đen hay sự im lặng hoàn toàn chủ yếu được sử dụng cho thiền định. Chúng ta không nói về việc ở trong một căn phòng trong im lặng, mà là lắng nghe sự im lặng, có một số âm thanh trên internet có tiếng ồn đen hàng giờ cho mục đích này.

Ngày nay, có rất nhiều kỹ thuật dẫn đến trạng thái thiền định được liệt kê trong sách, băng ghi âm, video và ai cũng biết rằng hầu hết các học viên thích thiền định trong im lặng, vì vậy hãy xem liệu thiền với tiếng ồn đen có hữu ích không.

3. Thiền Với Tiếng Ồn Đen

Thiền mà không có tiếng ồn tạo ra sự khác biệt, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Nhưng nhiều khi chúng ta thiền định, ngay cả khi hoàn toàn không có âm thanh, vẫn có một tiếng ồn tinh thần.

Tiếng ồn tinh thần này là những suy nghĩ đi đây đi đó, mang lại những lo lắng và bạn không thể ngắt kết nối. Vì vậy, im lặng có ích gì nếu tiếng ồn trong tâm trí bạn?

Chà, sẽ rất hữu ích nếu bạn nhận biết được tâm trí của bạn có loại tiếng ồn nào, chúng có liên quan đến quá khứ, khoảnh khắc hiện tại hay với tương lai? Chúng tái phát hay xuất hiện lẻ tẻ? Một số câu hỏi kiểu này có thể được trả lời nếu bạn thiền định với sự im lặng hoàn toàn, vì bạn sẽ chỉ chú ý đến những tiếng động của tâm trí.

Sau đó, tiếng ồn này có thể hữu ích để chặn bất kỳ tiếng ồn nào khác, nhưng cũng để thấy rõ hơn tiếng ồn của tâm trí bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang thiền và nghe thấy một tiếng hét, ngay lập tức tâm trí của bạn có thể liên tưởng tiếng ồn đó với những hình ảnh và bắt đầu đi lang thang và quá trình thiền định sẽ bị gián đoạn. Thay vào đó, nếu bạn đang nghe tiếng ồn đen, bạn sẽ không nghe thấy tiếng hét đó và bạn chỉ có thể chú ý đến những tiếng động tinh thần, hoặc tốt hơn, mục đích của việc thiền định của bạn.

Ngay cả khi bạn hoàn toàn im lặng, có lợi cho việc thiền định, nhưng bạn có một tâm trí bồn chồn, suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm tiếp theo hoặc những gì bạn đã không làm ngày hôm qua và những suy nghĩ của bạn, tâm trí của bạn thậm chí sẽ không cho phép bạn tập trung và thiền định hoặc trả giá. chú ý đến những lời lan man ở đây tiếng ồn đen sẽ không có ích, trước tiên bạn phải bình tĩnh tâm trí của bạn.

Sau đó, chúng ta có thể kết luận rằng bất kể nơi nào, bất kể bạn đeo tai nghe có tiếng ồn đen hay không, im lặng hay có tiếng ồn, thiền định sẽ có hiệu quả nếu bạn có một tâm trí tĩnh lặng, bình yên và tách rời khỏi ký ức, ham muốn, kỳ vọng hiện tại và tương lai.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Khám Phá Ý Nghĩa Vết Bớt Trên Cơ Thể

Tâm Linh Huyền Bí - 13 giờ trước
Nếu bạn có một vết bớt trên hoặc dưới ngực phải, bạn có vận may ở bên - bất cứ điều gì bạn muốn sẽ đến với bạn khá dễ dàng.

Mối Liên Hệ Giữa Vết Bớt Và Tiền Kiếp

Tâm Linh Huyền Bí - 14 giờ trước
Ngoài những trải nghiệm về cái chết, vết bớt còn là dấu hiệu của những tình huống khác đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tiền kiếp của bạn.

Hướng Dẫn Thực Hành Thiền Để Tìm Sự Bình Yên

Tâm Linh Huyền Bí - 2 ngày trước
Bạn nên đi bộ hàng ngày, không kéo dài quá nửa giờ. Nhưng chúng ta cần thực hiện trong không gian tự nhiên, yên tĩnh và mang giày dép, quần áo thoải m

10 Sự Kiện Lịch Sử Thú Vị Xảy Ra Vào Ngày 4 Tháng 7

Tâm Linh Huyền Bí - 2 ngày trước
Thomas Jefferson và John Adams - 2 cựu tổng thống Hoa Kỳ đều qua đời vào ngày 4 tháng 7 năm 1826, cách nhau vài giờ đồng hồ.

Tiếng Ồn Nâu Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Như Nào

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Tiếng ồn màu nâu còn được gọi là tiếng ồn đỏ hoặc tiếng ồn Brown để vinh danh nhà khoa học Robert Brown

Tiếng Ồn Trắng Và Mẹo Đi Vào Giấc Ngủ Nhanh

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Tiếng ồn trắng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của bạn vì nó giúp thiền định và tập trung.

5 Màu Sắc Giúp Bạn Thu Hút Tiền Bạc

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Vàng là ánh sáng, sự sống và thực sự là màu sắc tốt nhất để thu hút tiền bạc vào cuộc sống của bạn, cũng như thành công trong kinh doanh và thịnh vượn

16 Câu Khẳng Định Để Thu Hút Tiền Mà Bạn Nên Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Một cách hiệu quả để luôn cập nhật những câu tích cực của bạn là viết chúng vào một cuốn sổ, post-up hoặc thẻ

Ý Nghĩa 6 Cơn Ác Mộng Phổ Biến

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
chúng ta có thể tìm thấy những giấc mơ lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời và có thể phản ứng với những tổn thương và nỗi sợ hãi nhất định mà chúng ta

Cách Chữa Trị Cơn Ác Mộng Và Mẹo Chữa Lành Giấc Mơ

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Khi thức dậy sau một giấc mơ, bạn cố gắng nhớ lại giấc mơ tương tự và củng cố các kế hoạch trong nhật ký ước mơ