Sao Thủy Trỗi Dậy Trong Cung Song Ngư: Những Cung Hoàng Đạo Này Sẽ Kiếm Được Rất Nhiều Tiền Và Được Tôn Trọng

Tâm Linh Huyền Bí

Sao Thủy mọc ở cung Song Ngư: Sao Thủy sẽ mọc ở cung Song Ngư vào ngày 15 tháng 3 năm 2024, lúc 01:07 sáng hoặc nửa đêm ngày 14 tháng 3 năm 2024. Sự trỗi dậy của sao Thủy ở cung Song Ngư sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cung hoàng đạo, mặc dù một số sẽ được hưởng lợi từ nó.

Sao Thủy lặn vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 và hiện đang mọc vào ngày 15 tháng 3 năm 2024. Khi sao Thủy nghịch hành, ảnh hưởng sẽ giảm đi; nhưng khi nó tăng lên trong những điều kiện cụ thể thì hiệu ứng sẽ tăng lên. Bài viết này tiếp tục giải thích sự may mắn của ba cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng như thế nào khi sao Thủy mọc ở cung Song Ngư, nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về những tác động của sao Thủy đối với Song Ngư.  

Tác động của sao Thủy ở Song Ngư 

Nếu sao Thủy ở cung Song Ngư, người đó sẽ phát triển hành vi tử tế. Những cá nhân này tài năng và may mắn, nhưng họ chủ yếu sống trong cảnh nghèo khó. Những cá nhân này có xu hướng định cư ở nước ngoài nhiều hơn. Ngoài ra, họ còn có được một người vợ tốt bụng. Những người này cũng am hiểu về kinh thánh.

Sao Thủy mọc ở cung Song Ngư: 3 cung hoàng đạo sẽ phát đạt 

Khi sao Thủy mọc ở cung Song Ngư vào ngày 15 tháng 3, một số cung hoàng đạo nhất định sẽ có sự thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Vị thế xã hội và tình hình tài chính của họ sẽ được cải thiện. Ngoài ra, còn có cơ hội đạt được lợi ích tài chính. Sao Thủy mọc ở cung Song Ngư có khả năng mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống của những người này.

Dưới đây là ba cung hoàng đạo được dự đoán sẽ mang lại kết quả xuất sắc khi sao Thủy mọc ở cung Song Ngư.

Sao Thủy trỗi dậy ở cung Song Ngư: 3 Cung hoàng đạo sẽ được hưởng lợi từ điều này

Kim Ngưu

Sao Thủy đang mọc trong ngôi nhà số 11 (ngôi nhà của Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Kim Ngưu. Kim Ngưu có khả năng đạt được lợi thế tài chính đáng kể vào thời điểm này. Ngoài ra, thu nhập của bạn sẽ tăng lên, cải thiện tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người mới. Vị thế xã hội của bạn sẽ được cải thiện và mọi người sẽ đánh giá cao bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho bất cứ ai làm công việc xuất nhập khẩu. Việc kinh doanh của họ sẽ mở rộng. Hiện tại, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trên thị trường chứng khoán nên khi sao Thủy mọc, bạn nên thử vận ​​may ở đó. Bạn sẽ trở nên thịnh vượng về mặt tài chính và có lãi ngay cả khi bạn bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

Song Tử

Sao Thủy đang ở trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà của sự nghiệp) của dấu hiệu chiêm tinh này. Bạn có thể bất ngờ nhận được một lợi ích tài chính. Bạn có thể thăng tiến nếu làm việc chăm chỉ và tận tâm trong công việc. Thời gian này cũng sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn. Gia đình bạn cũng sẽ có một bầu không khí thực sự tuyệt vời. Tình yêu sẽ nảy nở giữa các thành viên trong gia đình và họ sẽ có thể hiểu nhau hơn. Danh tiếng của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh trong lòng mọi người trong xã hội. Nếu bạn đã tìm việc trong một thời gian dài, cuối cùng bạn cũng có thể có được vị trí như mong muốn. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện những nỗ lực cần thiết. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà hoặc ô tô mới cho mình thì khoảng thời gian này cũng rất lý tưởng. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện được mọi ước mơ của mình trong thời gian này. Nhìn chung, sự trỗi dậy của sao Thủy trong cung Song Ngư sẽ có lợi cho bạn.

Cự Giải

Sao Thủy đang mọc trong ngôi nhà số 9 ( Ngôi nhà của Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Cự Giải. Tâm linh của bạn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian này. Bạn có thể có cơ hội tham gia vào các hoạt động tôn giáo hoặc tâm linh. Bất cứ kế hoạch nào bạn đã thực hiện sẽ được hoàn thành vào thời điểm này. Cha và đạo sư của bạn đều sẽ ủng hộ bạn. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Công việc còn dang dở bấy lâu nay sẽ được hoàn thành. Những người sinh ra dưới cung Cự Giải có cơ hội kiếm tiền tốt hơn khi sao Thủy mọc ở cung Song Ngư. Khi bạn làm bài kiểm tra cạnh tranh, bạn sẽ nhận được điểm cao. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đi du học. Đây cũng là thời kỳ thuận lợi cho các doanh nhân. Bạn có khả năng kiếm được lợi nhuận lớn. Theo nghĩa này, Sao Thủy mọc ở cung Song Ngư sẽ mang lại lợi ích cho những người sinh ra dưới cung Cự Giải.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.