7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí

Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận tin vào linh hồn.

Cơ thể tâm linh chỉ được gọi là cơ thể, cấp độ tinh thần, kích thước tâm linh hoặc ý thức. Tất cả những biểu thức này đề cập đến cùng một điều. Các cơ thể đồng hành cùng họ trong suốt cuộc đời và mặc dù hoạt động cùng nhau nhưng chúng vẫn hoạt động trong 7 chiều tâm linh. Những người như người Ấn Độ giáo, người Ai Cập và người Do Thái đã nói về sự phân chia này, và ngày nay một số dòng Huyền bí học đi theo lối suy nghĩ đó.

Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận tin vào linh hồn. Tuy nhiên, nhiều yếu tố hơn là một phần của phương trình này và các đường viền của chúng không nên được đơn giản hóa. Để hiểu đầy đủ con người, chúng ta phải thừa nhận tất cả sự viên mãn của họ. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu về chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Hiểu 7 Chiều Tâm Linh

Điều đầu tiên chúng ta phải biết về các cơ thể tâm linh là có 7 chiều tâm linh. Ngoài thể xác và linh hồn rộng rãi hơn, còn có 5 cấp độ khác. Chúng có tầm quan trọng cơ bản bởi vì, trong số những lý do khác, vật chất của chúng ta sẽ không hỗ trợ trực tiếp lượng năng lượng tinh thần mạnh mẽ.

1. Chiều Tâm Linh Đầu Tiên: Cơ Thể Vật Lý

Đó là cơ thể chúng ta có thể nhìn thấy, vật chất và tất cả những gì nó tích hợp: các cơ quan, mô cơ thể con người, tế bào, hệ thống. Cơ thể này nhận được tất cả các thông tin và năng lượng từ một lĩnh vực tâm linh. Nó phải được chúng ta chấp nhận, cẩn thận, nuôi dưỡng, bất chấp tình trạng tạm thời của nó. Bởi vì nó có thể nhìn thấy và sờ thấy được, nên nó là cơ thể tâm linh duy nhất được khoa học nghiên cứu.

2. Chiều Tâm Linh Thứ 2: Cơ Thể Etheric

Chúng ta không nhìn thấy nó, nhưng chúng ta có thể cảm thấy nó. Nó được hình thành bởi hào quang, luân xa và nadis (các mạch mang năng lượng đến các luân xa) và được coi là điện từ sinh học.

Bởi vì nó rất giàu năng lượng, nó có vẻ ngoài phát sáng có thể thay đổi từ màu da cam sang màu xanh lam. Sự vỡ của nó có thể ảnh hưởng đến sự sống còn và sức khỏe của con người. Khi cơ thể vật lý đổi mới, nó vẫn như vậy trong suốt cuộc đời.

3. Chiều Tâm Linh Thứ 3: Cơ Thể Astral

Cái mà nhiều người công nhận là linh hồn thực ra là thể vía của chúng ta và là thể duy nhất thay đổi hình dáng khi nó di chuyển mạnh mẽ qua các cõi. Cơ thể Astral là một cơ thể rất nhạy cảm, điều này giải thích tại sao Astral chịu trách nhiệm cho những gì chúng ta cảm thấy và mong muốn.

Trong khi ngủ, chúng ta rời khỏi thể xác và du hành với thể vía, nhưng khi không có nhận thức và sự tiến hóa về nó, chúng ta chỉ nhớ một phần của những gì đã xảy ra và tin rằng đó là một giấc mơ.

4. Chiều Tâm Linh Thứ 4: Cơ Thể Tinh Thần

Về cơ bản được tạo thành từ tâm trí của chúng ta, không giống như bộ não. Tâm trí sắp xếp những suy nghĩ và những suy nghĩ này tự biểu hiện thông qua não bộ. Mục tiêu của sự giác ngộ và hợp lý hóa bản thể là kiểm soát cơ thể này và phục tùng nó theo ý muốn của nó.

5. Chiều Tâm Linh Thứ 5: Cơ Thể Bình Thường

Còn được gọi là cơ thể tinh thần cao hơn hoặc trừu tượng, nó là một loại kho chứa ký ức của chúng ta về tất cả cuộc sống. Đó là nguồn gốc của những ham muốn, trực giác và trí tưởng tượng của chúng ta và nó liên kết chặt chẽ với tính cá nhân.

6. Chiều Tâm Linh Thứ 6: Thân Phật

Buddhi hay cơ thể vũ trụ không có mối liên hệ nào với thời gian. Trong số các cơ thể tâm linh, đây là nơi trí tuệ thực sự nằm. Nó ở rất xa khả năng hiểu biết của chúng ta và mặt phẳng vật lý, vì vậy nó hầu như không được biết đến.

7. Chiều Tâm Linh Thứ 7: Atmic Body

Đó là cõi cao nhất của con người, là tinh thần của nó, là ý thức thuần khiết nhất. Nó cũng có thể được gọi là Atman, Tinh thần của Bản chất, Bản thể Vũ trụ, Bản ngã Thần thánh. Về cơ bản, nó bao gồm ánh sáng, Thần bên trong của chúng ta.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.