Tâm Sự Bị Yểm Bùa và Hành Trình Hóa Giải Yểm Bùa

Tâm Linh Huyền Bí

Trước đây, người ta sử dụng bùa ngải với mục đích tốt để cầu sức khỏe, an lạc, ngày nay, người ta sử dụng bùa ngải để yếm đối, hãm hại người khác, hoặc cầu lợi cho bản thân như bùa yêu...

1. Bùa Ngải Là gì

 • Bùa Ngải là 1 chủ thể bất kỳ ( có thể là 1 tấm giấy, 1 hình nộm, 1 búp bê, 1 vật bất kỳ…)được. Bùa ngải” là phép thuật thần thông, gọi tắt là huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Ở nước ta, có rất nhiều loại huyền thuật tự sinh hoặc du nhập. Cơ bản nhất vẫn có thể kể đến các dòng Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như người Mường)… Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như bây giờ. Huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu mà thôi. Ngày nay, người ta bất chấp sử dụng bùa ngải để trù yếm, hại người, rồi thành ra hại mình. Thienmenh.Net xin giới thiệu với bạn đọc hành trình chữa bùa ngải của một độc giả. Và chia sẻ phương pháp chữa bùa ngải vô cùng hữu hiệu, không khó nhưng cần kiên trì, nhất tâm.

2. Câu Chuyện của chị D bị yểm bùa như thế nào, và hành trình hóa giải bùa ngải của gia đình chị D.

 • Vào năm 2014, Chị D ở Vĩnh Phúc tình cờ được một người bạn giới thiệu cách chữa bệnh bằng phương pháp Thiền, nhân đây do có người nhà mắc bệnh, chị D đã đưa người bạn về nhà và thực hành thiền chữa bệnh cho người nhà. Người nhà chị D hiện đang mắc tiểu đường, trước khi thực hành thiền chữa bệnh cho người nhà, chỉ số đường huyết giảm xuống từ 14 xuống còn 8. (!). Sau khi thấy sự kì diệu của phương pháp Thiền bí ẩn kia, chị D và người nhà đồng ý đi học khóa Thiền Chữa Bệnh của người bạn nọ. 
 • Câu chuyện tiếp diễn, Hàng ngày chị D tham gia hội học thiền chưa bệnh ( hội kín). Chị mang đồ ăn tại đó về cho người nhà ăn, nhưng người nhà không ăn, chỉ có một mình chị D ăn, hàng ngày khi đi tập, chị thường xuyên ngửi hương, ăn uống những đồ ăn tại đó mà mãi về sau này chị mới tỉnh táo và kể lại được. Còn trong quá trình đi học thì không kể cho ai
 • Câu chuyện vẫn không có gì đáng nói, cho đến một ngày người nhà trong gia đình chị D bắt đầu thấy chị có những biểu hiện lạ: Ví dụ như hay gắt gỏng, mắng nhiếc chồng con ( mà cả nhà ai cũng sợ, nhưng lại không ai dám nói gì, giống như đang có một người khác trong cơ thể của chị), Chính bản thân chị D cũng tự nhận ra mình có những điều kỳ lạ, nhiều lúc nói xong rồi mới tự cảm thấy mình nói gì đó sai sai. Lúc này đây, sau khi lân la dò hỏi những người học tại đó chị mới biết mình đã tham gia một nhóm học tà đạo. Lúc này chị mới kể cho người nhà.
 • Từ hôm biết mình theo tà đạo, chị bắt đầu bỏ, không tham gia nhóm đó nữa. Đầu tiên chị bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, đau đớn không rõ nguyên nhân. Con chị đưa đi khám tại bệnh viện Bạch Mai thì bác sĩ bảo không bị làm sao. Cũng chỉ kê cho vài liều thuốc bổ, bác sĩ còn nói có thể do chị bị strees do suy nghĩ nhiều. Nhưng điều này thì không đúng vì bản thân chị không có vướng bận gì trong cuộc sống, gia đình giàu có, chồng con thành đạt, chị chỉ là bà nội trợ trong nhà chứ không có áp lực gì mà stress cả. 
 • Con chị bắt đầu tìm hiểu và thấy dấu hiệu mẹ mình đang có dấu hiệu bị trúng bùa ngải. Cơ thể người chị luôn cảm thấy đau đớn như có kim đâm lâm râm, lâm râm. Con chị là A đã luộc trứng gà rồi lăn trên người cho chị, chị cũng cảm thấy đỡ đỡ một chút, sau khi bóc trứng ra thì thấy lòng đỏ đen sì. Lúc này chị và A hoảng hồn, mang vứt ngay ra sọt rác ( tuyệt đối không tiếc rẻ mà cho chó ăn, nếu không chó nhà bạn cũng sẽ bị yểm bùa). Tuy nhiên, cách này cũng chỉ giảm đau được 2,3 phần, còn lại 7,8 phần cơ thể vẫn đau nhức. A lại tiếp tục lên mạng đọc hết các cách hóa giải bùa ngải tại các nhóm hội, rồi website. Thấy có nói Lá Mùi ta chữa bùa ngải. Lại tiếp tục ra chợ mua Lá Mùi về xắc cho mẹ uống. Lúc này uống xong chị D thấy đỡ hẳn. Đi ngủ được. Đến ngày thứ 2, chị lại tiếp tục bị đau, A lại lăn trứng và cho chị uống lá mùi. Nhưng lần này có vẻ như cả 2 thứ đều không có tác dụng nữa vì cơn đau đã lên 1 mức độ mới. Ngoài những dấu hiệu bị đau người, gắt gỏng, đôi lúc khi nói chuyện, mắt chị D cứ hiêng hiếng, gườm gườm trông rất gian, đến nỗi con chị cũng phải sợ. Giống như có 1 con ma bên trong chị D. 
 • Sau khi A tìm đủ mọi cách chữa trị cho mẹ như tắm nước gừng, lăn trứng, uống nước lá mùi ta, ăn rau mùi, ...thì đều không có hiệu quả nữa. Lúc này A tình cờ xem được 1 video của thầy Thích Thiện Thuận, đầu óc A như bừng tỉnh, A bắt đầu nghĩ đến Phật Pháp. Cứ mỗi khi chị D đau, A lại tiếp tục bật Chú Đại Bi tiếng Phạn cho chị D nghe. Thật bất ngờ vô cùng, là sau khi bật lên chị D tự nhiên không còn cảm giác đau đớn, nó dứt sạch như chưa từng xảy ra. 
 • Hành trình chữa trị yểm bùa của chị D không có gì đáng nói nếu chỉ dừng lại ở trên. Các cơn đau càng ngày càng dữ dội, và đặc biệt nhất nó không còn xảy ra 1, 2 lần trong ngày nữa mà tiếp diễn ở bất cứ nơi nào, có lúc đang đi xe máy, 2 tay tê buốt không điều khiển được phương tiện, chị đã phải cố hết sức dừng xe, tụng đọc liên tục Chú Đại Bi. Nhưng không còn hiệu nghiệm như lần đầu tiên, phải tụng đọc rất lâu mới đỡ đau. Đúng là Đạo cao 1 trượng, Ma Cao Một Tấc. Dần dần, chị bắt đầu học dần đến các chú, cho đến chú cuối cùng là Chú Lăng Nghiêm thì các cơn đau mới chính thức được dứt sạch. Chú Lăng Nghiêm quả thực rất khó nhớ. Câu chuyện kể ra chỉ trong vòng có mấy câu nhưng thực sự là một quá trình 3 năm tu học của chị D. Sau khi chữa trị bùa ngải bằng nhiều các phương pháp không đỡ. Chị mới tìm đến Phật Pháp. Lúc này chị phát nguyện Quy Y Tam Bảo, được các sư thầy hướng dẫn cách sám hối hàng ngày, hồi hướng cho các oan gia trái chủ, bản thân chị cũng là một phật tử siêng năng, hàng ngày Nghe giảng pháp, tụng kinh, sám hối. Cho đến khi tôi tình cờ gặp được chị và được nghe câu chuyện của chị thì chị vẫn đang trên hành trình tu đạo học phật.
 • Xem thêm:
 • Nghi Thức Trì Tụng Chú Đại Bi
 • Nghi Thức Trì Tụng Kinh Lăng Nghiêm
 • Chú Đại Bi
 • Chú Lăng Nghiêm

3. Cách chữa bùa ngải theo Đạo Phật

 • Nếu bạn tình cờ bị trúng bùa ngải, cách chữa trị không khó nhưng vô cùng gian nan, mất nhiều thời gian, tâm sức và sự kiên trì. Nếu vì đau đớn quá không chịu nổi nhiều người lại tìm các phương pháp này nọ, tốn kém mà không hiệu quả. Các bạn luôn nhớ, đức năng thắng trí, không ai thoát khỏi luật nhân quả. Giải điều ác phải dùng tâm thiện để giải, gieo nhân lành để hóa giải nghiệp ác. ( Không phải tự nhiên mình bị bỏ bùa đâu, cái này cũng là do nhân quả mà ra, kiếp trước có thể bạn phỉ báng tam bảo, coi thường Phật Pháp mà kiếp này bị yểm bùa). ThienMenh.Net xin hướng dẫn bạn đọc cách tự chữa trị bùa ngải.

Bùa ngải là gì 2 cách hóa giải bùa ngải

3.1. Cách 1 Có thể lên chùa nhờ các Sư Thầy giúp đỡ

3.2. Cách 2: Tự thực hiện

 • Đầu tiên Quy Y Tam Bảo, thọ trì 5 giới ( Quy Y tam bảo là nương nhờ vào Đức Phật gia hộ, để tu sửa bản thân, chứ không phải là cạo trọc đầu lên chùa ở, Có thể Quy Y tại Chùa gần nhà hoặc Chùa nào cũng được)
 • Hàng ngày tụng kinh niệm phật, Có thể tụng kinh A Di Đà, Kinh Dược Sư, Kinh Chú Đại Bi,...
 • Làm việc thiện như : Cúng dường, công đức, phóng sanh, bố thí...Tâm nghĩ việc tốt, mồm nói việc hay, thân làm điều thiện.
 • Và không quên Sám hối ( Có thể đọc Kinh Thủy Sám, hoặc đọc bài Sám Hối dưới đây của Pháp Sư Tịnh Không

"Chúng ta đời đời kiếp kiếp học Phật tu hành không được thành tựu, không có biện pháp thoát khỏi luân hồi, là vì có oan gia trái chủ đến gây phiền phức, làm ma chướng. Người không học phật, không biết hóa giải oán thù, vì vậy oan oan tương báo khổ không kham nổi. Người học Phật, đối với tất cả chúng sanh bất luận họ đến đòi nợ hoặc trả nợ đều khuyên họ niệm Phật, như vậy có thể chuyển tất cả thiện ác, oán thành pháp duyên, nhân tình thế gian cũng có thể chuyển thành pháp quyến thuộc tu hành mới được thành tựu.

Mọi người đều có nghiệp chướng, nếu không có nghiệp chướng sẽ không phải sanh đến thế gian này. Làm sao để tiêu trừ nghiệp chướng? Cổ đức khai thị rằng phương pháp tốt nhất là niệm A Di Đà Phật.

Để giúp các vị cư sĩ trong quá trình tu hành không bị chướng ngại, như lý như pháp, tiêu trừ nghiệp lực, cùng hội một thuyền, thuận qua bờ giác, dưới đây, tôi xin giới thiệu phương pháp tiêu trừ nghiệp lực của Trịnh Hạ Tường sư phụ như sau:

 • Đầu Tiên Khuyên Dạy Cách Giải Trừ Oán Thù.

Tôi tên (xxxxx), Những oan gia trái chủ trên mình tôi (tức nghiệp lực, của một bộ phận nào trên thân thể) xin quý vị hãy nghe rõ, từ vô thủy kiếp đến nay, vì tôi bị mê hoặc trong thế giới Ta Bà, trong nhiều kiếp luân hồi, trong lúc vô ý đã làm tổn hại đến quý vị, khiến cho quý vị phải thọ vô lượng tội nghiệp trong lục đạo luân hồi, hứng chịu biết bao đau khổ, tăng thêm biết bao phiền não, tôi thường cảm thấy tội chướng sâu nặng hối hận vô cùng. Tất cả đều do tôi mê hoặc vô tri tạo nên, đời này nhờ nguyện lực từ bi gia hộ của Phật tôi được kết pháp duyên với Phật, tôi không quên quý vị, thành khẩn hy vọng quý vị cùng nhau học phật, niệm Phật tu hành, tranh thủ sớm ngày tu hành chánh quả. Đồng thời hy vọng quý vị tha thứ cho tôi, đừng trả thù tôi, nếu quý vị nhất định muốn báo thù tôi, tôi cũng không có cách nào lẩn tránh, vì nhân đó là do tôi tạo ra, nên cũng phải chấp nhận quả báo, nhưng nếu như vậy đối với quý vị cũng không có lợi ích gì, chỉ khiến quý vị cảm thấy khoái lạc nhất thời, nhưng đến cùng quý vị không giải quyết được vấn đề căn bản, vì quý vị không những không tránh được sanh tử, cùng thoát ra khỏi lục đạo luân hồi. Tôi nhận thấy cách này vừa tổn người lại không lợi ích gì cho chính mình, đối với hai bên chúng ta đều không tốt lành, vì vậy tôi thành khẩn hy vọng quý vị cùng tôi học Phật, niệm Phật hiệu A Di Đà Phật, xin ghi nhớ chỉ cần quý vị thâu lại thân tâm niệm Thánh Hiệu A Di Đà Phật, một niệm tương ứng hoành siêu tam giới, siêu thoát tam giới tức được đắc đạo, chỉ cần tinh tấn tu hành sẽ được thành Phật. Chỉ cần thâu lại thân tâm niệm Thánh Hiệu A Di Đà Phật, một niệm tương ứng phước thọ tăng trưởng, tiêu tai diệt chướng, chỉ cần thâu lại thân tâm niệm Thánh Hiệu A Di Đà Phật, một niệm tương ứng, tu gì được nấy. Nhưng chúng tôi hy vọng quý vị đừng tu nhân thiên quả báo, cố gắng tu tập, phát tâm Bồ Đề, nhất tâm chuyên niệm A Di Đà Phật thánh hiệu, chỉ cần tu hành đúng pháp, tất nhiên đắc đạo tu hành chánh quả.

 • Quy Y Tam Bảo Cho Oan Gia Trái Chủ

Tôi tên (xxxxx), oan gia trái chủ trên thân tôi (tức nghiệp lực) quý vị hãy nghe rõ, quý vị không nghe Tam Bảo không hiểu Quy Y, cho nên thọ khổ luân hồi. Nay tôi truyền thọ Quy Y Tam Bảo, quý vị phải lắng nghe, tôi niệm một lần, quý vị hãy theo tôi niệm một lần (phải niệm ba lần)

Quy Y Phật

Quy Y Pháp

Quy Y Tăng.

Quy Y Phật, Lưỡng Túc Tôn,

Quy Y Pháp, Ly Dục Tôn

Quy Y Tăng, Chúng Trung Tôn.

Quy Y Phật, Không Đọa Địa Ngục,

Quy Y Pháp, Không Đọa Ngạ Quỷ,

Quy Y Tăng, Không Đọa Súc Sanh

(niệm 3 lần)

Lễ Quy Y viên mãn, bây giờ tôi vì quý vị niệm Thánh hiệu A Di Đà Phật hai ngàn tiếng. Xin mời quý vị thâu lại thân tâm cùng tôi chuyên tâm trì niệm thánh hiệu A Di Đà Phật.

(niệm Phật 4 chữ hoặc 6 chữ tùy ý)

 • Niệm Xong Thánh Hiệu, Vì Oan Gia Trái Chủ, Tụng Tâm Kinh Một Lần.

BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA TÂM KINH

Quán Tự Tại Bồ Tát hành thâm Bát nhã Ba la mật đa thời, chiếu kiến ngũ uẩn giai không, độ nhất thiết khổ ách.

Xá Lợi Tử! Sắc bất dị không, không bất dị sắc, sắc tức thị không, không tức thị sắc, thọ, tưởng, hành, thức diệc phục như thị.

Xá Lợi Tử! Thị chư pháp không tướng, bất sanh bất diệt, bất cấu bất tịnh, bất tăng bất giảm. Thị cố không trung vô sắc, vô thọ, tưởng, hành, thức. Vô nhãn, nhĩ, tỷ, thiệt, thân, ý, vô sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp, vô nhãn giới nãi chí vô ý thức giới. Vô vô minh, diệc vô vô minh tận, nãi chí vô lão tử, diệc vô lão tử tận. Vô khổ, tập, diệt, đạo. Vô trí, diệc vô đắc.

Dĩ vô sở đắc cố, Bồ đề tát đỏa y Bát nhã Ba la mật đa cố, tâm vô quái ngại, vô quái ngại cố, vô hữu khủng bố, viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh Niết Bàn. Tam thế chư Phật, y Bát nhã Ba la mật đa cố, đắc A nậu đa la Tam miệu Tam bồ đề.

Cố tri Bát nhã Ba la mật đa, thị đại thần chú, thị đại minh chú, thị vô thượng chú, thị vô đẳng đẳng chú, năng trừ nhất thiết khổ, chân thật bất hư.

Cố thuyết Bát nhã Ba la mật đa chú, tức thuyết chú viết:

Yết đế, yết đế, Ba la yết đế, Ba la tăng yết đế, Bồ đề tát bà ha (3 lần)

 • Tụng Xong Tâm Kinh, vì oan gia trái chủ, tụng Chú Vãng Sanh 21 lần.

Chú Vãng Sanh

Nam mô a di đa bà dạ

Đa tha dà đa dạ

Đa địa dạ tha.

A di rị đô bà tỳ

A di rị đa, tất đam bà tỳ

A di rị đa tì ca lan đế

A di rị đa tì ca lan đa

Dà di nị dà dà na

Chỉ đa ca lệ ta bà ha.

Kệ Hồi Hướng

Nguyện đêm công đức này,

Trang nghiêm Phật Tịnh Độ,

Trên đền bốn ơn nặng,

Dưới cứu khổ tam đồ,

Nếu có ai thấy nghe,

Đều phát tâm Bồ Đề,

Hết một báo thân này,

Đồng sanh cõi Cực Lạc

 • Lời Kết Thúc:

Tất cả oan gia trái chủ trên thân tôi, lúc nãy tôi vừa quy y Tam Bảo cho quý vị, tụng niệm Phật hiệu A Di Đà Phật hai ngàn tiếng, tụng Tâm Kinh một lần, tụng chú vãng sanh 21 lần. Những pháp ngữ này đều tặng cho quý vị, hy vọng quý vị đừng làm chướng ngại cho tôi, mau rời khỏi thân tôi, tìm một chỗ tốt lành mà tu hành, phá mê khai ngộ, minh tâm kiến tánh, lìa khổ được vui, vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới.

Nam Mô A Di Đà Phật 

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

10 Huyền Thoại Và Truyền Thuyết Phổ Biến Nhất Về Mặt Trăng

Tâm Linh Huyền Bí - 8 giờ trước
Người ta tin rằng Mawu là thần mặt trăng, người mãi mãi có liên quan trong cuộc hôn nhân với nữ thần mặt trời: Liza.

7 Thói Quen Xấu Mà Những Người Thông Minh Hay Mắc Chung

Tâm Linh Huyền Bí - 7 ngày trước
Một nghiên cứu từ năm 2012 cho thấy những người có chỉ số IQ cao bị căng thẳng nhiều hơn những người có chỉ số IQ bình thường.

8 Thuyết Âm Mưu Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Atlantis lần đầu tiên xuất hiện trong cuốn sách Timaeus và Critias, của nhà triết học Hy Lạp Plato, từ năm 360 trước Công nguyên.

5 Bước Để Vượt Qua Các Tình Huống Đau Thương

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Đến phòng tập thể dục, đến một lớp học đấm bốc, hoặc chạy bộ là những cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

Những Điều Ít Biết Về Ngạ Quỷ Và 24 Loài Ngạ Quỷ (P2)

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Trong số những cô hồn, ma quỷ quấy phá người dân, dân gian thường nhắc tới quỷ đói (ngạ quỷ).

Những Điều Ít Biết Về Ngạ Quỷ Và 24 Loài Ngạ Quỷ (P1)

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Ngạ quỷ còn được gọi là quỷ đói, được coi như nỗi nỗi ám ảnh khiếp hoàng đối với người đời vào tháng cô hồn.

Sự Ghê Rợn Của Bùa Chú Thiên Linh Cái

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa chú ác độc và nguy hiểm, tàn độc nhất trong các loại bùa chú.

18 Tầng Địa Ngục: Chết Có Thực Sự Là Hết (P2)

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Tiễn Đao Địa Ngục là nơi dành cho những kẻ xúi giục phụ nữ góa chồng làm điều trái với đức hạnh.

18 Tầng Địa Ngục: Chết Có Thực Sự Là Hết? (P1)

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Trong Thập Bát Nê Lê kinh, địa ngục được chia thành 18 tầng xếp theo thời gian dài ngắn chịu tội và đẳng cấp nặng nhẹ của tội hành.

Những Điều Cần Biết Về Nghiệp Tiêu Cực

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Karma - Nghiệp là một khái niệm xuất phát từ đạo Hindu, được thực hành chủ yếu ở Ấn Độ.