12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí

Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy hào phóng.

Karma là người phán xét hành động của chúng ta, nó là năng lượng vô hình bắt nguồn từ hành vi của chúng ta và mang lại những hậu quả và quả báo tương ứng. Luật nghiệp báo trong Phật giáo hoặc Ấn Độ giáo chỉ đơn giản cho chúng ta biết rằng nỗ lực mà chúng ta đã thực hiện trong mười phút trước hoặc mười kiếp trước sẽ quay trở lại với chúng ta.

Nó liên kết chặt chẽ với những lần tái sinh trong tương lai và chuyển hóa thành năng lượng mà chúng ta sẽ sử dụng để thanh lọc tâm hồn của mình cho đến khi chúng ta đạt đến sự hoàn hảo. Trong khi nghiệp tượng trưng cho trách nhiệm và quả báo cho những hành động của chúng ta, thì sự tái sinh mang lại cho chúng ta cơ hội để tiến lên phía trước.

Để ngừng sợ hãi và bắt đầu tự chủ trong thế giới của nghiệp và luân hồi, cùng Thienmenh.Net tìm hiểu về luật nghiệp qua bài viết dưới đây.

Giải Thích 12 Luật Nghiệp Báo

Để nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ, hạnh phúc; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy hào phóng.

Luật Thứ Nhất

Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy hào phóng. Những gì chúng ta gửi đến Vũ trụ là những gì đến với chúng ta.

Luật Thứ 2

Chúng ta là những người tạo ra cuộc sống của chúng ta. Chúng ta là một phần của Vũ trụ và hành động trên đó. Nếu bạn không hài lòng với cuộc sống của mình, hãy nhìn xung quanh. Môi trường xung quanh bạn cho bạn biết con người của bạn như thế nào. Đắm mình với những gì bạn muốn có trong cuộc sống và là chính mình.

Luật Thứ 3

Nó nói về sự khiêm tốn, điều mà nhiều người trong chúng ta từ chối chấp nhận. Có thể là bởi niềm tin, sự xấu hổ, những tổn thương… Nhưng bất cứ ai từ bỏ kiêu ngạo và thù hận trở sẽ nên khiêm tốn.

Luật Thứ 4

Theo luật nhân quả thứ 4, chúng ta là người phải thay đổi. Không phải người khác, không phải địa điểm, không phải sự vật hoặc hoàn cảnh. Khi chúng ta thay đổi, mọi thứ khác cũng thay đổi theo. Chúng ta chỉ có quyền kiểm soát bản thân. Đó là sự phát triển của chúng tôi được giao cho chúng tôi như là trách nhiệm của chúng tôi.

Luật Thứ 5

Nếu có điều gì đó không đúng trong cuộc sống của bạn, thì có nghĩa là điều gì đó không đúng trong bạn. Cuộc sống của chúng ta phản ánh chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải chịu trách nhiệm về nó và về mọi thứ tồn tại trong đó.

Luật Thứ 6

Ngay cả khi một cái gì đó dường như bị ngắt kết nối, điều quan trọng là phải hiểu rằng mọi thứ trong Vũ trụ đều được kết nối với nhau. Mỗi bước dẫn đến bước tiếp theo và cứ tiếp tục như vậy. Quá khứ xây dựng hiện tại và hiện tại xây dựng tương lai.

Những gì trong cuộc sống của chúng ta đều có lý do của nó được bảo vệ trong quá khứ xa xôi, và những gì chưa từng nghe đến bây giờ là kho báu đã được cất giữ trong tương lai của chúng ta.

Luật Thứ 7

Chúng ta không thể nghĩ về hai điều cùng một lúc. Luật này có nghĩa là một ý nghĩ duy nhất để tạo ra hoặc sửa đổi một cái gì đó trong sự tồn tại hiện tại này. Đó là quy luật của việc tập trung, cống hiến, hiến tặng cơ thể và linh hồn.

Luật Thứ 8

Tất cả mọi thứ trong Vũ trụ đang tuần hoàn liên tục và mở rộng ra bên ngoài. Điều này được phản ánh trong việc cho đi, dù là vô hình hay hữu hình, và nhận lại. Niềm vui khi cho người khác lớn hơn vô hạn so với việc lấy của người khác. Không thể phát triển về mặt tâm linh nếu bạn không quan tâm.

Luật Thứ 9

Nhìn lại và xem xét quá khứ của chúng ta ngăn cản chúng ta sống trong thời điểm hiện tại từ đây và bây giờ. Những phương pháp tư duy cũ, những khuôn mẫu hành vi cũ, những ước mơ cũ của chúng ta ngăn cản chúng ta đổi mới chính mình.

Những gì đã xảy ra trong quá khứ của chúng ta đã được thực hiện và hối tiếc sẽ không thay đổi bất cứ điều gì bây giờ. Ngày mai, hiện tại của chúng ta sẽ trở thành quá khứ. Vì vậy, chúng ta hãy làm việc với hiện tại để làm cho quá khứ của chúng ta đẹp hơn.

Luật Thứ 10

Lịch sử tự lặp lại cho đến khi chúng ta giữ lại những bài học cần thiết để thay đổi hành trình của mình.

Luật Thứ 11

Khi chúng ta bắt đầu nắm bắt suy nghĩ của mình và thay đổi thái độ trong cuộc sống, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nhưng luôn theo thời gian của chúng. Phần thưởng lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn và bền bỉ. Niềm vui đích thực theo sau việc làm những gì chúng ta phải làm và chờ đợi phần thưởng đến khi đến thời điểm thích hợp.

Luật Thứ 12

Giá trị thực sự của một cái gì đó là hệ quả trực tiếp của năng lượng và ý định được đưa vào nó. Mỗi đóng góp của cá nhân cũng góp phần vào tổng thể. Sự vắng mặt của đóng góp không ảnh hưởng đến toàn bộ. Những đóng góp hào phóng mang lại cuộc sống và truyền cảm hứng.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.