Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí

Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.

Là những sinh thể tâm linh cư trú trong phương tiện cơ thể người này, chúng ta liên tục phát ra các tần số rung động tràn đầy năng lượng - từ cả ý thức và thể chất của chúng ta.

Chúng ta là năng lượng, và chúng ta luôn tạo ra một luồng suy nghĩ, ý định và hành động vĩnh cửu cho Vũ trụ. Tiềm thức của chúng ta cũng làm điều này, tất cả đều là một tập hợp các tần số năng lượng cụ thể. Điều này là rất thực tế; một năng lượng rung động bổ sung cho sự thật vật lý, toán học và chiêm tinh.

Khi chúng ta nói về hào quang của mình, chúng ta đang đề cập đến trường điện từ của chính chúng ta mà cơ thể con người phát ra mỗi khoảnh khắc hàng ngày. Đây được gọi là hào quang của chúng ta - nó có thể được coi như một loại “vầng hào quang” xung quanh con người chúng ta, phản ánh tần số năng lượng và màu sắc của cá nhân mỗi người. Hào quang là sự mô tả chính xác tình trạng thể chất, tinh thần và tâm linh của bạn tại thời điểm đó, và cũng phản ánh sức khỏe của bạn.

1. Aura Colors Là Gì?

Aura là một tinh chất lỏng hoặc tinh tế, phát sinh từ cơ thể con người và động vật. Nó có thể được mô tả như một cơ thể sáng láng bao quanh cơ thể vật chất và thâm nhập nó; cũng được đại diện bởi một máy phát năng lượng tạo ra một trường năng lượng / từ trường.

Bởi vì từ tính của hào quang, chúng ta bị thu hút bởi những người hay địa điểm nhất định; trong một số trường hợp, chỉ cần tiếp cận để tham gia vào một làn sóng ánh sáng và hòa bình tuyệt vời, bởi vì năng lượng truyền nhiễm đến nỗi nó thậm chí có thể hữu hình.

Hình dạng và màu sắc của aura phản ánh tình trạng thể chất, tinh thần và tình cảm của người đó. Các vấn đề về thể chất và / hoặc tâm lý, bằng cách cho ăn/ hoặc có những cảm giác tiêu cực, sẽ tạo cho aura một màu tối, chẳng hạn như màu nâu; Màu sắc nhẹ sẽ có nghĩa là người đó có được sức khoẻ tinh thần tốt. 

Có thể nhìn thấy aura khi rung động nằm trong khoảng ánh sáng giữa màu đỏ và tím. Cảm xúc có xu hướng làm thay đổi màu da của người quan sát, đôi khi gây ấn tượng về kết cấu bị thay đổi.

Ví dụ, bất cứ ai trải qua sự mất mát cho người thân cũng có một tia sáng đen tối, nhưng có thể hồi phục nhanh chóng nếu lĩnh vực năng lượng của mình cân bằng.

Bạn đã bao giờ dành thời gian ở một mình, nhưng bạn có cảm giác lạ rằng có người khác đang ở trong phòng? Họ đã xâm nhập vào không gian của bạn, năng lượng của bạn và hào quang của bạn. Cũng có thể nói ví dụ tương tự đối với một người “nói chuyện gần gũi” hoặc một người nào đó, bằng cách nào đó, luôn “xâm phạm không gian của bạn” và khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Một số người có biệt tài trong việc cảm nhận năng lượng của người khác, điều này được gọi là sự nhấn mạnh. Họ cảm nhận được năng lượng không chỉ của từng cá nhân, mà cả tần suất tập thể trong một căn phòng. Một món quà khác là có thể xem hào quang của những người khác xung quanh cơ thể hoặc hình ảnh của họ. Hãy nhớ rằng: cho dù những món quà này có được một cách tự nhiên hay thông qua sự phát triển tâm linh - tất cả chúng ta đều có sức mạnh!

Hào quang có thể lan truyền khoảng 3 feet xung quanh chúng ta đến mắt vật lý, và thậm chí xa hơn. Bất kể, bạn đang chiếm một phần không gian quan trọng trong Vũ trụ - lớn hơn những gì bạn có thể hiểu. Năng lượng mê hoặc này của hào quang của chúng ta có thể được cảm nhận, cảm nhận hoặc nhìn thấy tùy thuộc vào nhận thức tâm linh của người xem.

Cũng như với các luân xa, tầm nhìn vật lý của chúng ta, và rất nhiều điểm dị thường khác - mỗi màu sắc tỏa ra một năng lượng khác nhau. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc của hào quang mà chúng ta có thể phát ra và ý nghĩa của chúng.

2. Ý Nghĩa Của Các Aura Colors - Màu Hào Quang

2.1. Màu Hào Quang Đỏ

Các cá nhân hào quang đỏ là hình ảnh thu nhỏ của các khía cạnh năng động nhất của cuộc sống: năng lượng, sự phiêu lưu và nhiệt huyết. Chúng là tự phát (đôi khi là do lỗi), và đôi khi là tính khí thất thường.

Mạnh mẽ về tinh thần, thể chất và trí óc, họ cũng hữu ích, kiên cường và chân chính. Họ có năng khiếu về thể thao vì họ không dễ bị chấn thương và khá thành công trong hầu hết các nhiệm vụ mà họ đặt tâm trí vào.

2.2. Màu Hào Quang Cam

Những người có hào quang màu cam có tinh thần xã hội và hào phóng. Có những người khác xung quanh không bao giờ là một vấn đề và họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tự tin, họ còn có sức hấp dẫn toát ra từ kỹ năng thấu cảm cảm xúc của người khác.

Mặc dù có thể nóng nảy, nhưng họ thường nhanh chóng tha thứ nếu lòng kiêu hãnh của họ nhận được một lời xin lỗi xứng đáng. Họ cũng nhanh chóng lao vào các tình huống, và chỉ tính đến hậu quả sau này.

2.3. Màu Hào Quang Vàng

Những cá nhân hào quang màu vàng là định nghĩa của sự lập dị. Họ thông minh, logic, khác thường và phân tích. Với kỹ năng quan sát tuyệt vời, họ phát triển mạnh trong sự nghiệp đổi mới; họ có thể là một nhà phát minh hoặc nhà khoa học đáng kinh ngạc.

Tình yêu làm việc chăm chỉ và phân tích của họ thể hiện qua việc họ là một người nghiện công việc, nhưng họ cũng vô cùng truyền cảm hứng ở bất kỳ địa điểm nào họ tham gia. Họ có thể sống nội tâm vui vẻ, nhưng nên đề phòng việc trở nên trầm cảm nếu căng thẳng. Họ là những người đồng cảm, có thể đọc mọi người một cách dễ dàng, mặc dù có thể bị chỉ trích.

2.4. Màu Hào Quang Xanh Lá Cây

Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành. Hào quang này cho thấy một nghị lực làm việc chăm chỉ và rất nghiêm túc, nhưng có thể chứng tỏ bạn có xu hướng cầu toàn.

Hào quang màu dựa trên Trái đất này cũng có thể liên quan đến các hoạt động giống Gaia, như nấu ăn hoặc làm vườn và những thứ tương tự. Họ thích cái đẹp bên cạnh sự thiết thực… Luôn có cơ sở và giữ sự ổn định trong khi cũng đánh giá cao bất kỳ vẻ đẹp nào.

2.5. Màu Hào Quang Xanh Lam

Cá nhân thuộc cung màu xanh là bậc thầy về giao tiếp - họ đầy sức hút, có tài hùng biện về cách nói và cực kỳ cân bằng khi giải quyết những vấn đề đòi hỏi cả logic và trái tim.

Hào quang màu xanh được thiên nhiên truyền cảm hứng và do đó là động lực tuyệt vời và những người tạo hòa bình. Họ cũng có tổ chức và có nhu cầu rõ ràng trong các tình huống, nhưng họ cũng là người nghiện công việc nếu họ đảm nhận nhiều hơn khả năng của mình và các mối quan hệ cá nhân sẽ bị ảnh hưởng.

2.6. Màu Hào Quang Tím

Các cá nhân hào quang màu tím rất tâm linh, rất hòa hợp với cảm xúc và cảm xúc của người khác. Mặc dù bản thân nhạy cảm về nội tâm và cảm xúc, họ thực sự khá triết học và luôn tìm kiếm kiến ​​thức. Tâm trí và tiềm thức của họ rất trực quan, và những người này dường như không bao giờ ngừng khám phá theo mọi nghĩa của từ này. Họ bí ẩn, thú vị và đôi khi bí mật.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc

Reiki Và Liệu Pháp Thực Hành Chữa Lành Từ Xa

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Reiki là một hình thức trị liệu bằng năng lượng tinh tế, hiệu quả bằng cách sử dụng nguồn sức mạnh sinh lực sự sống được định hướng bởi tâm linh.

Giấc Mơ Điềm Báo Và Những Điều Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo

Khám Phá Sức Mạnh Tâm Linh Của Loài Mèo

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Mèo vàng (Abyssinian): chúng là biểu tượng của trí tuệ, mang lại cho bạn sự thanh thản, giác ngộ và tinh thần minh mẫn.

Mèo Có Thể Cảm Nhận Được Bệnh Tật Không

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Tất cả các loài mèo đều có thị lực, thính giác và khứu giác rất nhạy bén vì chúng thực chất là những kẻ đi săn, từ rất lâu trước khi chúng là vật nuôi

Ý Nghĩa Của Các Nốt Ruồi Trên Cơ Thể

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Một nốt ruồi trên lông mày rất tốt vì nó gợi ý sự may mắn về sự giàu có và trường thọ.

Khám Phá Ý Nghĩa Vết Bớt Trên Cơ Thể

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Nếu bạn có một vết bớt trên hoặc dưới ngực phải, bạn có vận may ở bên - bất cứ điều gì bạn muốn sẽ đến với bạn khá dễ dàng.

Mối Liên Hệ Giữa Vết Bớt Và Tiền Kiếp

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Ngoài những trải nghiệm về cái chết, vết bớt còn là dấu hiệu của những tình huống khác đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tiền kiếp của bạn.

Hướng Dẫn Thực Hành Thiền Để Tìm Sự Bình Yên

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Bạn nên đi bộ hàng ngày, không kéo dài quá nửa giờ. Nhưng chúng ta cần thực hiện trong không gian tự nhiên, yên tĩnh và mang giày dép, quần áo thoải m