Ý Nghĩa 6 Cơn Ác Mộng Phổ Biến

Tâm Linh Huyền Bí

chúng ta có thể tìm thấy những giấc mơ lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời và có thể phản ứng với những tổn thương và nỗi sợ hãi nhất định mà chúng ta chưa vượt qua được.

Bạn đã bao giờ tự hỏi về ý nghĩa của những giấc mơ khiến bạn thức dậy với một cái đầu đổ mồ hôi và hoảng sợ? Tất cả chúng ta đều biết rằng những cơn ác mộng có thể bị ảnh hưởng bởi vô số biến số không cho chúng ta biết gì về cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, hãy cùng Thienmenh.Net đưa ra câu trả lời bằng cách mượn một trong những tác phẩm đáng kinh ngạc nhất của Sigmund Freud, để xem xét tâm trí của Freud và quan điểm của anh ấy về những cơn ác mộng phổ biến nhất.

1. Ý Nghĩa Của 6 Cơn Ác Mộng Phổ Biến Nhất

Trong tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, “The Interpretation of Dreams”, Freud giữ ý tưởng rằng tất cả những giấc mơ đại diện cho một suy nghĩ mơ mộng của người mơ, thậm chí là những cơn ác mộng. Freud đưa ra một số cách giải thích, trong đó chúng tôi nêu bật sự thỏa mãn của khuynh hướng khổ dâm cá nhân và một số loại nhận thức được ngụy trang dưới dạng những ham muốn bị kìm nén.

Theo lý thuyết này, chúng ta có thể tìm thấy những giấc mơ lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời của chúng ta và có thể phản ứng với những tổn thương và nỗi sợ hãi nhất định mà chúng ta chưa vượt qua được.

1.1. Khỏa Thân Nơi Công Cộng

Bạn thấy mình đang ở một nơi quen thuộc, chẳng hạn như trường đại học hoặc nơi làm việc của bạn, hoàn toàn được bao quanh bởi mọi người. Đột nhiên, bạn nhận ra rằng bạn không mặc quần áo và mọi người đang nhìn chằm chằm vào bạn. Trước tình hình đó, bạn bắt đầu cảm thấy dễ bị tổn thương và xấu hổ. Có thể những giấc mơ về khỏa thân thuộc về nhu cầu cảm thấy hòa nhập trong một nhóm.

1.2. Cảm Giác Rơi

Bạn mơ thấy mình đang rơi từ trên cao xuống như một cái cây, một vách đá hay một tòa nhà. Chúng ta cũng thường bị trượt chân hoặc rơi xuống hố khi bắt đầu đi bộ. Có thể bạn thấy mình căng thẳng, trải qua những tình huống phức tạp và căng thẳng.

1.3. Ai Đó Đang Đuổi Bạn

Những giấc mơ về bị rượt đuổi vẫn tái diễn. Bạn cố gắng chạy nhưng vẫn không thể di chuyển, có vẻ như bạn đang ở một nơi không có trọng lực. Thông thường, những cơn ác mộng này xảy ra khi có điều gì đó làm phiền chúng ta, hoặc khi chúng ta có một sự hối hận nào đó về một tình huống mà chúng ta không thể vượt qua.

1.4. Cảm Thấy Một Nỗi Đau Mạnh Mẽ

Những nỗi đau này có thể do chính bạn hoặc người mà bạn cảm mến đặc biệt phải gánh chịu. Trong những giấc mơ này, ai đó có thể bị thương, hoặc thậm chí bị giết. Ví dụ, những vết cắn của nhện hoặc rắn rất phổ biến trong những trường hợp này. Những giấc mơ về cái chết cho biết khả năng bị tổn thương của người đó.

1.5. Gặp Khó Khăn

Bạn thấy mình đang ở trong một mê cung hoặc ở một nơi mà bạn không biết lối ra. Cho dù đi bao nhiêu lượt, bạn bắt đầu cảm thấy bất lực và sợ rằng mình sẽ không thể rời khỏi không gian này. Chúng ta thường thức dậy muộn hơn với cảm giác bồn chồn hoặc đổ mồ hôi lạnh, do những cảm giác tiêu cực mà chúng ta phải trải qua trong những lúc như thế này.

Theo các nghiên cứu của Freud, mơ thấy chúng ta bị mắc kẹt có nghĩa là chúng ta cảm thấy như vậy vào thời điểm này trong cuộc sống của mình; cho dù trong bối cảnh gia đình, cá nhân hay công việc.

1.6. La Hét Và Giọng Nói Không Phát Ra

Nó xảy ra trong những tình huống nguy hiểm, nơi chúng ta cố gắng kêu cứu hoặc để cảnh báo ai đó và chúng ta không thể phát ra tiếng kêu hay âm thanh. Nó thường chỉ ra tình huống bất lực.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.

Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc

Reiki Và Liệu Pháp Thực Hành Chữa Lành Từ Xa

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Reiki là một hình thức trị liệu bằng năng lượng tinh tế, hiệu quả bằng cách sử dụng nguồn sức mạnh sinh lực sự sống được định hướng bởi tâm linh.

Giấc Mơ Điềm Báo Và Những Điều Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tuần trước
Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo

Khám Phá Sức Mạnh Tâm Linh Của Loài Mèo

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Mèo vàng (Abyssinian): chúng là biểu tượng của trí tuệ, mang lại cho bạn sự thanh thản, giác ngộ và tinh thần minh mẫn.

Mèo Có Thể Cảm Nhận Được Bệnh Tật Không

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Tất cả các loài mèo đều có thị lực, thính giác và khứu giác rất nhạy bén vì chúng thực chất là những kẻ đi săn, từ rất lâu trước khi chúng là vật nuôi

Ý Nghĩa Của Các Nốt Ruồi Trên Cơ Thể

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Một nốt ruồi trên lông mày rất tốt vì nó gợi ý sự may mắn về sự giàu có và trường thọ.

Khám Phá Ý Nghĩa Vết Bớt Trên Cơ Thể

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Nếu bạn có một vết bớt trên hoặc dưới ngực phải, bạn có vận may ở bên - bất cứ điều gì bạn muốn sẽ đến với bạn khá dễ dàng.

Mối Liên Hệ Giữa Vết Bớt Và Tiền Kiếp

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Ngoài những trải nghiệm về cái chết, vết bớt còn là dấu hiệu của những tình huống khác đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tiền kiếp của bạn.