Thiền Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng: Sự Cân Bằng Bạn Nên Có

Tâm Linh Huyền Bí

Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện những thứ bên ngoài mà là bên trong.

Thiền trong thời gian sao Thủy nghịch hành có thể là điều cần thiết để giữ cho trường năng lượng của chúng ta được bảo vệ và cân bằng. Sao Thủy là hành tinh điều khiển hệ thống thần kinh và tất cả các loại giao tiếp của chúng ta. Trong khi sao Thủy đang di chuyển ngược lại, nó có thể xảy ra một số thay đổi và tình huống bất ngờ trong cuộc sống của chúng ta.

Điều đầu tiên cần làm là đừng trở nên tuyệt vọng vì một số người cảm thấy nhạy cảm về giai đoạn này hơn những người khác, do đó, Thienmenh.Net sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách vượt qua thời điểm này một cách bình tĩnh và an toàn bằng cách thiền định.

Trong chiêm tinh học, có những thời điểm nhất định mà các hành tinh dường như chuyển động theo một hướng khác trên bầu trời, một số quay chậm hơn những hành tinh khác và dường như di chuyển ngược lại, đó là lý do tại sao nó được gọi là “chuyển động ngược”.

Khi một hành tinh quay ngược lại về mặt chiêm tinh là ở trạng thái xem xét nội tâm, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một hành trình mới. Thực tế là tất cả các hành tinh đều chuyển sang giai đoạn ngược dòng này trong một thời gian nhưng sao Thủy cần được chú ý nhiều hơn vì nó kết nối với một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của con người ngày nay: giao tiếp.

1. Thiền Động Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng

Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện những thứ bên ngoài mà là bên trong. Không chỉ bên trong cơ thể mà còn là bên trong ngôi nhà của chúng ta và cuộc sống xã hội nữa.

Đã đến lúc dọn dẹp tủ quần áo, vứt bỏ đồ cũ, sửa đổi kế hoạch, sao lưu, kết thúc dự án cũ mà bạn đang trì hoãn. Bằng cách thực hiện điều này một cách tập trung để làm sạch và xem xét mọi thứ, bạn đang trong trạng thái thiền động liên tục. Một số câu thần chú và âm nhạc tốt có thể mang lại sự hiện diện và kiên nhẫn hơn.

Phương pháp thiền động này rất cần thiết cho những ai muốn duy trì sự cân bằng về tinh thần và vật chất trong quá trình sao Thủy ngược dòng. Nhưng làm thế nào để cân bằng tâm trí để luôn lạc quan? Bây giờ chúng ta cùng xem nhé!

2. Cách Thiền Nào Tốt Hơn Cho Sự Ngược Dòng Của Sao Thủy

Tất cả chúng ta đều biết thiền là gì, nhưng vấn đề là: có rất nhiều loại thiền. Sau đây, Thienmenh.Net sẽ chỉ cho bạn một vài trong số chúng thực sự có thể giúp bạn trong thời gian Sao Thủy ngược dòng này.

2.1. Thiền Tâm Trí

Điều này rất nổi tiếng về sức mạnh của nó. Người ta đã chứng minh rằng thực hành thiền chánh niệm có thể thay đổi cách suy nghĩ của não bộ và cũng làm giảm căng thẳng, lo lắng và sợ hãi.

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, điều cần thiết là phải giữ tâm trí tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang làm, đặc biệt nếu đi du lịch, ký kết hợp đồng hoặc đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào.

Nếu bạn không cảm thấy đây là lựa chọn dành cho mình, hãy xem điều gì tiếp theo.

2.2 Giải Phóng Cảm Giác Tiêu Cực Và Khó Khăn

Một bài thiền đơn giản và hàng ngày phải như thế này. Đặc biệt khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc. Hãy nhớ rằng sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn được bao quanh bởi những người gặp gỡ trong ngày, thì năng lượng của họ luôn ở xung quanh bạn, vì vậy việc thiền định để làm trống tâm trí và làm sạch vùng năng lượng của bạn là rất quan trọng.

2.3. Khẳng Định

Như đã nói trước đây, điều quan trọng là giải phóng một số cảm xúc và thư giãn Điều quan trọng là thức dậy và sử dụng những lời khẳng định tích cực để củng cố tâm trí của bạn. Có một số câu thần chú khẳng định bạn có thể nói sau hoặc trong khi thiền buổi sáng như:

“Tôi luôn tập trung và bình tĩnh thừa nhận sự hỗn loạn”.

“Tôi có đủ sức mạnh để đối mặt với những gì đang xảy ra bây giờ”.

Bạn có thể nhận thấy lời khẳng định hoàn hảo của mình khi thực hành thiền định trong quá trình sao Thủy ngược dòng và vì vậy, chỉ cần lặp lại điều đó lớn trong vài lần và để nó rung động trong cơ thể.

Vì sao Thủy là hành tinh điều khiển sự giao tiếp nên việc thiền định là điều cần thiết trong giai đoạn này. 

Đây là một số bài thiền bạn có thể thực hiện trong quá trình ngược dòng của Sao Thủy, nhưng tất cả chúng đều hướng đến sự tích cực, khẳng định và hiện tại. Nếu bạn tin rằng Sao Thủy di chuyển ngược lại là “xấu”, bạn sẽ chỉ nghĩ tiêu cực. Đó là luật hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn giữ tâm trí tỉnh táo, bình tĩnh và ít nói, bạn sẽ vượt qua khoảnh khắc này như một người thành công.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.

13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò