Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí

Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc

Căng thẳng, như hầu hết chúng ta đều biết, ném cuộc sống và sức khỏe của chúng ta vào một địa ngục quanh co. Không vị và không mùi, căng thẳng lấy đi của chúng ta ngày này qua ngày khác những viên ngọc trai nhỏ của hạnh phúc, sức mạnh, lòng dũng cảm, sự lạc quan và sức sống của chúng ta cho đến một ngày, nó mang theo cơ thể chúng ta trong một điệu nhảy rùng rợn cuốn chúng ta xuống sàn hoặc trong phòng chờ của bác sĩ. Đây là nơi thuật ngữ “Tapping” (khai thác) xuất hiện.

1. Tapping Và Những Điều Cần Biết

Tapping là một kỹ thuật “năng lượng tâm lý” có hiệu quả cao giúp làm phong phú thêm kỹ năng của huấn luyện viên, vì sự an toàn cao hơn của bạn và của họ. Thật vậy, kỹ thuật này đảm bảo rằng nếu một ký ức đau thương quay trở lại trí nhớ của bạn bằng cách dựa vào sự tự tin hoặc căng thẳng của bạn, huấn luyện viên của bạn có thể tắt phản ứng cảm xúc trên sân.

Kỹ thuật này dựa trên việc tiếp xúc với một tình huống cảm xúc khó khăn như trong Liệu pháp Hành vi và Nhận thức, nhưng nó cũng sử dụng kích thích các điểm nằm trên các kinh mạch châm cứu bằng cách nói ra tất cả thông tin liên quan đến bệnh nhân, vấn đề cần giải quyết và chấp nhận bản thân vô điều kiện;

Tapping cho phép:

  • Giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc;
  • Để giải phóng bản thân khỏi căng thẳng;
  • Để thoát khỏi sự tắc nghẽn, sợ hãi và ám ảnh;
  • Nhận lại trách nhiệm về cuộc sống của họ;
  • Để thay thế những niềm tin không còn phục vụ chúng ta bằng những niềm tin giúp đỡ mới.

2. Tapping: Một Phiên Bản Cảm Xúc Của Châm Cứu

Chúng ta được tạo ra từ năng lượng, nhưng nếu nó bị chặn hoặc lưu thông không tốt trong hệ thống năng lượng của chúng ta, chúng ta sẽ cảm thấy tồi tệ và có nguy cơ mắc bệnh.

Tapping thực sự là một phiên bản cảm xúc của châm cứu - nhưng không sử dụng kim. Quá trình thực hiện rất đơn giản: đó là kết nối với vấn đề bạn muốn khắc phục và sau đó, dùng ngón tay chấm vào một số huyệt đạo nằm trên mặt, phần trên cơ thể và trên bàn tay.

Kinh mạch giống như cách lưu thông năng lượng quan trọng của chúng ta. Chúng tồn tại ngay cả khi bạn không nhìn thấy chúng. So sánh với điện năng chúng ta sử dụng mà không thấy nó. Khi hệ thống năng lượng của chúng ta không hoạt động, nó giống như một đoạn ngắn mạch trong điện - bằng cách khai thác, chúng ta sửa chữa đoạn ngắn mạch này để giải phóng cảm xúc tiêu cực. Sau đó, chúng ta có thể lập trình lại các năng lượng tích cực, nếu muốn. Bộ não của chúng ta giống như một máy tính mà chúng ta có thể lập trình và làm chủ.

Căng thẳng, kiệt sức, chấn thương, căng thẳng mãn tính hoặc siêu căng thẳng, thường đóng băng những người phải chịu đựng trong một kiểu bất lực, một cái chết mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể làm gì. Nó sai.

Bạn có thể quyết định quản lý cảm xúc và lắng nghe nhu cầu của mình. Nhưng để đạt được mục tiêu này, chúng ta phải kiên nhẫn vì cơ thể và tâm trí không thể thay đổi thói quen vận hành đã được cài đặt trong nhiều năm hoặc thậm chí cả đời chỉ trong vài ngày. Sự kiên nhẫn sẽ là đồng minh lớn nhất của bạn trong cuộc hành trình này và nó sẽ đảm bảo thành công trong tương lai của bạn. Bạn sẽ được khen thưởng mỗi ngày vì sự sẵn sàng thay đổi của bạn thông qua những khoảnh khắc đặc biệt, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục trên con đường này và biết ơn vì bạn là ai và những gì bạn làm.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.