Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí

Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc

Căng thẳng, như hầu hết chúng ta đều biết, ném cuộc sống và sức khỏe của chúng ta vào một địa ngục quanh co. Không vị và không mùi, căng thẳng lấy đi của chúng ta ngày này qua ngày khác những viên ngọc trai nhỏ của hạnh phúc, sức mạnh, lòng dũng cảm, sự lạc quan và sức sống của chúng ta cho đến một ngày, nó mang theo cơ thể chúng ta trong một điệu nhảy rùng rợn cuốn chúng ta xuống sàn hoặc trong phòng chờ của bác sĩ. Đây là nơi thuật ngữ “Tapping” (khai thác) xuất hiện.

1. Tapping Và Những Điều Cần Biết

Tapping là một kỹ thuật “năng lượng tâm lý” có hiệu quả cao giúp làm phong phú thêm kỹ năng của huấn luyện viên, vì sự an toàn cao hơn của bạn và của họ. Thật vậy, kỹ thuật này đảm bảo rằng nếu một ký ức đau thương quay trở lại trí nhớ của bạn bằng cách dựa vào sự tự tin hoặc căng thẳng của bạn, huấn luyện viên của bạn có thể tắt phản ứng cảm xúc trên sân.

Kỹ thuật này dựa trên việc tiếp xúc với một tình huống cảm xúc khó khăn như trong Liệu pháp Hành vi và Nhận thức, nhưng nó cũng sử dụng kích thích các điểm nằm trên các kinh mạch châm cứu bằng cách nói ra tất cả thông tin liên quan đến bệnh nhân, vấn đề cần giải quyết và chấp nhận bản thân vô điều kiện;

Tapping cho phép:

  • Giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc;
  • Để giải phóng bản thân khỏi căng thẳng;
  • Để thoát khỏi sự tắc nghẽn, sợ hãi và ám ảnh;
  • Nhận lại trách nhiệm về cuộc sống của họ;
  • Để thay thế những niềm tin không còn phục vụ chúng ta bằng những niềm tin giúp đỡ mới.

2. Tapping: Một Phiên Bản Cảm Xúc Của Châm Cứu

Chúng ta được tạo ra từ năng lượng, nhưng nếu nó bị chặn hoặc lưu thông không tốt trong hệ thống năng lượng của chúng ta, chúng ta sẽ cảm thấy tồi tệ và có nguy cơ mắc bệnh.

Tapping thực sự là một phiên bản cảm xúc của châm cứu - nhưng không sử dụng kim. Quá trình thực hiện rất đơn giản: đó là kết nối với vấn đề bạn muốn khắc phục và sau đó, dùng ngón tay chấm vào một số huyệt đạo nằm trên mặt, phần trên cơ thể và trên bàn tay.

Kinh mạch giống như cách lưu thông năng lượng quan trọng của chúng ta. Chúng tồn tại ngay cả khi bạn không nhìn thấy chúng. So sánh với điện năng chúng ta sử dụng mà không thấy nó. Khi hệ thống năng lượng của chúng ta không hoạt động, nó giống như một đoạn ngắn mạch trong điện - bằng cách khai thác, chúng ta sửa chữa đoạn ngắn mạch này để giải phóng cảm xúc tiêu cực. Sau đó, chúng ta có thể lập trình lại các năng lượng tích cực, nếu muốn. Bộ não của chúng ta giống như một máy tính mà chúng ta có thể lập trình và làm chủ.

Căng thẳng, kiệt sức, chấn thương, căng thẳng mãn tính hoặc siêu căng thẳng, thường đóng băng những người phải chịu đựng trong một kiểu bất lực, một cái chết mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể làm gì. Nó sai.

Bạn có thể quyết định quản lý cảm xúc và lắng nghe nhu cầu của mình. Nhưng để đạt được mục tiêu này, chúng ta phải kiên nhẫn vì cơ thể và tâm trí không thể thay đổi thói quen vận hành đã được cài đặt trong nhiều năm hoặc thậm chí cả đời chỉ trong vài ngày. Sự kiên nhẫn sẽ là đồng minh lớn nhất của bạn trong cuộc hành trình này và nó sẽ đảm bảo thành công trong tương lai của bạn. Bạn sẽ được khen thưởng mỗi ngày vì sự sẵn sàng thay đổi của bạn thông qua những khoảnh khắc đặc biệt, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục trên con đường này và biết ơn vì bạn là ai và những gì bạn làm.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lửa Ẩn Chứa Thông Điệp Gì

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nằm mơ thấy bạn đang đốt cháy một thứ gì đó là một điềm báo tuyệt vời rằng bạn đang tiềm ẩn một mong muốn phá hủy một thứ gì đó.

Ý Nghĩa Của Một Số Sứ Giả Động Vật

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nếu bạn nhiều lần nhìn thấy đại bàng hoặc hình ảnh của đại bàng trong cuộc sống của mình, bạn có thể đang giải thoát hoặc chuyển sang một cảnh giới mớ

10 Điềm Báo Động Vật Và Dấu Hiệu Bạn Nên Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Mèo trắng đại diện cho sự chuyển đổi cuộc sống lãng mạn và khả năng sinh sản.

Những Điều Cần Biết Về Wicca Cho Người Mới Bắt Đầu

Tâm Linh Huyền Bí - 6 ngày trước
Ở Wicca, họ tin vào sự tồn tại của các vị thần nam tính và nữ tính, là nam tính được gọi là Cernunnos hoặc Cronus và nữ tính, Nữ thần Mẹ.

Bí Ẩn Những Con Số Của Giờ Phản Chiếu Ngược

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Theo cách thần bí nhất, chúng ta có thể nói rằng việc nhìn thấy giờ trong gương dự trữ (cũng như giờ trong gương) là thông điệp từ Vũ trụ, được gửi bở

Thiền Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng: Sự Cân Bằng Bạn Nên Có

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện nhữ

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.