Reiki Và Liệu Pháp Thực Hành Chữa Lành Từ Xa

Tâm Linh Huyền Bí

Reiki là một hình thức trị liệu bằng năng lượng tinh tế, hiệu quả bằng cách sử dụng nguồn sức mạnh sinh lực sự sống được định hướng bởi tâm linh.

Để có thể theo dõi Reiki và phương pháp chữa bệnh từ xa, điều cần thiết là phải biết lịch sử của Reiki, và không tạo hoang mang bằng những thực hành không liên quan gì đến Reiki, bất chấp tên gọi của chúng. Cùng Thienmenh.Net tìm hiều về Reiki và liệu pháp thực hành chữa lành từ xa nhé.

1. Sơ Lược Về Lịch Sử Của Reiki

Reiki là một phương pháp trị liệu tinh thần có nguồn gốc từ Nhật Bản. Từ Reiki xuất phát từ tiếng Nhật (Rei) có nghĩa là “Cuộc sống vạn vật” và (Ki) có nghĩa là “Năng lượng”. Reiki là một hình thức trị liệu bằng năng lượng tinh tế, hiệu quả bằng cách sử dụng nguồn sức mạnh sinh lực sự sống được định hướng bởi tâm linh. Hình thức trị liệu này đã được thực hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Người sáng lập Reiki là Mikao Usui (1865 - 1926). Ông là một thiền giả Nhật Bản. Ông đã thiền định từ khi còn nhỏ trong các thực hành khác nhau của  phương pháp tiếp cận Phật giáo trong nhiều năm. Sau thời gian dài nghiên cứu thiền định và kiến ​​thức trị liệu, ông đã tạo ra vào năm 1992 một tổng hợp kiến ​​thức tích lũy và kinh nghiệm, mà ông đặt tên là Reiki.

Câu chuyện của Reiki dựa trên mong muốn của Mikao Usui là có một phương pháp phổ quát và xuyên văn hóa, đơn giản và dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Cách tiếp cận của ông là bản thể học, toàn cầu và không điển hình: việc thực hiện Reiki không tập trung vào niềm tin, mà dựa vào bản thân con người và kiến ​​thức về hoạt động của nó.

Giải thích ý nghĩa của Reiki, Mikao Usui nói về các thực hành thiền định để “chữa lành tâm trí”. Đối với những người hành thiền, việc chữa bệnh bằng tâm trí không nằm trong lĩnh vực y tế, vốn liên quan đến việc điều trị các triệu chứng.

Sự chữa lành của tinh thần là về mặt tâm linh, bao gồm việc chấm dứt đau khổ của một người (đau khổ tự nhiên) để mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của một người.

2. Làm Thế Nào Để Thực Hành Reiki Và Chữa Bệnh Từ Xa

Khá phổ biến và khó hiểu là cách thực hiện điều trị từ xa. Để hướng năng lượng bằng tay về phía ngoài cơ thể, nó khá dễ dàng.

Tuy nhiên, làm thế nào để hướng năng lượng đến một người vắng mặt, hoặc tệ hơn, đến một tình huống hoặc mối quan hệ? Thông thường, các giao thức điều trị từ xa và việc sử dụng biểu tượng honshazeshonen là không đủ để vượt qua khó khăn này.

Thực hành Reiki giúp giảm căng thẳng cũng như tạo ra một trải nghiệm đầy thư giãn cho người tham gia. Các buổi thực hành cũng như các lớp học Reiki sẽ là một sự đầu tư tuyệt vời cho chính bản thân bạn.

Reiki được sử dụng nhiều trong các môi trường khác nhau như bệnh viện, nhà an dưỡng, những cơ sở tư nhân cũng như trong việc chăm sóc bản thân.

Đây là phương thức hỗ trợ tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Reiki không liên quan tới tôn giáo, tín ngưỡng. Đồng thời đây không phải là phương thức mới, năng lượng reiki đã có lịch sử hàng nghìn năm tuổi.

Để thực hành năng lượng định hướng, hãy bắt đầu thực hành  tự điều trị  mà không cần dùng tay. Giữ tư thế thoải mái như khi tự điều trị bình thường. Bắt đầu bằng cách truyền năng lượng vào mắt, nhưng không đặt tay lên mắt.

Thực hành theo cách này cần chú ý nhiều hơn là sử dụng tay. Một phút cho mỗi vị trí là tốt nhất. Sau mắt, hãy đến thái dương và thực hiện theo quy trình thông thường là tự điều trị.

Thực hành này sẽ cho phép bạn hiểu một cách tự nhiên cách hướng năng lượng đến một mục tiêu phi vật chất.

3. Lợi Ích Của Reiki

Reiki và chữa bệnh từ xa là một phương pháp sức khỏe tự nhiên  hoạt động trên các cấp độ thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Nó đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, tăng cường năng lượng quan trọng và giải phóng sự tắc nghẽn năng lượng:

  • Nó thúc đẩy sự thư giãn, mang lại sự hài hòa, thanh thản và niềm vui sâu sắc.
  • Nó làm tăng nhận thức ở một mức độ rất tinh tế.
  • Nó tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng và hỗ trợ đào thải độc tố.
  • Nó củng cố và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh tự nhiên.
  • Nó thay đổi cấu trúc của vóc dáng bằng cách tạo điều kiện tái tạo các tế bào.

Reiki là một sự trợ giúp quý giá chống lại những rắc rối do chứng đau nửa đầu, đau lưng, mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, căng thẳng, u uất, táo bón, đau khớp, v.v.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.