Giấc Mơ Điềm Báo Và Những Điều Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí

Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo trước.

Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo trước. Từ đó để tin rằng chúng ta có những tài năng dự đoán tương lai tiềm ẩn. Vì vậy, chúng ta phải tin vào những giấc mơ có điềm  báo và điềm báo gì?

Đây là một hiện tượng được áp đặt vào ý thức. Nó xuất hiện bất ngờ để cảnh báo chúng ta về một sự kiện trong tương lai, thường là nghiêm trọng nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Do đó, nó là một minh chứng không kiểm soát về tâm lý của chúng ta, chẳng hạn như trong những giấc mơ báo trước. Trong trường hợp này, bạn nhận được một bức tranh tinh thần chính xác về một sự kiện, hành động hoặc tình huống sẽ diễn ra trong tương lai. Nó không phải hiếm như người ta nghĩ: nhiều người chứng thực rằng có ít nhất một giấc mơ báo trước trong đời của họ.

1. Những Dự Đoán Và Điềm Báo

Dự đoán là cảm giác muốn biết về một điều gì đó có thể xảy ra mà không biết nó có thể là gì. Mặt khác, linh cảm là cảm giác biết trước những gì có thể xảy ra trong tương lai. Một điềm báo có thể là một niềm tin rằng điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai, đúng hay sai.

Linh cảm là một phần của trực giác (ngay cả khi một số nói ngược lại) và nảy sinh mà không có dấu hiệu báo trước, ví dụ: Bạn có cảm giác rằng cuộc phỏng vấn của con trai với nhà tuyển dụng của mình sẽ không suôn sẻ hoặc một người phụ nữ cảm thấy tồi tệ khi chỉ ngồi một chỗ, ở chỗ ngồi quen thuộc trên chuyến tàu mà cô ấy đi hàng ngày.

Tất cả chúng ta đều đã từng nghe những câu chuyện về những điềm báo đã cứu sống con người như hàng chục hành khách không lên tàu Titanic hay những người Đức bỏ lỡ thư từ đến sân bay Charles de Gaulle và thoát khỏi vụ tai nạn Concorde hay hàng chục người Mỹ cảm thấy u ám vài ngày trước ngày 11 tháng 9 năm 2001.

2. Lời Giải Thích Của Một Điềm Báo Có Thể Hợp Lý

Mặc dù những giấc mơ báo trước có vẻ là khoa học viễn tưởng, nhưng lời giải thích về hiện tượng này khá hợp lý. Trong mọi trường hợp, khoa học quan tâm đến hình thức điềm báo này và các nhà nghiên cứu đã suy đoán rằng giấc mơ báo trước là kết quả của một quá trình “logic vô thức”.

Bằng cách tạo ra “kịch bản” này trong khi ngủ, bộ não của chúng ta sẽ đơn giản tìm cách thông báo cho chúng ta về một sự kiện mà nó đã nhận ra (mà chúng ta không biết) và tất cả các dấu hiệu cảnh báo. Ngày nay chúng ta biết rằng bộ não của chúng ta có thể ghi lại trong ngày một tổng số chi tiết nhỏ bé phi thường.

Tuy nhiên, chúng ta không nhận thức một cách có ý thức những chi tiết này (hình ảnh thoáng qua, mùi, v.v.) bởi vì chúng bị mất trong khối lượng thông tin truyền đến chúng ta. Trong khi chúng ta ngủ, bộ não sắp xếp và thiết lập các mối tương quan mà logic của chúng không thể tiếp cận được với trạng thái thức. Khả năng này của tâm trí chúng ta có thể giải thích đặc tính “báo trước” của một số giấc mơ.

Cuối cùng, nó sẽ không phải là một món quà huyền bí mà là một năng khiếu mà tất cả chúng ta đều có và tương tự như trực giác.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 7 tháng trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 12 tháng trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.