Giấc Mơ Điềm Báo Và Những Điều Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí

Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo trước.

Đôi khi, khi thức dậy, chúng ta nhớ lại giấc mơ một cách chính xác và thực tế đến nỗi chúng ta có ấn tượng rất rõ ràng là đã thực hiện một giấc mơ báo trước. Từ đó để tin rằng chúng ta có những tài năng dự đoán tương lai tiềm ẩn. Vì vậy, chúng ta phải tin vào những giấc mơ có điềm  báo và điềm báo gì?

Đây là một hiện tượng được áp đặt vào ý thức. Nó xuất hiện bất ngờ để cảnh báo chúng ta về một sự kiện trong tương lai, thường là nghiêm trọng nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Do đó, nó là một minh chứng không kiểm soát về tâm lý của chúng ta, chẳng hạn như trong những giấc mơ báo trước. Trong trường hợp này, bạn nhận được một bức tranh tinh thần chính xác về một sự kiện, hành động hoặc tình huống sẽ diễn ra trong tương lai. Nó không phải hiếm như người ta nghĩ: nhiều người chứng thực rằng có ít nhất một giấc mơ báo trước trong đời của họ.

1. Những Dự Đoán Và Điềm Báo

Dự đoán là cảm giác muốn biết về một điều gì đó có thể xảy ra mà không biết nó có thể là gì. Mặt khác, linh cảm là cảm giác biết trước những gì có thể xảy ra trong tương lai. Một điềm báo có thể là một niềm tin rằng điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai, đúng hay sai.

Linh cảm là một phần của trực giác (ngay cả khi một số nói ngược lại) và nảy sinh mà không có dấu hiệu báo trước, ví dụ: Bạn có cảm giác rằng cuộc phỏng vấn của con trai với nhà tuyển dụng của mình sẽ không suôn sẻ hoặc một người phụ nữ cảm thấy tồi tệ khi chỉ ngồi một chỗ, ở chỗ ngồi quen thuộc trên chuyến tàu mà cô ấy đi hàng ngày.

Tất cả chúng ta đều đã từng nghe những câu chuyện về những điềm báo đã cứu sống con người như hàng chục hành khách không lên tàu Titanic hay những người Đức bỏ lỡ thư từ đến sân bay Charles de Gaulle và thoát khỏi vụ tai nạn Concorde hay hàng chục người Mỹ cảm thấy u ám vài ngày trước ngày 11 tháng 9 năm 2001.

2. Lời Giải Thích Của Một Điềm Báo Có Thể Hợp Lý

Mặc dù những giấc mơ báo trước có vẻ là khoa học viễn tưởng, nhưng lời giải thích về hiện tượng này khá hợp lý. Trong mọi trường hợp, khoa học quan tâm đến hình thức điềm báo này và các nhà nghiên cứu đã suy đoán rằng giấc mơ báo trước là kết quả của một quá trình “logic vô thức”.

Bằng cách tạo ra “kịch bản” này trong khi ngủ, bộ não của chúng ta sẽ đơn giản tìm cách thông báo cho chúng ta về một sự kiện mà nó đã nhận ra (mà chúng ta không biết) và tất cả các dấu hiệu cảnh báo. Ngày nay chúng ta biết rằng bộ não của chúng ta có thể ghi lại trong ngày một tổng số chi tiết nhỏ bé phi thường.

Tuy nhiên, chúng ta không nhận thức một cách có ý thức những chi tiết này (hình ảnh thoáng qua, mùi, v.v.) bởi vì chúng bị mất trong khối lượng thông tin truyền đến chúng ta. Trong khi chúng ta ngủ, bộ não sắp xếp và thiết lập các mối tương quan mà logic của chúng không thể tiếp cận được với trạng thái thức. Khả năng này của tâm trí chúng ta có thể giải thích đặc tính “báo trước” của một số giấc mơ.

Cuối cùng, nó sẽ không phải là một món quà huyền bí mà là một năng khiếu mà tất cả chúng ta đều có và tương tự như trực giác.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lửa Ẩn Chứa Thông Điệp Gì

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nằm mơ thấy bạn đang đốt cháy một thứ gì đó là một điềm báo tuyệt vời rằng bạn đang tiềm ẩn một mong muốn phá hủy một thứ gì đó.

Ý Nghĩa Của Một Số Sứ Giả Động Vật

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nếu bạn nhiều lần nhìn thấy đại bàng hoặc hình ảnh của đại bàng trong cuộc sống của mình, bạn có thể đang giải thoát hoặc chuyển sang một cảnh giới mớ

10 Điềm Báo Động Vật Và Dấu Hiệu Bạn Nên Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Mèo trắng đại diện cho sự chuyển đổi cuộc sống lãng mạn và khả năng sinh sản.

Những Điều Cần Biết Về Wicca Cho Người Mới Bắt Đầu

Tâm Linh Huyền Bí - 6 ngày trước
Ở Wicca, họ tin vào sự tồn tại của các vị thần nam tính và nữ tính, là nam tính được gọi là Cernunnos hoặc Cronus và nữ tính, Nữ thần Mẹ.

Bí Ẩn Những Con Số Của Giờ Phản Chiếu Ngược

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Theo cách thần bí nhất, chúng ta có thể nói rằng việc nhìn thấy giờ trong gương dự trữ (cũng như giờ trong gương) là thông điệp từ Vũ trụ, được gửi bở

Thiền Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng: Sự Cân Bằng Bạn Nên Có

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện nhữ

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.