Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí

Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò phù thủy.

Bên cạnh việc sử dụng để làm thuốc, cây Rue là một trong những loài cây thần bí nhất mà chúng ta biết. Nó có sức mạnh tuyệt vời chống lại ác nhãn và sự tích tụ của năng lượng tiêu cực. Trong bài viết này, Thienmenh.Net sẽ nói về loại thảo mộc tuyệt vời này và cách sử dụng nó.

1. Rue Và Những Điều Cần Biết

Rue là một loại cây được sử dụng từ thời cổ đại. Ở Hy Lạp cổ đại, người ta sử dụng nó để chữa bệnh và xua đuổi tà ma. Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò phù thủy.

Trong thời trung cổ, người ta tin rằng phù thủy sẽ chỉ bị tiêu diệt bởi lửa. Những chiếc Rue cũng trở thành biểu tượng của sự bảo vệ chống lại những người phụ nữ thực hành chủ nghĩa thần bí này. Các linh mục sử dụng Rue để rưới nước thánh lên các tín hữu.

Sức mạnh của loại thảo dược này đã trải qua thời gian dài và trong thời kỳ nô lệ, những người phụ nữ nô lệ cầm trên tay những chiếc lá rue biểu thị cho sự che chở, bảo vệ.

Đây là loại cây không bao giờ được ăn, vì ngoài việc chứa chất phá thai, nó còn có độc. Bạn chỉ nên sử dụng bên ngoài và cẩn thận khi sử dụng vì dầu tiết ra từ lá có thể gây tổn thương cho da.

2. Cách Sử Dụng Thảo Mộc Rue

Có một chút kiến ​​thức là đủ để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cắm bình với loại cây này, hoặc để những cành cây nhỏ vào túi vải. Các túi có thể được đặt rải rác khắp các phòng và thậm chí có thể mang theo trong túi xách của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tắm cùng loại thảo mộc này. Loại thảo mộc được sử dụng theo cách này giúp làm sạch tinh thần thực sự và góp phần loại bỏ bất kỳ năng lượng xấu nào lơ lửng trên người bạn. Bao gồm cả những suy nghĩ và tinh thần ám ảnh.

3. Cách Để Chuẩn Bị Một Bồn Tắm Với Thảo Mộc Rue

Như phần trên đã nói, rue là một thành phần có khả năng giúp tắm xả rất mạnh. Vì vậy, việc tắm rue không nên được thực hiện thường xuyên hoặc ngay cả đối với trẻ em. Sau khi sử dụng các loại thảo mộc, điều quan trọng là phải dọn dẹp chúng trong sạch sẽ. Nó có thể ở trong bình cây, trong vườn hoặc trong thác nước, nhưng không bao giờ được để ở trong nhà vệ sinh hoặc thùng rác chung.

Để chuẩn bị một bồn tắm rue, bạn sẽ cần ba lít nước và một nhánh rue trung bình. Cho nước vào nồi và đun sôi. Sau khi đun sôi, tắt bếp và cho cây vào. Đậy nắp nồi và đợi nguội, cẩn thận để không bị bỏng. Khi nước đã ở nhiệt độ phòng, lọc chế phẩm và để các loại thảo mộc sang một bên để sau đó loại bỏ chúng ở một vị trí thích hợp.

Trong suốt quá trình tắm cùng thảo mộc Rue, hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp và tưởng tượng bạn không còn gánh nặng hay lo lắng nào.

Nếu có thể, hãy để cơ thể khô tự nhiên sau khi tắm. Điều quan trọng là bạn không nên làm điều này một cách vội vàng, nhưng nếu quá vội hoặc không có thời gian, hãy lau khô nhẹ bằng khăn trắng và để phần còn lại khô tự nhiên. Cuối cùng mặc quần áo màu trắng hoặc sáng màu sau đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên ở trong nhà vài giờ sau khi tắm để phục hồi và cân bằng lại năng lượng. Hãy dành thời gian để thiền, hít thở và có những suy nghĩ tích cực.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lửa Ẩn Chứa Thông Điệp Gì

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nằm mơ thấy bạn đang đốt cháy một thứ gì đó là một điềm báo tuyệt vời rằng bạn đang tiềm ẩn một mong muốn phá hủy một thứ gì đó.

Ý Nghĩa Của Một Số Sứ Giả Động Vật

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nếu bạn nhiều lần nhìn thấy đại bàng hoặc hình ảnh của đại bàng trong cuộc sống của mình, bạn có thể đang giải thoát hoặc chuyển sang một cảnh giới mớ

10 Điềm Báo Động Vật Và Dấu Hiệu Bạn Nên Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Mèo trắng đại diện cho sự chuyển đổi cuộc sống lãng mạn và khả năng sinh sản.

Những Điều Cần Biết Về Wicca Cho Người Mới Bắt Đầu

Tâm Linh Huyền Bí - 6 ngày trước
Ở Wicca, họ tin vào sự tồn tại của các vị thần nam tính và nữ tính, là nam tính được gọi là Cernunnos hoặc Cronus và nữ tính, Nữ thần Mẹ.

Bí Ẩn Những Con Số Của Giờ Phản Chiếu Ngược

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Theo cách thần bí nhất, chúng ta có thể nói rằng việc nhìn thấy giờ trong gương dự trữ (cũng như giờ trong gương) là thông điệp từ Vũ trụ, được gửi bở

Thiền Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng: Sự Cân Bằng Bạn Nên Có

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện nhữ

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.

Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc