Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí

Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò phù thủy.

Bên cạnh việc sử dụng để làm thuốc, cây Rue là một trong những loài cây thần bí nhất mà chúng ta biết. Nó có sức mạnh tuyệt vời chống lại ác nhãn và sự tích tụ của năng lượng tiêu cực. Trong bài viết này, Thienmenh.Net sẽ nói về loại thảo mộc tuyệt vời này và cách sử dụng nó.

1. Rue Và Những Điều Cần Biết

Rue là một loại cây được sử dụng từ thời cổ đại. Ở Hy Lạp cổ đại, người ta sử dụng nó để chữa bệnh và xua đuổi tà ma. Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò phù thủy.

Trong thời trung cổ, người ta tin rằng phù thủy sẽ chỉ bị tiêu diệt bởi lửa. Những chiếc Rue cũng trở thành biểu tượng của sự bảo vệ chống lại những người phụ nữ thực hành chủ nghĩa thần bí này. Các linh mục sử dụng Rue để rưới nước thánh lên các tín hữu.

Sức mạnh của loại thảo dược này đã trải qua thời gian dài và trong thời kỳ nô lệ, những người phụ nữ nô lệ cầm trên tay những chiếc lá rue biểu thị cho sự che chở, bảo vệ.

Đây là loại cây không bao giờ được ăn, vì ngoài việc chứa chất phá thai, nó còn có độc. Bạn chỉ nên sử dụng bên ngoài và cẩn thận khi sử dụng vì dầu tiết ra từ lá có thể gây tổn thương cho da.

2. Cách Sử Dụng Thảo Mộc Rue

Có một chút kiến ​​thức là đủ để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cắm bình với loại cây này, hoặc để những cành cây nhỏ vào túi vải. Các túi có thể được đặt rải rác khắp các phòng và thậm chí có thể mang theo trong túi xách của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tắm cùng loại thảo mộc này. Loại thảo mộc được sử dụng theo cách này giúp làm sạch tinh thần thực sự và góp phần loại bỏ bất kỳ năng lượng xấu nào lơ lửng trên người bạn. Bao gồm cả những suy nghĩ và tinh thần ám ảnh.

3. Cách Để Chuẩn Bị Một Bồn Tắm Với Thảo Mộc Rue

Như phần trên đã nói, rue là một thành phần có khả năng giúp tắm xả rất mạnh. Vì vậy, việc tắm rue không nên được thực hiện thường xuyên hoặc ngay cả đối với trẻ em. Sau khi sử dụng các loại thảo mộc, điều quan trọng là phải dọn dẹp chúng trong sạch sẽ. Nó có thể ở trong bình cây, trong vườn hoặc trong thác nước, nhưng không bao giờ được để ở trong nhà vệ sinh hoặc thùng rác chung.

Để chuẩn bị một bồn tắm rue, bạn sẽ cần ba lít nước và một nhánh rue trung bình. Cho nước vào nồi và đun sôi. Sau khi đun sôi, tắt bếp và cho cây vào. Đậy nắp nồi và đợi nguội, cẩn thận để không bị bỏng. Khi nước đã ở nhiệt độ phòng, lọc chế phẩm và để các loại thảo mộc sang một bên để sau đó loại bỏ chúng ở một vị trí thích hợp.

Trong suốt quá trình tắm cùng thảo mộc Rue, hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp và tưởng tượng bạn không còn gánh nặng hay lo lắng nào.

Nếu có thể, hãy để cơ thể khô tự nhiên sau khi tắm. Điều quan trọng là bạn không nên làm điều này một cách vội vàng, nhưng nếu quá vội hoặc không có thời gian, hãy lau khô nhẹ bằng khăn trắng và để phần còn lại khô tự nhiên. Cuối cùng mặc quần áo màu trắng hoặc sáng màu sau đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên ở trong nhà vài giờ sau khi tắm để phục hồi và cân bằng lại năng lượng. Hãy dành thời gian để thiền, hít thở và có những suy nghĩ tích cực.

 

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tháng trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 4 tháng trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 8 tháng trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.