Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí

Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Có nguồn gốc từ Quần đảo Anh, Beltane là lễ kỷ niệm thời điểm giữa Xuân phân và Hạ chí. Nó tôn vinh (mới) sự sống, khả năng sinh sản, lửa và sự phong phú. Đó là một thời kỳ cực kỳ tràn đầy năng lượng cho trái đất, con người và động vật, lý do tại sao đó là thời điểm hoàn hảo để kết nối lại với nội tâm của bạn, bằng cách có lương tâm về sức mạnh của chính mình.

Nhiều nền văn hóa kỷ niệm Beltane, hay Ngày tháng 5 (kể từ khi lễ hội ở Ireland và Scotland, bắt đầu vào đêm cuối cùng của tháng Tư và kéo dài đến hết ngày 1 tháng 5) trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào giữa cao điểm của mùa Xuân và mùa Hè sắp tới, bạn có thể đón nhận và khai thác nguồn năng lượng mạnh mẽ hạnh phúc từ trái đất này. Và làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu thêm 4 cách đón nhận năng lượng của trái đất qua lễ Beltane.

1. Kích Hoạt Luân Xa Của Bạn

Bạn có thể kích hoạt tất cả các luân xa của mình, nhưng trong thời kỳ Beltane, bạn nên làm việc đặc biệt trên luân xa thứ 2 (giữa đốt sống thắt lưng thứ năm và xương cùng) của mình - nằm gần bụng dưới.

Đây là luân xa tạo ra năng lượng từ trường và nó nên được sử dụng để thu hút những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Để kích hoạt nó, hãy suy nghĩ về một số người trong cuộc sống: tình yêu, tình dục, sự sáng tạo, sự ổn định tài chính?

Đừng quên rằng luân xa xương cùng là nơi năng lượng âm và dương gắn kết chúng ta với bản thân mạnh mẽ nhất và cao nhất. Cả hai loại năng lượng này cần được cân bằng, để chúng ta có thể kết nối với bản thân tự nhiên và ham muốn xác thịt.

Mục đích là để giữ cho luân xa này được nuôi dưỡng và cho ăn, luôn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của chúng ta, vì nó là ngôi nhà của bản chất trực giác, dễ tiếp thu và cảm xúc của chúng ta.

Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chính mình đồng thời truyền cảm hứng cho những người xung quanh cũng làm như vậy, điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt trên toàn thế giới.

2. Tắm Thảo Dược Để Làm Sạch Năng Lượng Bản Thân

Một cách khác để kích hoạt luân xa xương cùng của bạn là tắm thảo dược. Đó không chỉ là cách để kích hoạt luân xa mà còn giúp thanh lọc năng lượng của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc như nhũ hương để thanh lọc, Ngải cứu để bảo vệ, và hương thảo để chữa bệnh.

Trong khi tận hưởng bồn tắm, hãy dành thời gian này để tĩnh lặng, thiền định và thiết lập ý định kết nối với tiếng nói bên trong của bạn hoặc lắng nghe hướng dẫn từ bản ngã cao hơn của bạn.

3. Di Chuyển, Vận Động Theo Dòng Chảy Năng Lượng Của Bạn

Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên. Điều này bởi vì một trong những cách dễ nhất để tạo ra năng lượng và sức mạnh là thông qua chuyển động và không có cách nào đúng hay sai để di chuyển cơ thể của bạn. Chọn một hoạt động cho phép bạn thả lỏng một cách tự nhiên nhất.

4. Nắm Giữ Phần Bóng Tối Trong Tính Cách Của Bạn

Để thực sự sở hữu sức mạnh của mình, bạn cần phải đối mặt và thừa nhận những “bóng ma” của mình. Năng lượng của những vùng bóng tối này cần được giải phóng. Chỉ khi đó, bạn mới có thể ngừng chiếu các vấn đề của mình lên người khác.

Sự tự trao quyền này sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc trong hầu hết các tình huống. Đây là nơi sức mạnh của chúng ta nằm ở sự tự chủ và làm chủ bản thân.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lu Jong Yoga Mà Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Cơ thể là phương tiện quý giá nhất để tiếp cận các trạng thái sâu hơn của tâm trí. Chúng ta trải nghiệm thế giới qua cơ thể, tâm trí và cảm giác.