8 Thuyết Âm Mưu Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí

Atlantis lần đầu tiên xuất hiện trong cuốn sách Timaeus và Critias, của nhà triết học Hy Lạp Plato, từ năm 360 trước Công nguyên.

Nếu bạn nghĩ lý thuyết trái đất phẳng là một trong những ý tưởng ngớ ngẩn nhất từng được phát minh, bạn biết rằng sự cạnh tranh là khá lớn. Một số ý tưởng kỳ lạ đến nỗi chúng sẽ khiến cả những người đam mê thuyết âm mưu kinh hãi nhất. Hít thở sâu và cùng Thienmenh.Net tìm hiểu 8 chủ đề kỳ lạ nhất mọi thời đại.

1. Thuyết Vũ Trụ Điện

Đối với “những người phát minh” ra lý thuyết này, không phải phản ứng tổng hợp hạt nhân duy trì độ sáng của các ngôi sao, mà là một “hiệu điện thế của không gian”. Như thể chúng là những chiếc đèn khổng lồ, những ngôi sao giống như mặt trời sẽ mang điện tích dương và điều này khiến chúng hút các hạt âm. Nếu lý thuyết là đúng, mặt trời đã xóa sổ bầu khí quyển và sự sống trên cạn từ lâu.

Lý thuyết này không giải thích cách các nguyên tố được hình thành cũng như cách các siêu tân tinh, sao neutron hay lỗ đen xuất hiện.

2. Một Quốc Gia Ít Hơn Trên Thế Giới

Đối với một số người, Phần Lan không tồn tại. Toàn bộ đất nước sẽ là một phát minh của Nga và Nhật Bản, có thể được tạo ra trong Chiến tranh Lạnh (mặc dù quốc gia này tuyên bố độc lập vào năm 1917).

Theo những kẻ chủ mưu, các chính phủ trên thế giới sẽ kiểm soát thông tin GPS: gần 340.000 km vuông lãnh thổ Phần Lan sẽ thực sự bị biển lấp đầy. Có nghĩa là, đây là nơi mà chính phủ Nhật Bản sẽ có sự chứng thực của Nga để đánh bắt bất cứ thứ gì họ muốn.

Ngoài ra, những người tạo ra lý thuyết nói rằng tất cả 5,5 triệu người của Phần Lan sống ở miền đông Thụy Điển là vô tình.

3. Cern Và Shiva Muốn Hủy Diệt Thế Giới

Ngoài việc phát triển những nghiên cứu đáng kinh ngạc, phòng thí nghiệm vật lý hạt lớn nhất thế giới còn đứng sau một nỗ lực phá hủy hành tinh.

Sở dĩ như vậy là vì trước trụ sở CERN có một bức tượng thần Shiva cao hai mét, một vị thần của đạo Hindu đại diện cho sự hủy diệt. Tác phẩm điêu khắc là một món quà của chính phủ Ấn Độ, được trao tặng vào năm 2004, và từ đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người thậm chí còn tin rằng phòng thí nghiệm thực sự đang tạo ra một cánh cổng để Shiva chiếm lấy trái đất và phá hủy nó vì mục đích tốt.

Năm 2016, một nhóm người không rõ danh tính đã vào khuôn viên phòng thí nghiệm ở Geneva để ghi lại một vụ bắt quả tang: họ đã dàn dựng một cuộc hiến tế giả trước bức tượng.

4. Nasa Và Antichrist

Phải mất một khoảng thời gian để nói về NASA khi nói đến các thuyết âm mưu, phải không? Năm 1994, nhà báo người Canada, Serge Monast, đã đưa ra lý thuyết Dự án Blue Beam. Trong bài báo này, ông nói rằng giữa những năm 1980 và 1990, cơ quan này đã sẵn sàng thực hiện một kế hoạch với Antichrist: mô phỏng sự tái sinh của Chúa Giê-su.

Với điều đó, NASA sẽ mở ra một kỷ nguyên tôn giáo mới và một trật tự thế giới mới. Để đạt được mục đích này, cơ quan vũ trụ Hoa Kỳ đã có kế hoạch sử dụng tất cả công nghệ tiên tiến của mình để tạo ra các trận động đất tại những địa điểm cụ thể trên Trái đất. Sau đó, tổ chức sẽ ngụy tạo bằng chứng giả rằng tất cả các tôn giáo đều sai.

Sau đó, bước tiếp theo sẽ là truyền cho toàn hành tinh một bức ảnh ba chiều về “Chúa thật”, mà trên thực tế, chỉ là Kẻ chống Chúa đang lừa dối mọi người. Ngoài việc nhìn thấy thần thánh, mọi người cũng có thể nói chuyện với nó thông qua giao tiếp điện tử và thần giao cách cảm. Cuối cùng, trái đất sẽ bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và ma quỷ.

5. Tam Giác Quỷ Bermuda

Tam giác Bermuda là một khu vực của Đại Tây Dương gần Caribe, được đánh dấu bởi ba điểm tạo thành một tam giác tưởng tượng: Nam Florida, Puerto Rico và Quần đảo Bermuda. Nhiều tàu và máy bay đã biến mất tại đây, khiến nơi đây bị bao trùm bởi sự bí ẩn.

Một số người cho rằng vụ tai nạn là do bão lớn xảy ra ở khu vực này. Nhưng một số người khác lại kết tội khẳng định vụ mất tích là do máy bay tấn công cao của UFO hoặc bão từ khiến la bàn và thiết bị định vị ngừng hoạt động.

Các giả thuyết khác nói về việc phun trào núi lửa dưới đáy biển, quái vật biển và thậm chí là bong bóng khí mêtan nuốt chửng mọi thứ xung quanh.

6. Atlantis: Lục Địa Đã Mất

Atlantis lần đầu tiên xuất hiện trong cuốn sách Timaeus và Critias, của nhà triết học Hy Lạp Plato, từ năm 360 trước Công nguyên. Trong tác phẩm này, Atlantis là một hòn đảo nằm ở phía tây của eo biển Gibraltar (nơi ngăn cách biển Địa Trung Hải với Đại Tây Dương).

Lục địa này sẽ là nơi sinh sống của người Atlantean, hậu duệ của Atlas (con trai của Poseidon, thần biển cả). Trong các cuộc tranh chấp với thành phố Athens của Hy Lạp, người Atlantean đã có một số chiến thắng và rất tự hào. Điều này gây ra cơn thịnh nộ của các vị thần, những người quyết định đánh chìm hòn đảo.

Nhiều người tin rằng Atlantis thực sự tồn tại - nó sẽ là một nền văn minh của Hy Lạp cổ đại, từ những năm 3.000 đến 1.000 trước Công nguyên, và biến mất sau khi núi lửa phun trào.

7. Yeti: Quái Vật Himalaya

Yeti hay Người tuyết khả ái là một sinh vật sống ở vùng Himalaya (Ấn Độ, Trung Quốc, Bhutan, Nepal và Pakistan).

Theo truyền thuyết, Yeti là con trai của vua khỉ với yêu tinh và cao hai mét. Một nhóm nhà thám hiểm người Nga đã tìm thấy dấu chân và chiếc giường nơi con quái vật ngủ. Năm 2014, một nhóm nghiên cứu từ Đại học Oxford, Anh, đã phân tích một số mẫu tóc. Phân tích kết luận rằng hai trong số chúng thuộc về sinh vật này.

8. Buzzer: UVB-76

UVB-76 là một đài phát sóng ngắn được gọi là Buzzer của Liên Xô. Nó truyền một tín hiệu ngắn, được lặp lại khoảng 25 lần mỗi phút, 24 giờ một ngày.

Trạm được phát hiện vào cuối những năm 1970 và nó vẫn hoạt động cho đến ngày nay. Trong một số trường hợp, tín hiệu bị gián đoạn và được thay thế bằng truyền giọng nói tiếng Nga. Giọng nói kết hợp các mã như UVB-76, cộng với số và tên tiếng Nga.

Không ai biết mã nghĩa là gì, nhưng họ nói rằng UVB-76 là một đài phát thanh và ra lệnh cho hoạt động quân sự hoặc hoạt động gián điệp. Những người khác tin rằng đó “chỉ là” một đài phát thanh buzz, được sử dụng trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh nhưng vẫn còn hoạt động.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Có Một Tâm Hồn Đẹp

Tâm Linh Huyền Bí - 8 giờ trước
Bạn nhận ra rằng cảm giác thù hận đối với người khác ảnh hưởng rất lớn đến bản thân và làm tổn thương cuộc sống của bạn

10 Huyền Thoại Và Truyền Thuyết Phổ Biến Nhất Về Mặt Trăng

Tâm Linh Huyền Bí - 3 ngày trước
Người ta tin rằng Mawu là thần mặt trăng, người mãi mãi có liên quan trong cuộc hôn nhân với nữ thần mặt trời: Liza.

7 Thói Quen Xấu Mà Những Người Thông Minh Hay Mắc Chung

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Một nghiên cứu từ năm 2012 cho thấy những người có chỉ số IQ cao bị căng thẳng nhiều hơn những người có chỉ số IQ bình thường.

5 Bước Để Vượt Qua Các Tình Huống Đau Thương

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Đến phòng tập thể dục, đến một lớp học đấm bốc, hoặc chạy bộ là những cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

Những Điều Ít Biết Về Ngạ Quỷ Và 24 Loài Ngạ Quỷ (P2)

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Trong số những cô hồn, ma quỷ quấy phá người dân, dân gian thường nhắc tới quỷ đói (ngạ quỷ).

Những Điều Ít Biết Về Ngạ Quỷ Và 24 Loài Ngạ Quỷ (P1)

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Ngạ quỷ còn được gọi là quỷ đói, được coi như nỗi nỗi ám ảnh khiếp hoàng đối với người đời vào tháng cô hồn.

Sự Ghê Rợn Của Bùa Chú Thiên Linh Cái

Tâm Linh Huyền Bí - 3 tuần trước
Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa chú ác độc và nguy hiểm, tàn độc nhất trong các loại bùa chú.

18 Tầng Địa Ngục: Chết Có Thực Sự Là Hết (P2)

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Tiễn Đao Địa Ngục là nơi dành cho những kẻ xúi giục phụ nữ góa chồng làm điều trái với đức hạnh.

18 Tầng Địa Ngục: Chết Có Thực Sự Là Hết? (P1)

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Trong Thập Bát Nê Lê kinh, địa ngục được chia thành 18 tầng xếp theo thời gian dài ngắn chịu tội và đẳng cấp nặng nhẹ của tội hành.

Những Điều Cần Biết Về Nghiệp Tiêu Cực

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tháng trước
Karma - Nghiệp là một khái niệm xuất phát từ đạo Hindu, được thực hành chủ yếu ở Ấn Độ.